Thiết kế bao lì xì

Thiết kế bao lì xì

Các bạn thân mến, đông đang dần ùa mình qua từng con phố nhỏ. Xuân cũng khẽ khàng lấp ló quanh đây. Thời gian trôi qua thật nhanh. Mới đó mà người dân Việt nay lại sắp sửa chào đón một cái tết mới rồi. Vâng! Tết Nguyên đán vốn được coi là nét văn hóa đặc sắc của người dân Việt. Xuân về, khi người lớn tất bật lo cho cái Tết thì sung sướng nhất vẫn là lũ trẻ. Dù là quê nghèo hay nơi phố thị, Tết vẫn là điều gì đó để chúng háo hức mong chờ.

Mừng tuổi Má đây bài thơ con viết
Lời đơn sơ nhưng thắm thiết đậm đà
Như thuở nhỏ cả nhà vui năm mới
Con nôn nao chờ tới được lì xì

Không biết từ bao giờ tục mừng tuổi đầu năm ra đời để rồi lưu truyền từ năm này sang năm khác và đến giờ vẫn được gìn giữ. Thiết kế bao lì xì cũng từ đó mà ngày càng trở nên đa dạng phong phú hơn. Xuân lại sắp sang. Không biết là bạn đã tìm được một chỗ thiết kế bao lì xì ưng ý chưa đây? Nếu chưa, hãy để Khải Nguyên làm điều đó giúp bạn nhé !

Làm thế nào để có một mẫu thiết kế bao lì xì độc đáo?

Phong bao lì xì đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn, hân hoan và no ấm. Bởi vậy, màu đỏ là màu luôn được ưu ái trong các thiết kế bao lì xì – thường đóng vai trò là màu chủ đạo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vai vế và đối tượng người được mừng tuổi – phong bao lì xì nay biến hóa theo nhiều màu sắc khác nhau. Màu đỏ vẫn luôn thường trực trên mẫu in của bao lì xì nhưng đôi khi nó không còn là màu chủ đạo nữa, đặc biệt đôi với phong cách thiết kế bao lì xì Nhật Bản.

Màu đỏ may mắn trong thiết kế bao lì xì

Màu đỏ may mắn trong thiết kế bao lì xì

Những thiết kế bao lì xì cũ mèm đó giờ vẫn luôn tràn lan trên thị trường. Nhưng một mẫu thiết kế bao lì xì mang phong cách của riêng bạn thì sao? Khó lòng mà tìm kiếm được một chỗ ứng ý đúng không? Khải Nguyên có thể giúp tạo ra điều đó. Chúng tôi sẵn lòng được thiết kế những mẫu bao lì xì mang phong cách của riêng khách hàng. Và khách hàng tôi muốn nói tới ở đây chính là bạn đấy!

Thiết kế bao lì xì đẹp

Thiết kế bao lì xì đẹp

Sẽ thế nào nếu những biểu tượng may mắn, những hình ảnh xinh xắn, họa tiết đáng yêu ” Designed by you” – theo bạn rong ruổi khắp các ngõ phố nhỏ của Sài Gòn, hay ghé ngang những ngôi nhà thôn dã thân thuộc. Rồi nằm trọn trong vòng tay của những người bạn yêu thương? Chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời đúng không? Vậy thì tại sao bạn không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bằng số điện thoại ở góc trên bên phải màn hình để biến điều tuyệt vời đó thành hiện thực nhỉ? Khải Nguyên rất sẵn lòng mang tới dịch vụ thiết kế in ấn bao lì xì tốt nhất cho bạn. 

Hình ảnh đẹp trong thiết kế bao lì xì

Hình ảnh đẹp trong thiết kế bao lì xì

Những hình ảnh từ quê hương – Tại sao không?

Quê hương luôn là tiếng gọi thân thương nhất. Đưa hình ảnh quê hương vào thiết kế bao lì xì của bạn! Đúng là một gợi ý hay ho!. Thiết kế bao lì xì lại mang hình ảnh của chính quê hương mình thì còn gì tuyệt vời hơn. Bao lì xì của bạn sẽ rất đẹp. Nó đẹp cả trong cách nhìn nhận về  ý nghĩa thân thương đó. Lúc này đây, phong bao lì xì của bạn không còn đơn thuần là vật dụng để đựng tiền may mắn nữa. Nó là cả một tấm lòng rộng lớn, cả sự kính trọng, cả những tình cảm yêu thương mà mọi người muốn trao tặng đến nhau nhân dịp năm mới đầu xuân.

Hình ảnh truyền thống trong thiết kế bao lì xì

Hình ảnh truyền thống trong thiết kế bao lì xì

Bao lì xì sẽ lan tỏa yêu thương đi khắp nơi, bao gồm cả bạn, gia đình bạn thậm chí nhân viên của bạn. Một thiết kế bao lì xì đẹp sẽ làm được nhiều điều hơn bạn tưởng! Khải Nguyên có khả năng thiết kế những mẫu bao lì xì độc đáo nhất! Bất chấp cả những kiểu dáng và kích cỡ “khó nhằn”. Tuy vậy, nếu bạn in bao lì xì với số lượng lớn, để tiết kiệm chi phí một cách tốt đa. Khải Nguyên khuyên bạn sử dụng khung hình chữ nhật bao lì xì truyền thống kết hợp với các loại giấy couche để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất .

Thiết kế bao lì xì dễ thương

Thiết kế bao lì xì dễ thương

Nào! Bạn đã sẵn sàng lên ý tưởng cho một mẫu thiết kế phong bao lì xì tuyệt đẹp rồi chứ? Hãy nhanh chóng gọi điện cho Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí bạn nhé !

Bài Viết Liên Quan

02862921221