card-visit-die-cut-name-card-die-cut

10+ mẫu name card die cut không đẹp không ăn tiền

Bạn muốn name card đặc biệt, bạn muốn card visit của mình mới lạ và ý nghĩa hơn. Đừng bỏ qua 10 mẫu name card die cut đẹp và đầy ý nghĩa được giới thiệu ngay dưới đây nhé. Nó chắc chắn sẽ là một thư viện card tham khảo hữu ích cho các bạn.

Name card/ card visit/ business card/ danh thiếp hoặc có người gọi tắt bằng card. Là một tờ giấy nhỏ được thiết kế và in ấn với kích thước tầm 8.8×5.3cm hoặc 9×5.5cm. Trên đó có ghi lại thông tin liên hệ, thông tin nhận diện của chủ nhân name card. Nhờ vào name card mà con người ta kết nối với nhau dễ dàng hơn.

Trước đây name card không được chú trọng đầu tư, chủ yếu là làm cho có. Nhưng trải qua sự phát triển và hội nhập, người Việt đã bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của danh thiếp. Họ đã bắt đầu chọn in name card cao cấp thay vì card giá rẻ như mọi khi. Sự thay đổi này là một tín hiệu tốt, nó giúp người Việt đi ra thị trường quốc tế, sẽ tự tin hơn hẳn.

Name card die cut là gì?

Để làm name card cao cấp có rất nhiều phương pháp: name card die cut, ép kim, dập nổi dập chìm, uv định hình, bồi phủ viền, ép kim viền, bồi 3d, kéo lụa nổi, kéo nhũ hoặc ai chơi sang thì in luôn card visit bằng nhựa.

Trong đó name card die cut là một dạng rất rất đặc biệt. Định nghĩa của card die cut như sau: Card die cut là những dạng name card có hình dạng riêng biệt(đặc biệt), mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó. Với hình dạng riêng biệt, nó cực kỳ cuốn hút người xem. Từ đó, giúp thông tin trên name card dễ dàng truyền tải hơn. Điều đặc biệt hơn là, khi người nhận đã thích thú với nó, chắc chắn họ sẽ giữ lại trong ví. Đây là điều, bất kỳ ai làm name card đều muốn.

Mẫu name card die cut hình guitar đặc biệt

Giới thiệu: mẫu in name card die cut đặc biệt.

Công ty thiết kế in ấn name card die cut

Bạn có thấy name card die cut này đặc biệt không nào! Tôi là tôi thấy thích nó rồi đó. Nhanh chân khiên một em về nhà mà sử dụng liền đi nhé.

Để đặt hàng in card visit die cut, bạn chỉ việc EMAIL hoặc ALO cho nhân viên của Khải Nguyên. Họ sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất.

Ngoài dịch vụ in ấn, Khải Nguyên còn nhận luôn thiết kế card visit theo yêu, tất nhiên là có cả phần thiết kế card die cut. Giá thiết kế card visit không hề tăng thêm khi bạn yêu cầu làm phần die cut nhé. Bạn cứ yên tâm mà sử dụng dịch vụ thiết kế name card chuẩn nhất TPHCM, của Khải Nguyên đi nhé.

Thông tin liên hệ đặt hàng thiết kế in ấn name card và nhiều sản phẩm khác trên giấy, nhựa, gỗ, vải, da, decal.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên
Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê - P9 - Phú Nhuận -HCM
Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221