Cập nhật xu hướng in thiệp mời công ty mới nhất

Xu hướng làm thiệp mời công ty năm 2022

Với sự biến động lớn do dịch bệnh, năm 2022 với xu hướng làm thiệp mời công ty khá khác biệt với các năm trước đây. Cùng chúng tôi đón xem, khi mà được mở cửa trở lại, người ta sẽ làm thiệp mời như thế nào nhé.

Thiệp mời và đối tượng sử dụng thiệp mời luôn có sự liên quan nhất định. Bạn muốn đãi tiệc sinh nhật thì phải tìm kiếm các mẫu thiệp sinh nhật. Bạn muốn khai trương cũng cần tìm kiếm thiệp mời dành riêng cho sự kiện khai trương. Hoặc là bạn muốn mở hội nghị, thiệp mời hội nghị, hội thảo sẽ là chủ đề tìm kiếm lúc này. Vậy thiệp mời công ty được dùng khi nào?

Mục đích sử dụng thiệp mời công ty.

Thiệp mời công ty là tên gọi chung của rất nhiều dạng thiệp mời khác nhau nhưng có chung đặt điểm là do một công ty đứng ra tổ chức. Đó có thể là thiệp mời cho cuộc hợp cổ đông, thiệp mời mừng thành lập, thiệp cuối năm hoặc là thiệp mời dự lễ khánh thành. Thậm chí, công ty tổ chức hội nghị, hội thảo mà quyết định làm thiệp, lúc này chúng tôi cũng gọi nó là thiệp mời công ty.

Vậy thiệp mời công ty có những đặc trưng gì?

  • Thiệp công ty do doanh nghiệp đứng ra phát hành, cho nên phải có mục chữ ký của lãnh đạo mới có hiệu lực phát hành.
  • Khách mời có thể là cá nhân hoặc tổ chức, nên trên thiệp có thể không chỉ đích danh ai tới dự.
  • In thiệp mời công ty thường diễn ra gấp gáp do việc chuẩn bị danh sách khách mời phải gần sát giờ mới chốt được.
  • Thiệp mời công ty thường phải chỉn chu, sang trọng và có khi chất.
  • Trên phần thiết kế thiệp mời phải thể hiện được thông tin nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Những hình ảnh như logo, tên doanh nghiệp, người đại diện cần được thể hiện rõ ràng.
  • Thiệp cảm ơn cũng là một phần quan trọng cần chú ý.

Xu hướng in thiệp công ty năm 2022.

Do ảnh hưởng dịch bệnh ở quy mô toàn cầu nên xu hướng phát triển của nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhiều doanh nghiệp phải mở ra lối đi riêng để thích ứng với dịch cũng như phát triển tốt hơn. Để việc thích ứng diễn ra suôn sẻ, những sản phẩm liên quan đến xây dựng, củng cổ và phát triển thương hiệu cần phải phù hợp. Xu hướng làm thiệp mời công ty năm nay cũng là một trong những điều doanh nghiệp cần quan tâm vào lúc này, bởi việc thay đổi cơ chế vận hành, hướng phát triển cũng như nhiều vấn để khác cần được giới thiệu, tuyên truyền đến càng nhiều thành phần càng tốt. Việc tổ chức hội nghị, hội thảo, buổi hợp mặt, lễ tổng kết, lễ khai trương… online hoặc offline là mấu chốt cho việc hoàn thành kế hoạch phát triển mới.

Hãy cùng xem các công ty trên thế giới bắt đầu thích ứng nhờ những mẫu thiệp mời công ty mới như thế nào nhé.

Đen – Trắng tương phản.

Tương lai tương sáng trên nền trời tối như mong mỏi vượt qua khỏi tương lai u ám hướng đến mục tiêu tốt đẹp hơn. Đây là thông điệp của các mẫu thiệp đen -trang tương phản được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Để in thiệp công ty như thế này bạn có thể chọn in trắng đen thông thường hoặc sử dụng công nghệ ép kim trên giấy mỹ thuật màu đen (màu tối). Để hiệu quả của thiệp mời tốt hơn, bạn nên chọn cách 2, bởi ánh kim loại như những ánh sao sáng lấp lánh trên nền trời đầy sao, vô cùng bắt mắt.

Thiệp mời công ty ép kim đơn giản

Thiệp mời công ty ép kim đơn giản

Thiệp mời sự kiện ép kim đẳng cấp

Thiệp mời sự kiện ép kim đẳng cấp

Sự tương phản giữa 2 mặt

Công thức tương phản giữa 2 mặt thiệp cũng là một cách làm tốt khi mà bạn muốn tạo điểm nhấn cho thiệp mời.

In thiệp mời sự kiện công ty

In thiệp mời sự kiện công ty

Ép kim lên thiệp mời sẽ thưởng sử dụng 3 màu: màu bạc, vàng và màu đồng. Đây là bộ 3 màu đại diện cho kim loại lấp lánh tượng trưng cho sự tỏa sáng trên bầu trời. Tất nhiên, bạn có thể chọn rất nhiều màu kim khác để ép lên thiệp mời. Tùy vào thiết kế và ý tưởng riêng mà lựa chọn cho hợp lý nhé.

In thiệp mời dạng lịch mini

Sự kết hợp giữa in thiệp mờiin lịch vô cùng thú vị và mang lại hiệu quả có tính thực dụng rất cao. Khi khách hàng nhận được thiệp mời cũng như 1 phần lịch đi kèm, họ sẽ rất vui vẻ ghi nhớ cũng như sử dụng tấm lịch của bạn hằng ngày. Mỗi ngày họ thấy tấm lịch, sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Mẫu thiệp mời lịch

Mẫu thiệp mời lịch

Làm thiệp mời trừu tượng.

Những thứ thuộc về lĩnh vực trừu tượng luôn có sức hấp dẫn rất riêng. Khách hàng sẽ luôn muốn khám phá ý nghĩa của những vật mang tính trừu tượng. Hãy tưởng tượng, thiệp mời công ty bạn được thiết kế theo hướng trừu tượng mang một ý nghĩa sâu sa nào đó. Lúc này, nó không còn là tấm thiệp mời thông thường mà đã trở thành một tấm poster đầy quyền lực.

Đặc biệt trong lúc đại dịch hoành hành, cả thế giới cũng không biết được tương lai sẽ ra sao thì những thứ trừu tượng sẽ càng được yêu thích.

Mẫu thiệp mời UV cao cấp

Mẫu thiệp mời UV cao cấp

Dạng thiệp mời handmade

Những sản phẩm thuộc dòng handmade luôn thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng, sự trân trọng của cả người thực hiện và người đặt hàng. Vì thế dạng thiệp mời handmade trong năm 2022 đã trở thành xu hướng.

Bạn cũng cần làm thiệp handmade quá cầu kì, chỉ cần thêm 1 số chi tiết đơn giản cần phải thực hiện bằng thủ công là được. Ví dụ như hình ảnh phía dưới, chúng tôi chỉ thêm 1 ít nhành hoa vào thiệp mời, trông nó đã đặc biệt hơn hẳn rồi.

Mẫu thiệp mời handmade gắn hoa đơn giản

Mẫu thiệp mời handmade gắn hoa đơn giản

Thiệp mời dạng passport – vé máy bay – visa

Khi mà việc di chuyển rất khó khăn do dịch bệnh, những ấn phẩm như passport, vé máy, visa ngày càng xa lạ. Để tạo sự chú ý của khách hàng, người ta đã lên ý tưởng làm thiệp mời dạng vé máy bay, passport hay là visa. Dạng thiệp mời thú vị này không phải lần đầu được biết đến, nhưng trước đây nó chủ yếu được sử dụng làm thiệp cưới.

In thiệp mời passport

In thiệp mời passport

Bạn là người yêu thích sự mới lạ, thích tìm tòi những thứ ít người biết đến. Đặc biệt khi làm thiệp mời sự kiện, bạn luôn muốn tìm những ý tưởng làm thiệp mời mới lạ. Hãy đến với Khải Nguyên, nơi những ý tưởng mới luôn không bao giờ thiếu.

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong những mẫu thiệp thuộc về xu hướng làm thiệp mời công ty trong năm 2022. Hi vọng nó sẽ là thông tin hữu ích cho quý công ty và quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Khi bạn cần:

  • Xem thêm mẫu mã thiệp mời theo từng lĩnh vực.
  • Thiết kế thiệp mời.
  • Báo giá in thiệp mời.
  • Tư vấn chất liệu, quy cách và phương thức làm thiệp mời khác.

Đừng quên Liên Hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúng tôi luôn chào đón bạn tại công ty để xem mẫu mã thực tế cùng chọn chất liệu như ý.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221