Trên menu pizza cần được sắp xếp hợp lý

20+ Mẫu thiết kế menu Pizza đẹp giúp tăng doanh số

Khải Nguyên xin giới thiệu 20 mẫu thiết kế menu Pizza đẹp, với thật nhiều phong cách mới lạ đặc biệt từ hình ảnh, font chữ, bố cục đến các chi tiết ấn tượng khác.

20+ Mẫu thiết kế menu Pizza đẹp

Pizza được xem là một trong những món ăn phổ biến trên thế giới, được yêu thích bởi hương vị đa dạng, thơm ngon, cùng với những thành phần đầy dinh dưỡng. Trong những năm gần đây, pizza đã trở thành món ăn phổ biến tại Việt Nam và được nhiều quán ăn lớn nhỏ cung cấp. Với sự phát triển của ngành dịch vụ ăn uống, một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng là thiết kế menu pizza đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Pizza menu design

Pizza menu design

Hiểu được điều này, Khải Nguyên xin giới thiệu đến quý khách hàng 20 mẫu thiết kế menu Pizza đẹp mắt, ấn tượng và đầy hiệu quả, giúp việc tăng doanh số dễ dàng hơn. Để quý khách hàng dễ tưởng tượng hơn, chúng tôi sẽ mockup các mẫu thiết kế menu lên chất liệu in ấn menu thực tế. Điều này sẽ giúp quý khách dễ dàng hình dung sản phẩm sẽ nhận được trong thực tế hơn.

Menu Pizza và những điều nên biết

Mẫu menu nhà hàng Pizza nổi tiếng

Mẫu menu nhà hàng Pizza nổi tiếng

Menu pizza cần cung cấp đa dạng các loại pizza để khách hàng lựa chọn. Các loại pizza có thể được phân loại theo kích thước, loại bột, loại nước sốt và các loại topping khác nhau.

Pizza Menu Topping được thể hiện đặc biệt

Pizza Menu Topping được thể hiện đặc biệt

Menu pizza cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, bao gồm cả giá cả, kích thước, loại bột, loại nước sốt và các loại topping khác nhau để khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng.

Trên menu pizza cần được sắp xếp hợp lý

Trên menu pizza cần được sắp xếp hợp lý

Trên các mẫu thiết kế menu Pizza đẹp mắt, hình ảnh của pizza và các loại phụ kiện cần được sắp xếp một cách hợp lý, đặc biệt là các loại pizza có hình dạng và màu sắc khác nhau.

Menu Pizza kèm theo các món ăn kèm

Menu Pizza kèm theo các món ăn kèm

Việc sáng tạo nên những loại pizza mới và thể hiện sự đặc sắc của nó trên menu chính là một phương pháp tăng doanh thu tốt.

Mẫu thiết kế menu Pizza cần sử dụng hình ảnh đẹp

Mẫu thiết kế menu Pizza cần sử dụng hình ảnh đẹp

Ngoài pizza, menu Pizza cần cung cấp các loại phụ kiện như salad, bánh mì nướng, xúc xích, mì ý, khoai tây chiên và các loại nước uống.

Một số kiểu in menu Pizza phổ biến

Cũng giống như việc in menu nhà hàng, in menu Pizza cũng có rất nhiều lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị mà đưa ra lựa chọn chính xác. Chúng tôi xin liệt kê một số kiểu in menu Pizza phổ biến để quý khách dễ dàng hình dung trước khi đặt in ấn thực đơn chính thức.

Menu bìa cứng

In menu bìa cứng có ưu điểm rẻ đẹp và nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kích thước, kiểu dáng và kiểu đóng gáy. Quý khách hàng có thể lựa chọn kiểu thực đơn bìa cứng này để tiết kiệm chi phí cũng như thể hiện được nét đẹp thiết kế tốt nhất.

20+ Mẫu thiết kế menu Pizza đẹp

20+ Mẫu thiết kế menu Pizza đẹp

Menu kiểu catalogue

In menu kiểu catalogue khá gọn nhẹ, đơn giản và rất dễ lật. Bạn có thể dùng chi phí thấp để tạo ra cuốn menu đầy đủ nội dung hơn bình thường. Tất nhiên, bạn muốn nó đẹp thì việc đầu tư thiết kế menu pizza là điều cần thiết. Chi phí bớt đi ở phần in ấn, có thể chuyển qua đầu tư cho phần thiết kế.

Mẫu thực đơn pizza đóng kiểu catalogue

Mẫu thực đơn pizza đóng kiểu catalogue

Để menu catalogue đặc biệt hơn, bạn có thể sử dụng menu vuông để mọi thứ thêm đặc biệt hơn.

Mẫu Pizza menu hình vuông đặc biệt

Mẫu Pizza menu hình vuông đặc biệt

Menu tạo hình đặc biệt

In menu hình chiếc pizza hoặc những hình dạng đặc biệt hơn cũng rất thú vị. Khách hàng sẽ ghi nhớ thương hiệu tốt hơn. Từ đó việc kinh doanh và doanh số tốt hơn khá nhiều.

Menu hình Pizza

Menu hình Pizza

Menu Pizza cầm tay

Menu cầm tay hay menu togo rất phổ biến tại các cửa hàng thức ăn nhanh. Pizza cũng được tính là thức ăn nhanh, nên việc in menu cầm tay cũng khá cần thiết. Việc thiết kế menu pizza cầm tay sẽ được thể hiện theo đúng phong cách trên menu chính. Điều này sẽ đảm bảo khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Menu Pizza cầm tay gấp đôi

Menu Pizza cầm tay gấp đôi

Menu Pizza cầm tay có thể chọn chất liệu giống in flyer để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu in số lượng ít, có thể chọn chất liệu giấy c300gsm thay vì c150gsm, để mọi thứ trong dày dặn hơn.

Menu pizza Flyer A5

Menu pizza Flyer A5

Thiết kế Pizza Menu A4 chuyên nghiệp

Thiết kế Pizza Menu A4 chuyên nghiệp

Lời kết và liên hệ

Chúng tôi hiểu rằng menu pizza là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên bộ mặt của quán ăn và thu hút khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc thiết kế menu pizza đẹp mắt, dễ đọc và dễ hiểu. Chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế menu pizza đa dạng, phù hợp với từng phong cách thiết kế của quán ăn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tư vấn về thiết kế menu để tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm menu pizza chất lượng cao, đảm bảo không phai màu, không thấm nước và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Với chính sách giá cả phải chăng, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực in menu pizza tại TPHCM. Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221