Thông tin liên hệ đặt làm phiếu tích điểm

20+ Mẫu thẻ tích điểm đổi quà dễ thương cho các quán trà sữa, cà phê.

Thẻ tích điểm đổi quà – hình thức quảng cáo với chi phí thấp, hiệu quả cao, quan trọng nhất là nó chưa bao giờ cũ hết. Nhưng không phải ai cũng thành công với chương trình đổi điểm lấy quà, tại sao ư? Tại không phải quán nào cũng làm đúng cách chứ sao. Đừng lo lắng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cách sử dụng phiếu tích điểm hiệu quả, mang lại những khoản lời lớn với chi phí thấp nhất. Chưa hết, 20 mẫu thẻ tích điểm dễ thương sẽ được giới thiệu tại đây, nó sẽ là thư viện mẫu thú vị để bạn tìm hiểu thị trường hiện nay làm thẻ tích điểm như thế nào?

Thẻ tích điểm đổi quà và cách kích cầu hiệu quả.

Thẻ tích điểm đổi quà, là loại thẻ quy đổi sau mỗi lần khách đến mua hàng thành đơn vị điểm của từng quán/shop khác nhau. Khi đạt đến móc nhất định khách hàng sẽ được hưởng một số ưu đãi. Còn ưu đãi đó là gì, giá trị bao nhiêu, đó là quy định riêng của từng cửa hàng/quán/shop. Đây có thể xem là một hình thức làm voucher quà tặng đặc biệt, không trực tiếp giảm giá như voucher nhưng công dụng thu hút khách hàng cũng tương tự..

Chẳng hạn như: khách hàng đến mua trà sữa, khi thanh toán mỗi 50.000đ sẽ được tích 1 điểm, khi đủ 10 điểm sẽ được tặng 1 ly trà sữa miễn phí. Tính ra khách hàng phải chi tiêu đến 500.000đ để được tặng 1 ly trà sữa, nghe ra thì khách không có lợi cho lắm nhỉ. Nhưng thực tế thì sao, hàng trăm hàng ngàn quán/shop/cửa hàng có sử dụng thẻ tích điểm khách hàng cũ cứ lần lượt ghé thăm, khách hàng mới thì lần lượt tìm đến.

Bạn thử hỏi tại sao? Cũng đơn giản thôi, con người luôn thích những thứ miễn phí, họ sẽ không tính toán với khoảng chi rất lớn để hưởng được một khoảng Free nho nhỏ. Đây là cách các quán trà sữa, quán cafe lôi cuốn khách hàng bằng những phiếu quà tặng đổi quà, không cũ không mới nhưng luôn hiệu quả này.

Phiếu tích điểm quán trà sữa xinh xắn
Phiếu tích điểm quán trà sữa xinh xắn

Cách tính điểm tích lũy của khách hàng.

Mỗi đơn vị sẽ có những đặc thù riêng, vì thế quy định tích lũy điểm hoàn toàn không giống nhau. Bạn không thể bung nguyên cách làm của người ta về áp dụng cho quán của mình được. Thứ nhất là không hợp, thứ 2 là không có cá tính riêng.

Dưới đây là một số cách phổ biến bạn có thể tham khảo:

Dựa theo giá trị thanh toán

Khách hàng thanh toán bao nhiêu thì được tích bấy nhiêu điểm vào thẻ tùy vào tỷ lệ. Ví dụ tỷ lệ là 100.000đ tương đương 1 điểm, khách hàng mua 5.000.000đ tiền hàng sẽ được 50 điểm. Với cách này cần đưa ra quy tắc làm tròn rõ ràng vì đa phần số tiền khách thanh toán đều là số lẻ.

Mẫu thẻ tích lũy điểm đổi quà dễ thương cho quán trà sữa
Mẫu thẻ tích lũy điểm đổi quà dễ thương cho quán trà sữa

Dựa vào số lượng sản phẩm

Thường dùng với các sản phẩm cao cấp, mỗi sản phẩm khách mua được quy ra số điểm tương ứng bất kể giá trị. Như vậy bạn sẽ không gặp phải tình trạng điểm của khách hàng quá cao lại tăng được số lượng hàng bán ra.

Bin Búp MilkTea - Drink, mẫu thẻ tích điểm xinh xắn
Bin Búp MilkTea – Drink, mẫu thẻ tích điểm xinh xắn

Dựa vào số lần đến shop

Áp dụng cho những sản phẩm giá trị thấp, cứ mỗi lần khách đến shop được tính thành số điểm tương ứng dù họ mua bao nhiêu đi chăng nữa. Các quán cafe, quán trà sữa hoặc quán nước cực kỳ thích hợp với dạng này. Bởi khách hàng thường tập trung số lượng lớn, chi tiêu tầm tầm nhau.

Cách để bảo vệ lợi ích khi sử dụng thẻ tích điểm để quảng cáo.

Không phải khách hàng nào cũng hiền lành, thật thà và dễ thương đâu. Không ít đơn vị chịu thiệt thòi vì sử dụng thẻ tích điểm mà không có quy định rõ ràng. Khi tranh chấp xảy ra, dù bạn đúng hay sai thì cũng ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của quán. Vì thế, tốt nhất hãy bảo vệ lợi ích của quán trước những nguy cơ ngay từ khi lên nội dung thiết kế thẻ tích điểm nhé.

Thẻ của ai người đó sử dụng!

Một số khách hàng lách luật bằng cách đưa thẻ cho bạn bè, người thân của mình để họ mua sắm tại các quán cafe, trà sữa. Như vậy nghiễm nhiên họ sẽ được tích điểm. Một khách hai khách làm như thế thì thiệt hại không bao nhiêu, nhưng nếu hàng trăm khách thì thiệt hại không đơn giản đâu. Vì vậy hãy cân nhắc đến quy định thẻ của ai người đó sử dụng nhé.

Mẫu thẻ tích điểm quán cà phê
Mẫu thẻ tích điểm quán cà phê

Sử dụng phương pháp tính điểm đơn giản mà chính xác.

1 ly trà sữa = 1 điểm, 1 lần mua trà sữa = 1 điểm, những cách đổi điểm này rất đơn giản và luôn đúng, chẳng có gì để nói về nó. Riêng cách tính điểm dựa trên giá trị thanh toán thì lại rất đau đầu. Ví dụ cứ mỗi 50.000đ được tích 1 điểm, vậy tổng thanh toán là 145.000đ khách được tích 2 điểm hay 3 điểm. Cái này bạn nên cân nhắc thiệt hơn đủ đường để đưa ra quy định cho chuẩn xác.

Quy định sử dụng thẻ tích điểm.

 • Phiếu tích điểm của khách hàng sử dụng trong bao lâu?
 • Khách hàng làm mất thẻ, điểm tích lũy có được bảo lưu?
 • Khuyến mãi/quà tặng được đổi bằng thẻ tích điểm có áp dụng chung với chương trình khuyến mãi khác không?

Và thật nhiều quy định khác bạn nên nghĩ đến ngay từ đầu. Quán càng lớn, khách chi tiêu càng nhiều thì phải quy định càng chặt chẽ, nếu không người bị thiệt sẽ là bạn.

Làm sao để tránh bị làm giả phiếu tích lũy điểm.

Vấn đề này được nhiều khách hàng đặt ra khi đến làm thẻ tích điểm tại Khải Nguyên. Phương pháp giải quyết tất nhiên có, nhưng không phải cách nào cũng hợp với tất cả mọi đối tượng. Quý khách hãy lựa chọn cách phù hợp nhất với đơn vị của mình để thực hiện nhé.

 • Đóng mọc/con dấu lên thẻ.
 • Ký tên lên thẻ.
 • Đánh mã số lên thẻ để lưu lại quản lý.
 • Hiện đại hơn có thể in QR code hoặc mã vạch.

Mẫu thẻ tích điểm đổi quà cho quán trà sữa.

Rio Milk Tea - thiết kế thẻ tích điểm trà sữa đẹp
Rio Milk Tea – thiết kế thẻ tích điểm trà sữa đẹp
Mẫu thể tích điểm nhận quà của quán trà sữa Kova Tea
Mẫu thể tích điểm nhận quà của quán trà sữa Kova Tea

Thẻ tích điểm cho quán trà sữa thường ít quy định hơn bình thường, bởi chi tiêu tại quán thường không quá cao và đa số khách hàng là các bạn trẻ. Họ sẽ không để ý quá nhiều đến các quy định, họ quan tâm đến hình thức của thẻ tích điểm hơn. Màu sắc bắt mắt, thiết kế đầy sức sống là điều các bạn trẻ yêu thích hơn.

Phiếu tích lũy điểm cho khách hàng thân thiết
Phiếu tích lũy điểm cho khách hàng thân thiết
Thẻ tich điểm quán trà sữa Amzing
Thẻ tich điểm quán trà sữa Amzing
Mẫu thiết kế phiếu tích điểm đẹp quán trà sữa
Mẫu thiết kế phiếu tích điểm đẹp quán trà sữa

Mẫu phiếu tích điểm đẹp cho quán cafe.

Tại các quán cà phê, họ cũng sử dụng rất nhiều thẻ tích điểm, nhưng khác biệt với quán trà sữa, phiếu tích điểm cafe có nhiều quy định và thông tin hơn.

Thiết kế thẻ tích điểm đơn giản nhưng rất ấn tượng
Thiết kế thẻ tích điểm đơn giản nhưng rất ấn tượng
One Coffee - Thẻ tích lũy điểm đẹp cho quán cà phê
One Coffee – Thẻ tích lũy điểm đẹp cho quán cà phê
Phiếu tích điểm nhận quà của quán cafe MrKang
Phiếu tích điểm nhận quà của quán cafe MrKang
Phiếu tích điểm KEN COFFEE
Phiếu tích điểm KEN COFFEE
Thiết kế phiếu tích điểm của quán trà đạo - Phúc Anh Quán
Thiết kế phiếu tích điểm của quán trà đạo – Phúc Anh Quán
Thẻ khách hàng thân thiết - thẻ tích điểm coffee
Thẻ khách hàng thân thiết – thẻ tích điểm coffee

Địa chỉ đặt hàng làm thẻ tích điểm tại TPHCM.

Để đặt hàng làm thẻ tích điểm đổi quà, quý khách vui lòng với nhân viên của Khải Nguyên để được hướng dẫn và tư vấn tốt nhất. Khi đến với Khải Nguyên bạn sẽ được sử dụng dịch vụ làm thẻ tích điểm trọn gói từ a đến z.

 • Tư vấn nội dung.
 • Thiết kế thẻ tích điểm phù hợp với phong cách của quán/shop.
 • Lựa chọn những chất liệu in ấn tốt nhất hiện nay.
 • Test màu khi yêu cầu.
 • In ấn phiếu tích điểm chất lượng cao, giá thành rẻ.
 • Sử dụng các phương pháp gia công đặc biệt.
 • Giao hàng tận nơi tại nội thành TPHCM.

Lưu ý: các mẫu thẻ tích điểm được giới thiệu được mockup ở kích thước card visit – đây là kích thước cực kỳ có lợi về giấy – đảm bảo giá in thẻ tích điểm rẻ như in card visit.

Ngoài phiếu/thẻ tích điểm, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm cần thiết cho quảng cáo thương hiệu khác như:

 • Làm menu quán cafe, trà sữa(menu cuốn, menu treo tường, thực đơn để bàn, menu togo đều có đủ).
 • In voucher, phiếu quà tặng, gift card… .
 • In thẻ nhân viên, thẻ gởi xe, phiếu thu chi, hóa đơn bán hàng.
 • Làm thẻ VIP, thẻ thành viên cao cấp.
 • Poster, standee quảng cáo.
 • In flyer, tờ rơi giá rẻ.
Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM
Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221