giới thiệu website tải vector miễn phí

Dù bạn là tay ngang muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế đồ họa hay là một chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Những website tải vector miễn phí luôn chủ để tìm kiếm của các bạn phải không nào? Ngay lúc này hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua 3 trang web tải vector miễn phí, stock ảnh chất lượng cao đến từ Nhật Bản.

Nếu bạn là những chuyên gia thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Chắc hẳn bạn đã có khá nhiều những trang tải vector miễn phí rồi. Nhưng cũng đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu thêm những trang tải vector miễn phí khác. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai gần. Còn bạn là những người mới trong ngành thiết kế đồ họa thì đừng bỏ qua cơ hội sưu tập những trang chia sẽ ảnh vector miễn phí mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé.

3 website cho tải vector miễn phí dưới đây là sản phẩm AC works – công ty chuyên cung cấp tài nguyên ảnh, vector (illustration, sihouette) miễn phí, chất lượng cao hàng đầu Nhật Bản. Trong năm 2017, mục tiêu hướng ra thị trường quốc tế, các sản phẩm của công ty đã được nâng cấp, mở rộng thành các ngôn ngữ khác nhau. Thị trường Việt Nam hân hạnh là một trong những thị trường nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường của AC works.

Dịch vụ thiết kế catalogue nhanh rẻ đẹp tại hcm.

Tải vector miễn phí, stock ảnh

Sau đây là 3 phiên bản tiếng Việt của các sản phẩm AC works đã được phát hành, bao gồm:

Tải hình ảnh miễn phí với photoAC

Với hơn 180 ngàn bức ảnh, stock ảnh miễn phí. PhotoAC là kho hình ảnh tuyệt vời dành cho những bạn đam mê thiết kế. Đặc biệt tại đây, tất cả các hình ảnh, tài nguyên được chia sẽ đều đã được cấp phép sử dụng từ nhiếp ảnh gia, người mẫu ảnh, designer. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bản quyền khi sử dụng các sản phẩm của mình trong thương mại.

https://vi.photo-ac.com Phiên bản tiếng Việt của photoAC tại Việt Nam.

Tải ảnh miễn phí với photoAC

Tải ảnh miễn phí với photoAC

Clipart, illustration miễn phí với website IllustAC

Thêm một trang web cho bạn tải miễn phí vector, clipart, illustration chất lượng cao. Ban có thể dùng chúng trong các bài thuyết trình, powerpoint, flashcard tại trường học, giảng dạy, công việc. Thậm chí sử dụng các vector, clipart, illustration miễn phí được chia sẽ để phục vụ có dụ án thương mại mà không lo vấn đề bản quyền.

Với giao diện đơn giản, kho dữ liệu phong phú được cập nhật liên tục. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn có thể tìm thấy các vector phù hợp với nhu cầu của mình. Truy cập https://vi.ac-illust.com, phiên bản tiếng Việt của IllustAC.

Website tải vector miễn phí với illustAC

Website tải vector miễn phí với illustAC

Tải vector miễn phí dưới dạng sihouette với silhouetteAC

Cũng giống như photoAC và IllustAC tất cả các sản phẩm tại sihouetteAC đều miễn phí. Bạn có thể sử dụng cho mục đích học tập, nghiên cứu, phi lợi nhuận thậm chí là mục đích thương mại.

Nếu bạn là một designer và đang cần tìm kiếm các vector silhouette cho sản phẩm của mình. Thì silhouettAC là một website tuyệt vời giành cho bạn. Với giao diện tích cực, thư viện vector silhouette đồ sộ, được cập nhật liên tục. Nó sẽ là một kho tài liệu tuyệt vời dành cho bất kỳ designer nào.
Link truy cập phiên bản tiếng việt: https://vi.silhouette-ac.com

Tải file vector silhouette miễn phí

Tải file vector silhouette miễn phí

Thiết kế logo theo phong thủy – dịch vụ tư vấn logo phong thủy giúp công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ.

Với 3 bộ sản phẩm của AC works đều có giao diện thân thiện với người dùng. Người dùng không cần có account để tải hình ảnh, vector. Chỉ cần 1 vài bước đơn giản như: truy cập trang web, tìm kiếm từ khóa, nhấn tải hình là xong công việc. Đặc biệt hơn, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh bằng tiếng Việt hoặc rất nhiều ngôn ngữ khác. Không giống như một số trang web tải miễn phí vector khác chỉ hỗ trợ tiếng Anh. Nó thuận tiện hơn với số đông người Việt hiện nay.

Bên cạnh đó, với mỗi ảnh hoặc vector đều cung cấp các kích thước (s,m,l). Định dạng ảnh khác nhau mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Nội dung của ảnh và vector cũng rất phong phú, đa dạng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau.

Tại thời điểm này, tất cả các ảnh và vector đều MIỄN PHÍ và không bị giới hạn số lượng tải xuống. Vậy còn chờ gì nữa ! Truy cập và tải ngay bức hình tuyệt đẹp về máy nào!

Nguồn: vietdesigner.net

Giới thiệu dịch vụ thiết kế & in ấn tại Khải Nguyên

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công thiết kế & in ấn thương hiệu uy tín thì hãy liên hệ với Khải Nguyên. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sau đây:

  • Thiết kế logo & bộ nhận diện thương hiệu.
  • Thiết kế & in ấn menu thực đơn: menu bìa cứng, menu da, menu gỗ, menu nhựa, menu để bàn.
  • Thực hiện trọn bộ sản phẩm thông tin như: card visit danh thiếp, voucher khuyến mãi, thẻ tích điểm.
  • Các sản phẩm quảng cáo như: tờ rơi, poster, bảng hiệu, banner, in brochure giới thiệu.
  • Bộ nhận diện văn phòng: bao thư, catalogue, giấy tiêu đề, in folder.
  • Các sản phẩm hỗ trợ như: in thẻ treo, in tag giá, tag treo, in nhãn dán, in decal kraft.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác từng hạn mục. Cảm ơn quý khách đã theo dõi.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ IN ẤN

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221