In bao lì xì tết - thiết kế bao lì xì tết

Bao lì xì tết 2017 – mẫu thiết kế bao lì xì mới nhất 2017

Mùa xuân đang đến gần hơn trên đất Việt, bạn đã chuẩn bị những gì cho mùa xuân 2017 rồi nè. Để đón một mùa xuân đầy ý nghĩa, những chiếc bao lì xì tết là điều không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Bất kể là người già, trẻ nhỏ từ vùng quê xa xôi đế phố thị tấp nập. Tất cả đều cần những chiếc bao lì xì tết thật ý nghĩ để có được một mùa tết thật trọn vẹn.

Sự xuất hiện của những chiếc bao lì xì tết đầy màu sắc luôn là nhân tốlàm cho cái tết trở nên trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Những chiếc bao lì xì từ lâu đã trở thành truyền thống đẹp của những nước Á Đông. Đặc biệt những nước như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Đón tết và bao lì xì đã không thể tách rời khỏi nhau.

Bao lì xì tết là tình cảm của con cháu dành cho ông bà, của con cái dành cho cha mẹ, của người trẻ kính trọng người lớn tuổi, của bậc trưởng bối dành cho hậu bối… những tình cảm chân thành dành cho nhau được thể hiện qua những chiếc bao lì xì.

Bao lì xì tết 2017 – mẫu bao lì ấn tượng nhất.

Những điều mắn mắn nhất, những tình cảm chân thành nhất được thể hiện qua chiếc bao lì xì. Người thân, bạn bè không thích những điều đặc biệt trên bao lì xì, bạn có thể chọn mua bao lì xì giá rẻ trên thị trường với mẫu mã và giá thành đa dạng. Yêu thích sự khác biệt, muốn mang lại niềm vui bất ngờ cho người thân, bạn muốn người ta sẽ nhớ đến bạn khi nhìn chiếc bao lì xì. Bạn muốn tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác qua những chiếc bao lì xì tết thật ấn tượng.

Mẫu thiết kế bao lì xì mang phong cách Việt

Mẫu thiết kế bao lì xì mang phong cách Việt

Hãy chọn chọn một đơn vị thiết kế bao lì xì chuyên nghiệp, thiết kế bao lì xì theo mẫu riêng của bạn, không giống bất kỳ một bao lì xì nào đang có trên thị trường in bao lì xì. Khải Nguyên, đơn vị thiết kế bao lì xì chuyên nghiệp, hân hạnh mang đến những mẫu bao lì mang phong cách của riêng bạn. Những vị khách hàng muốn tạo sự khác biệt, tạo sự đẳng cấp. Chọn Khải Nguyên thiết kế bao lì xì là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

In bao lì xì tết 2017

Sau khi có được thiết kế bao lì xì tết ấn tượng, việc tiếp theo là bạn sẽ in bao lì xì như thế nào. Đã có một thiết kế ấn tượng, thì mẫu in bao lì xì tết cũng không được quá sơ sài, nó phải có tí khác biệt với bao lì xì bán sẵn trên thị trường, như thế mới thật sự mang lại hiệu quả cho mẫu thiết kế bao lì xì ấn tượng mà bạn đã tốn công đầu tư.

Dưới đây là một số cách in bao lì xì độc đáo mà chúng tôi dự đón sẽ là điểm nhấn trong mùa in bao lì xì tết 2017.

In bao lì xì giấy mỹ thuật

In bao lì xì giấy mỹ thuật

In bao lì xì kraft

Những năm trước đây, bao lì xì in bằng giấy Fort luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tuy nhiên những năm gần đây nhiều loại giấy mới xuất hiện, phù hợp hơn với những dòng bao lì xì cao cấp. In bao lì xì kraft là một sự chọn hoàn toàn mới cho mùa in bao lì xì 2017. Giấy kraft được xem là “thần dược” của những sản phẩm mang phong cách cổ điển. Nếu bạn muốn tạo nên không khí chang hòa, ấm ấp thì chọn in bao lì xì kraft là một lựa chọn tốt.

in bao lì xì kraft - bao lì xì kraft giá rẻ

in bao lì xì kraft – bao lì xì kraft giá rẻ

In bao lì xì ép kim

Làm bao lì xì ép kim là cách làm bao lì xì rất ấn tượng nhiều năm nay. Đến giờ, cách in bao lì xì ép kim chỉ có biến tấu theo thiết kế, chứ thị trường dành cho bao lì xì ép kim chỉ có tăng chứ không giảm. In bao lì xì giấy mỹ thuật và ép kim, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho dòng sản phẩm bao lì cao cấp.

"<yoastmark

In bao lì xì phong cách Nhật Bản

Nếu bạn yêu thích phong cách Nhật, bạn làm việc với những người Nhật, bạn là người Nhật đang sinh sống tại Việt Nam, bạn muốn mang văn hóa Nhật đến gần hơn với Người Việt. In bao lì xì mang phong cách nhật bản là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hãy xem thêm một số mẫu thiết kế bao lì xì Nhật Bản mà chúng tôi giới thiệu nhé.

Thiết kế phong bao lì xì Nhật Bản

Thiết kế phong bao lì xì Nhật Bản

In bao lì xì thuần Việt

Bạn là một người Việt, bạn yêu văn hóa Việt Nam. Những mẫu bao lì xì được in theo phong cách thuần Việt, mang hơi thở Việt chắc chắn sẽ giúp bạn có được một cái tết thật đặc biệt.

Mẫu in bao lì xì Thuần Việt

Mẫu in bao lì xì Thuần Việt

Hãy để cái tết của bạn, của người thân bạn bè trở nên thật đặc biệt, thật ý nghĩa bằng những chiếc bao lì xì ấn tượng mà Khải Nguyên mang lại cho bạn.

Liên hệ ngay với  chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn bao lì xì cho mùa tết 2017. Dịch vụ thiết kế bao lì xì chuyên nghiệp kết hợp cùng dịch vụ in bao lì cao cấp, chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng về bao lì xì cho mùa tết này nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221