Thiết kế voucher rẻ đẹp

Màu sắc quan trọng như thế nào khi thiết kế voucher rẻ đẹp sang? Làm thế nào để có được một mẫu in voucher hoàn hảo? Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra cho in ấn? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết ngày hôm nay ! Mời các bạn, chúng ta hãy cùng Khải Nguyên khám phá ngay sau đây.

Tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế voucher

Để thiết kế voucher rẻ đẹp, cần nhiều yếu tố. Và một trong những yếu tố quan trọng đó, chính là màu sắc. Màu nền chủ đạo của thiết kế voucher rẻ đẹp, màu mà sẽ đập vào mắt khách hàng ngay sau khi họ cầm trên tay mẫu in voucher của chúng ta. Vậy phải sử dụng màu sắc như thế nào mới hiệu quả trong công cuộc thiết kế voucher đây? Hãy cùng Khải Nguyên tìm hiểu ngay bây giờ!

Màu sắc rất quan trọng khi thiết kế voucher rẻ đẹp

Màu sắc rất quan trọng khi thiết kế voucher rẻ đẹp

Màu sắc hợp với độ tuổi khách hàng

Thế nào là màu sắc phù hợp với độ tuổi của khách hàng mục tiêu? Câu trả lời ! Khách hàng của bạn ở độ tuổi nào, hãy thiết kế màu sắc phù hợp với độ tuổi đó. Ví dụ nhé, bạn kinh doanh trà sữa, khách hàng của bạn chủ yếu là các bạn tuổi teen từ 16 – 23 tuổi. Hồng, xanh lá hoặc xanh blue hay thậm chí màu tím mộng mơ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh đó, màu vàng cũng là một gợi ý hay ho, hot trend của năm nay cơ mà, tại sao chúng ta không áp dụng?

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết, bí quyết để có mẫu thiết kế voucher đẹp tại đây.

Màu sắc rất quan trọng trong một thiết kế voucher rẻ đẹp, thiết kế đẹp màu tím

Màu sắc rất quan trọng trong một thiết kế voucher rẻ đẹp, thiết kế đẹp màu tím

2 dịch vụ làm voucher – in voucher đặc biệt tại Khải Nguyên.

In voucher số lượng ít ở đâu?

Voucher đẹp lấy ngay trong ngày.

Màu sắc phù hợp với phong cách kinh doanh

Phong cách kinh doanh cũng quyết định một phần màu sắc trên những bản thiết kế voucher của chúng ta. Ví dụ quán của bạn sơn màu vàng, voucher cũng nên được thiết kế màu vàng. Sự Tone suỵt tone này sẽ tạo hiệu ứng nhìn và hiệu ứng cảm xúc rất tuyệt vời cho khách hàng của bạn !

Màu sắc rất quan trọng trong một thiết kế voucher rẻ đẹp, thiết kế đẹp màu vàng

Màu sắc rất quan trọng trong một thiết kế voucher rẻ đẹp, thiết kế đẹp màu vàng

Thực tế đã cho thấy rằng, người ta thường cảm thấy dễ chịu khi gặp một bộ quần áo ăn khớp với nhau. Những set đồ cùng màu cũng được rất nhiều bản trẻ ưa chuộng. Bộ nhận diện thương hiệu của chúng ta cũng giống như một set quần áo đẹp vậy. Khi biết định hình phong cách cho bản thân, tự khắc nó sẽ trở thành thời trang thượng đẳng, top of mine trong lòng khách hàng !

Màu sắc phù hợp với ngành nghề kinh doanh 

Ví dụ bạn kinh doanh trong lĩnh vực y tế, nha khoa chẳng hạn, màu trắng chính là lựa chọn dành cho bạn. Vì sao ? Xin trả lời: Nghĩ tới y tế người ta sẽ thường nghĩ tới thứ gì đó sạch sẽ và an toàn. Màu trắng mang lại cả hai thứ cảm giác quan trọng đó.

Màu sắc rất quan trọng trong một thiết kế voucher rẻ đẹp, thiết kế đẹp màu trắng

Màu sắc rất quan trọng trong một thiết kế voucher rẻ đẹp, thiết kế đẹp màu trắng

Bởi người ta mới nó, thiết kế không chỉ là truyền đạt thông tin. Nó còn phải truyền đạt cả những cảm xúc cần thiết. Thông qua những hình ảnh trên voucher nữa.

Địa chỉ thiết kế in ấn voucher tại TPHCM

Nói đến đây bạn đã chọn được màu sắc phù hợp cho mẫu voucher của mình chưa? Hãy mang ý tưởng tuyệt vời của bạn đến với Khải Nguyên nào ! Chúng tôi sẽ biến chúng thành những sản phẩm làm voucher hoàn hảo nhất !

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Khải Nguyên tự hào luôn mang đến những sản phẩm in chất lượng với các tiêu chí: Bền, rẻ, đẹp.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Khải Nguyên sẵng sàng hỗ trợ bạn in voucher số lượng ít lấy ngay, lấy liền, lấy gấp trong ngày.

Miễn phí thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho những đơn hàng lớn !

Xin cảm ơn !

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan