In bao lì xì giấy kraft - in bao lì xì 2016

Những mẫu bao lì xì bá đạo nhất 2016

In bao lì xì 2016 – Tết đang đến gần, mùa in bao lì xi 2016 đang nóng dần lên với vô vàng những mẫu in bao lì xì ấn tượng.

Bay giờ chuẩn bị in bao lì xì cho mùa tết âm lịch 2016, có lẽ bạn thấy hơi sớm. Thế nhưng trong nữa tháng gần đây, Khải Nguyên liên tục nhận được nhiều đơn đặt hàng in bao lì xì số lượng lớn, in bao lì xì cá nhân số lượng nhỏ, làm bao lì xì handmade, làm bao lì xì cho công ty

Nhiều khách hàng thực sự muốn sở hữu nhưng mẫu in bao lì xì  cá tính, bao lì xì có một không hai. Nhưng đa số khách hàng chưa hình dung được bản thân mình thích làm một bao lì xì như thế nào. Vì thế chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số mẫu bao lì xì bá đạo nhất trong năm 2015 để Khải Nguyên cùng bạn tạo nên những mẫu in bao lì xì 2016 bá đạo hơn nhé.

In bao lì xì 2016 – những mẫu in bao lì xì bá đạo nhất

Bạn nghĩ sao với khi in bao lì xì giấy kraft cho mùa tết 2016 này?

Giấy kraft là dòng giấy tái chế, được ưa chuộng nhất năm 2015. Với giấy kraft nhập khẩu từ Nhật và Châu Âu, được gia công kỹ lưỡng bởi những con người đặc biệt, sẽ tạo ra những chiếc bao lì xì kraft ấn tượng nhất – những bao lì xì độc đáo có một không hai.

In bao lì xì giấy kraft - in bao lì xì 2016

In bao lì xì giấy kraft – in bao lì xì 2016

In bao lì xì hoạt hình

Những nhân vật hoạt hình luôn là món quà tuyệt vời cho con nít vào những ngày tết, biết đâu đó bạn sẽ trở thành thần tượng của chúng. Phía dưới là mẫu thiết kế bao lì xì kết hợp 2 nhân vật hoạt hình rất được yêu thích trong bộ phim hoạt hình hello kitty và one piece.

In bao lì xì kết với những hình ảnh hoạt hình

In bao lì xì kết với những hình ảnh hoạt hình

In bao lì xì với những lời chúc bá đạo nhất

Bạn bè người thân cười bạn, sẽ cười không ngớt với những lời chúc bá đạo trên bao lì xì mà họ nhận được. Những nụ cười ngày xuân là điều ai cũng muốn có.

In bao lì xì với những lời chúc bá đạo

In bao lì xì với những lời chúc bá đạo

In bao lì xì với những lời chúc bá đạo

In bao lì xì với những lời chúc bá đạo

In bao lì xì 2016 – làm bao lì xì handmade.

Với chiếc bao lì xì được in bằng giấy mỹ thuật, kết hợp với một ít phương pháp gia công thủ công đơn giản. Có thể tạo ra những hiệu ứng đặc biệt. Giúp bao lì xì của bạn trở nên độc đáo hơn. Mẫu in bao lì xì phong cách nhật bản đơn giản dưới đây có thể là một gợi ý táo bạo dành cho bạn.

In bao lì xì 2016 - In bao lì phong cách nhật bản

In bao lì xì 2016 – In bao lì phong cách nhật bản

In bao lì xì cực đẹp, kết hợp với phương pháp gia công đặc sắc

In bao lì xì cực đẹp, kết hợp với phương pháp gia công đặc sắc

Làm bao lì xì handmade ấn tượng

Làm bao lì xì handmade ấn tượng

Chúng tôi hy vọng với những mẫu in bao lì xì đặc biệt đã giới thiệu ở trên, bạn đã có được ý tưởng in bao lì xì 2016 bá đạo nào chưa? Nếu đã có được ý tưởng độc đáo cho mẫu bao lì xì năm nay của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để triển khai ý tưởng thành điều hiện thực. Nếu chưa có thiết kế bao lì xì chúng tôi có những chuyên viên thiết kế bao lì xì chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ bạn.

Những mẫu in bao lì xì ấn tượng nhất, sẽ mang lại nhiều may mắn, niềm vui cho những người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… Bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ với những chiếc lì xì bá đạo ấn tượng của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có được những tư vấn bổ ích, hỗ trợ tận tình để bạn trở thành chủ nhân của những chiếc bao lì xì đẹp nhất.

Bộ phận kinh doanh

Mọi nhu cầu in bao lì xì, vui lòng liên hệ?

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221