in bao lì xì kraft - bao lì xì kraft giá rẻ

In bao lì xì kraft handmade độc đẹp lạ

Nhận đặt in bao lì xì kraft bá đạo với số lượng ít, in bao lì kraft handmade theo nhiều mẫu khác nhau với số lượng ít và cực ít. Sở hữu  ngay bao lì xì cực độc cực đẹp ngay bay giờ nào!

Giờ có quá sớm để làm bao lì xì tết không nhỉ? Có nhiều khách gọi đặt in bao lì xì quá luôn nè. Nhưng mà, năm nay có nhiều khách có yêu cầu đặt biệt, muốn sở hữu những bao lì xì lạ hơn, độc hơn. Nhân dịp có khách có nhu cầu in bao lì xì bá đạobao lì xì giấy kraft mới lạ, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng, dù là chưa biết gì về bao lì xì kraft hoặc đã biết rồi, cũng hãy xem bài viết này tí nhé. Biết đâu đó, năm nay bạn sẽ là người có chiếc bao lì xì xịn mà không phải tốn kém nhiều.

In bao lì xì giấy kraft cực đẹp

In bao lì xì giấy kraft cực đẹp

Nhận in bao lì xì kraft độc đẹp lạ – giá rẻ hợp túi tiền

Giấy kraft có là một ý kiến khá thú vị và rất táo bạo, vì giấy kraft có những đặt tính rất riêng, không giống với những loại giấy in bao lì xì thông thường khác.

Giấy kraft in đẹp nhất là in màu đen, khi in bao thư kraft dùng toàn màu đen thì rất là tuyệt. Tuy nhiên in bao lì và in bao thư không giống nhau. Bao lì cần nhiều màu sắc, cần nhiều hình ảnh hơn, vì thế vài năm trước đây, in bao lì xì kraft là điều không ai nghĩ đến. Tuy nhiên sau năm 2016 thành công của dòng bao lì giấy kraft handmade phá cách, bước qua năm 2017 mọi người đã phải dùng cách nhìn khác về loại bao lì xì độc lạ ít người biết đến này.

4 nỗi lo không cần quan tâm khi in bao lì xì kraft tại Khải Nguyên.

Tôi không có thiết kế bao lì xì! phải làm sao đây?

Đối với các xưởng in bao lì xì khác, bạn được yêu cầu đưa file chuẩn thiết kế hay còn gọi là file in được. Thế nhưng không phải ai cũng có thể đưa được loại file này, vì thế bạn phải tìm một bên thiết kế bao lì xì khác. Như thế thật là phiền phức.

Tại Khải Nguyên, bạn không cần phải lo lắng, chúng tôi có cả dịch vụ thiết kế bao lì xì chuyên nghiệp và công nghệ in bao lì xì mới nhất. Bạn chưa có ý tưởng, bạn chưa có thiết kế, bạn chưa từng làm bao lì xì cá nhân lần nào? Tất cả đều không cần phải lo lắng, gọi điện ngay, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ.

Thiết kế bao lì xì trên giấy kraft cực lạ

Thiết kế bao lì xì trên giấy kraft cực lạ

Tôi chỉ cần vài chục cái bao lì xì liệu có in được cho tôi không?

Muốn in vài chục cái bao lì xì với nội dung riêng, thiết kế riêng, là điều không ai nghĩ đến, vì thế lựa chọn mua bao lì xì bán sẵn một cách gượng ép là sự lựa chọn không thể khác hơn. Thế nhưng, tại Khải Nguyên, in vài chục cái bao lì xì với thiết kế của riêng bạn là điều hoàn toàn có thể. 2o cái, 30 cái, 50 cái, 100 cái, 200 cái, 1000 cái… đều không thành vấn đề.

Bao lì xì của tôi, tôi muốn kích thước đặt biệt?

Bạn muốn sở hữu chiếc bao lì xì với kích thước hoặc hình dạng đặc biệt. Nhưng người ta báo với bạn rằng, bạn phải in vài ngàn cái bao lì xì, nhưng bạn đâu cần in bao lì xì số lượng lớn như vậy? Bạn chỉ cần in bao lì số lượng ít. Tại Khải Nguyên, mọi quy chuẩn in bao lì xì nói chung, cũng như in bao lì xì kraft nói riêng, tất cả đều làm theo yêu cầu của bạn, dù là số lượng ít hay nhiều.

In bao lì xì kraft kích thước theo yêu cầu

In bao lì xì kraft kích thước theo yêu cầu

In màu trên giấy kraft có được không?

Còn điều bạn đang lo ngại, in màu lên giấy kraft liệu có làm sao không? Câu trả lời là có, in màu trên giấy kraft sẽ không còn được rực rỡ. Thế nhưng, đổi lại bạn sẽ có những chiếc bao lì xì kraft vintage, trông cổ điển mới lạ. Không hào nhoáng, lại mang mộc mạc, ấm ấp đầy tình thân của ngày tết.

In bao lì kraft màu sắc vintage

In bao lì kraft màu sắc vintage

Để những ngày tết sum hợp với gia đình bạn bè trở nên ấm ấp hơn, trọn vẹn hơn. Hãy chọn in bao lì kraft tại Khải Nguyên, để tạo niềm vui bất ngờ cho bọn trẻ, người thân, bạn bè vào dịp tết đến xuân về nhé.

Liên hệ hotline hoặc di động của bộ phận kinh doanh để được tư vấn báo giá chi tiết. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ in bao lì xì cũng như in bao lì xì giấy kraft hãy ghé thăm Khải Nguyên để được tư vấn kỹ nhé. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên.

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221