Tải file vector poster Tết Việt ý nghĩa

Chia sẻ 20+ file vector poster Tết Việt mới nhất

Cuối năm là dịp mà các designer rất cần những file vector poster Tết Việt mới nhiều màu sắc, mẫu mã và ý tưởng mới lạ. Tải miễn phí ngay các file “Lunar New Year Vector”.

Để thiết kế poster, banner, voucher, thiệp chúc mừng, bao lì xì dịp Tết, chúng ta không thể thiếu việc tìm tải những file vector Tết Việt để giúp thiết kế thêm sinh động. Đặc biệt, dịp Tết là thời điểm mà các mẫu thiết kế poster được ra lò rất nhiều. Điều này đòi hỏi lượng vector poster Tết Việt phong phú hơn, mới đáp ứng được nhu cầu tăng cao của các designer. Đặc biệt những đối tượng là tay ngang muốn tự thiết kế poster dịp Tết đầy ý nghĩa thì nó lại càng quan trọng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các mẫu vector poster Tết Việt vào thời điểm này, Khải Nguyên xin chia sẻ một số file vector (file .ai) đến với quý bạn đọc, hi vọng giúp các bạn có được poster chúc mừng, poster khuyến mãi thật hữu ích nhé.

Mẫu Vector Poster Tết Việt Miễn Phí

Thiết kế poster vector Tết Việt 2022 miễn phí

Thiết kế poster vector Tết Việt 2022 miễn phí

Chúng tôi đã sưu tầm nhiều mẫu poster vector Tết Việt ở dạng template, được thực hiện bằng phần mềm Illustrator. Với phần mềm này cho phép thiết kế xuất ra ở dạng vector, đảm bảo in chuẩn màu, sắc nét dù kích thước có lớn tới đâu. Điều này giúp những mẫu poster khổ lớn thêm phần xinh đẹp.

Khi bạn tải file sẽ có 1 file .ai tương ứng với 1 file hình .jpg. Hãy lựa chọn hình poster yêu thích và mở file .ai tương ứng để tiết kiệm thời gian nhé.

Link tải 20+ file Poster Tết Việt Nam dạng Vector miễn phí: Vector-Poster-Tet-Viet.rar.

Poster Tết Việt 2022

Đầu tiên, chúng tôi xin được giới thiệu các mẫu thiết kế poster Tết Việt 2022. Đây là các mẫu được thiết kế riêng cho năm 2022 hay còn gọi là xuân Nhâm Dần, năm của những chú Hổ mạnh mẽ.

Poster Tết Việt 2022 file vector miễn phí

Poster Tết Việt 2022 file vector miễn phí

Vector Tết Việt năm con Hổ

Vector Tết Việt năm con Hổ

Template vector Tết Việt 2022

Template vector Tết Việt 2022

Vector Lunar New Year

Tiếp đến, Khải Nguyên sẽ chia sẻ các file vector poster Lunar New Year chung chung, không ghi năm giúp các bạn có thể lưu trữ sử dụng trong nhiều năm khác nhau. Tất nhiên các template vector này sẽ xoay quanh chủ đề Tết Việt Nam với hình ảnh quen thuộc như: áo dài, hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét, pháo, mâm ngũ quả…. . Đây là những hình ảnh thân quen trong Tết tại Việt Nam.

Tải file vector poster Tết Việt ý nghĩa

Tải file vector poster Tết Việt ý nghĩa

Mẫu thiết kế poster dễ thương cho dịp Tết

Mẫu thiết kế poster dễ thương cho dịp Tết

Chia sẻ mẫu poster Tết Việt đẹp

Chia sẻ mẫu poster Tết Việt đẹp

Lời kết và liên hệ

Sở hữu những template vector Tết Việt Nam hoàn chỉnh như thế này sẽ giúp việc thiết kế đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều. Đặc biệt, các bạn mới bắt tay vào thiết kế poster Tết chưa có nhiều kinh nghiệm, những template như thế này cực kì hữu ích.

>>> Tải ngay file vector Tết Việt bản Premium miễn phí với số lượng có hạn.

Trường hợp quý khách không muốn tự thiết kế hãy sử dụng dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của Khải Nguyên. Chúng tôi có nhận tất cả những sản phẩm thiết kế liên quan đến Tết như:

  • Thiết kế thiệp chúc tết, thiệp cảm ơn, thiệp mời dự tiệc.
  • In bao lì xì, Thiết kế bao lì xì.
  • Thiết kế poster khuyến mãi, poster chúc mừng dịp Tết.
  • Thiết kế banner website, banner cover Fanpage, instagram, chữ ký email… .
  • In flyer & thiết kế flyer dịp Tết.
Thiết kế và in ấn bao lì xì chuyên nghiệp

Thiết kế và in ấn bao lì xì chuyên nghiệp

Đừng quên LIÊN HỆ ngay với Khải Nguyên ngay khi có nhu cầu thiết kế & in ấn tại TPHCM cũng như toàn quốc nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh nhận được liên hệ từ bạn. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách, chúc quý khách có một ngày tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221