Thực đơn vải, vải linen, vải dệt, vải artdo

Thực đơn bìa vải linen vải artdo vải dệt bền đẹp cho nhà hàng

Chất liệu làm thực đơn sẽ quyết định tố chất của cả cuốn menu. Vải linen, vải artdo những chất liệu vải dệt đặc sắc giúp đẳng cấp cuốn menu được nâng lên tầng cao mới. Cùng xem chi tiết về loại thực đơn bìa vải linen, artdo cao cấp ngay dưới đây.

Thực đơn đối với nhà hàng, khách sạn, resort vô cùng quan trọng. Nó là đối tượng tác động trực tiếp tới sự đánh giá của thực khách về sự chuyên nghiệp của một đơn vị. Một nhà hàng được coi là chuẩn mực cao cấp thì cuốn menu không thể tầm thường được. Sử dụng một cuốn thực đơn menu tầm thường thì nhà hàng đó có thể coi là cao cấp được sao?

Vì nguyên nhân trên, menu thực đơn nhà hàng ngày càng được đầu tư kỹ lưỡng. Họ luôn muốn tìm được kiểu in thực đơn mới lạ phù hợp với đẳng cấp riêng của mình. Thực đơn bìa vải linen, vải artdo là một trong số ít loại thực đơn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà hàng cao cấp.

Dưới đây Khải Nguyên xin được giới thiệu một ít thông tin về loại thực đơn bìa vải đặc sắc này. Thông tin giới thiệu chỉ là sơ lược, để xem mẫu in menu bìa vải linen, vải artdo chi tiết hơn, các bạn ghé đến văn phòng công ty KHẢI NGUYÊN để xem trọn vẹn hơn nhé.

Sơ lược về thực đơn bìa vải cao cấp cho nhà hàng

Thực đơn bìa vải được làm từ chất liệu vải linen hoặc vải artdo, cả 2 loại vải này đều là vải dệt cao cấp. Không phải các loại vải bố giá rẻ được bán trên thị trường. Đặc điểm của loại vải này là rất bền, bề mặt sần nhưng mềm mại. Những sợi vải đen xen vào nhau, cùng với kích thước to nhỏ khác nhau tạo nên những kiểu vải linen, artdo khác nhau. Sự thành thục của những sợi vải màu tạo ra sức hút rất riêng cho loại vải này.

Vải linen có rất nhiều màu khác nhau để bạn lựa chọn

Vải linen có rất nhiều màu khác nhau để bạn lựa chọn

Vải được dùng làm thực đơn có rất nhiều màu khác nhau. Các nhà hàng, khách sạn, resort có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian chung. Việc chọn màu menu vải phù hợp với tổng quan nhà hàng sẽ là điểm cộng đáng kể trong mắt thực khách.

Gia công logo trên bìa vải.

Không giống như trên da hay trên gỗ, chúng ta không thể trực tiếp khắc hay in logo trên vải. Vì vải không có tính chất giống như gỗ hay da, bạn không thể khắc laser hay ép nhiệt nó được. CÁCH DUY NHẤT để gia công thương hiệu lên bìa thực đơn vải là sử dụng bên thứ 3. Ở đây chúng tôi muốn nói đến việc sử dụng miếng đồng được sẵn logo để gắn lên bìa vải. Miếng đồng khắc logo chỉ có 2 màu, màu vàng và màu bạc. Đây là hạn chế duy nhất của loại bìa menu vải này.

Đổi lại miếng đồng inox được khắc laser công nghệ cao hết sức tỉ mỉ sẽ tạo sản phẩm menu vải sang trọng từ mọi góc nhìn.

Dạng bìa menu vải đóng gáy còng cho nhà hàng
Dạng bìa menu vải đóng gáy còng cho nhà hàng

Thông tin khác về thực đơn bìa vải

Cách đóng cuốn menu bìa vải. Đóng gáy ốc, đóng gáy còng và menu gáy liền là 3 cách làm menu bìa vải phổ biến hiện nay. Về phần này nó hơi hạn chế so với in menu dabìa menu gỗ. Ưu điểm của cả 3 loại gáy này là có thể thay giá tiện lợi. Vì thế khi làm thực đơn bìa vải, bạn không phải lo lắng đến việc thay giá menu.
Thực đơn bìa vải gáy còng

Thực đơn bìa vải gáy còng

  Kích thước của menu bìa vải có hạn chế gì không? Tất nhiên là không rồi, bạn có thể làm bất kỳ kích thước nào. Kích thước rất nhỏ hoặc kích thước rất lớn đều có thể gia công. Để cuốn thực đơn đặc biệt hơn, các bạn có thể tham khảo về các loại menu khổ lỡ. Nó chắc chắn sẽ là một điểm nhấn quan trọng của cuốn thực đơn.
Menu bìa vải khổ lỡ - menu rượu

Menu bìa vải khổ lỡ – menu rượu

Thực đơn bìa vải, ngoài những cách làm truyền thống. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thêm kiểu in menu vải gấp của sổ. Loại bìa vải kiểu này trên thị trường rất ít, nên nếu bạn sử dụng loại này thì sẽ tạo ấn tượng rất mạnh với khách hàng.
Kiểu menu bìa vải gấp cửa sổ độc đáo

Kiểu menu bìa vải gấp cửa sổ độc đáo

Thời gian đặt làm thực đơn bìa vải. Quy trình gia công bìa menu vải rất phức tạp, chưa kể là vải dệt rất khó làm, thậm chí khó hơn cả gia công trên gỗ. Vì thế thời gian gia công bìa vải thường kéo dài hơn 10 ngày. Muốn in menu lấy gấp thì hãy thử chọn những loại menu khác, ví dụ menu bìa cứng chẳng hạn.

Công ty làm menu bìa vải

Phía trên chúng tôi đã giới thiệu một số chi tiết liên quan đến thực đơn bìa vải. Bìa vải hẳn là một sự lựa chọn mới thích hợp cho quý khách hàng làm menu. Đặc biệt, những kiểu làm menu cao cấp cho nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm spa. Phần tổng hợp mẫu kiểu in menu vải được yêu thích của chúng tôi sẽ giúp các bạn phần nào hình dung rõ hơn về sản phẩm này một cách chi tiết.

Để đặt hàng làm thực đơn bìa vải hay liên hệ và cung cấp các thông tin sau đây.

 • Số lượng cuốn thực đơn cần đặt làm. Tối thiểu là 10 cuốn nhé.
 • Số tờ ruột của menu.
 • Kích thước cuốn menu. Nếu chưa biết kích thước, bạn có thể lấy tờ giấy, gấp ra kích thước thực tế và đo. Từ đó sẽ tìm kiếm được kích thước thực đơn chính xác.
 • Thời gian cần hàng. Đặc biệt những khách hàng ở nước ngoài, ở xa nên ghi thông tin này để chúng tôi sắp xếp hỗ trợ tốt nhất.

Sau khi đơn đặt hàng được chốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ mockup logo lên bìa menu vải MIỄN PHÍ. Chỉ khi nào bạn chốt mẫu mockup, sản phẩm thật mới được tiến hành làm tiếp. Vì thế bạn an tâm về độ chính xác của sản phẩm được làm ra.

Ngoài làm bìa thực đơn vải, chúng tôi còn nhận in menu(in ruột menu) và thiết kế menu hoàn chỉnh. Tóm lại chúng tôi có khả năng làm menu toàn diện, từ a đến z. Bạn chỉ cần đến 1 công ty duy nhất là Khải Nguyên, cuốn menu hoàn chỉnh sẽ đến tay trong thời gian nhanh nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đến mức thấp nhất.

Để hiểu thêm về dòng sản phẩm thực khác mời các bạn xem thêm chi tiết hơn tại: https://thietkekhainguyen.com/thiet-ke-in-menu-nha-hang/. Tại đây, tất những gì liên quan đến menu đều được giới thiệu đầy đủ.

Gợi ý một số sản phẩm hay đặt kèm cùng menu chính:

 • Menu togo menu cầm tay.
 • Menu treo tường.
 • Các loại menu bảng để tại quầy.
 • Name card, danh thiếp.
 • Thẻ tích điểm.
 • Tờ rơi.
 • Gift Voucher.
 • Thẻ VIP.

Bài Viết Liên Quan

02862921221