Thiết kế tờ rơi - in tờ rơi Spa

Thiết kế tờ rơi Spa cực đẹp – In tờ rơi Spa giá rẻ

Giới thiệu địa chỉ thiết kế tờ rơi Spa ấn tượng – in tờ rơi cho Spa giá rẻ chất lượng cao. Địa chỉ dành cho những Spa đang muốn thực hiện chiến lược quảng cáo thương hiệu Spa lâu dài, tạo dựng hình tượng uy tín – chất lượng trong mắt khách hàng. Spa sắp khai trương, Spa đang muốn in tờ rơi để thu hút khách hàng mới, Spa đang muốn có thiết kế tờ rơi ấn tượng – hiệu quả – mang phong cách riêng của Spa… . Chắc chắn dịch vụ in tờ rơi & thiết kế tờ rơi Spa của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng nhất.

Kinh doanh Spa, beauty Spa, Nails Spa, Hair Spa, Salon beauty… đang phát triển tại các thành phố tại Việt Nam như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ… . Đặc biệt, tại TP.HCM, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe của các Spa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Thậm chí những Spa dành riêng cho Nam cũng đang dần được hình thành.

Dịch vụ làm đẹp bùng nổ, thị trường khách hàng của các Spa cũng phải cải thiện. Không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ Spa, nâng cao tay nghề. Những “chiêu” quảng cáo để thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, mở rộng thị trường là điều mà bất kỳ Spa nào cũng phải làm.

In flyer AG Spa - thiết kế tờ rơi Spa phong cách

In flyer AG Spa – thiết kế tờ rơi Spa phong cách

Địa chỉ thiết kế tờ rơi & in tờ rơi Spa

Để giữ chân khách hàng cũ, bạn có thể in voucher giảm giá để gởi tặng những khách hàng cũ. In phiếu tích điểm cũng là một phương pháp được rất nhiều Spa tại Việt Nam sử dụng để giữ chân khách hàng cũ. Để thu hút khách hàng mới bạn có thể thực hiện các quảng cáo trên TV, quảng cáo trên tạp chí… Nhưng chi phí rất đắt đỏ. Vì thế phương pháp thu hút khách hàng mới bằng cách in tờ rơi quảng cáo vẫn rất được ưa chuộng. Giá in tờ rơi rẻ – các thực hiện đơn giản. Bạn có thể tiết kiệm thời gian chi phí làm tờ rơi, nhưng hiệu quả cao nếu bạn tìm được một địa chỉ in tờ rơi, uy tín – chất lượng, thiết kế tờ rơi Spa chuyên nghiệp.

Mẫu tờ rơi Spa - Cameron - spa

Mẫu tờ rơi Spa – Cameron – spa

Công ty Khải Nguyên, là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, là một trong sốt ít các công ty in ấn có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp kèm theo khi in ấn. Tại Khải Nguyên, chúng tôi đảm bảo, thiết kế tờ rơi Spa của bạn là duy, tất cả các thiết kế đều được sáng tạo dành riêng cho bạn. Chúng tôi không sử dụng các template thiết kế tờ rơi có sẵn như những đơn vị in ấn tờ rơi khác. Vì thế, nếu bạn muốn quảng cáo hiệu quả nhất, hãy dùng dịch vụ thiết kế & in ấn tờ rơi dành riêng cho Spa của chúng tôi nhé.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi Spa theo yêu cầu

Với kinh nghiệm thiết kế tờ rơi cho Spa, beauty Spa, Nails Spa, Hair Spa, Salon beauty … dầy dạn. Đặc biệt với kinh nghiệm thiết kế cho Spa tại Úc, Đức, Mỹ, Thụy Điển… Những quốc gia có dịch vụ Spa rất phát triển về dịch vụ Spa. Chúng tôi tự tin sẽ mang lai những thiết kế flyer – tờ rơi đẹp như mơ.

Mẫu thiết kế tờ rơi - flyer cho nails Spa

Mẫu thiết kế tờ rơi – flyer cho nails Spa

Quy trình làm việc dịch vụ thiết kế & in ấn tờ rơi Spa

 • Nhận nội dung thô tờ rơi Spa.
 • Bố cục lại nội dung, tìm kiếm hình ảnh.
 • Tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, phong cách, kích thước.
 • Gởi file thiết kế cho khách hàng duyệt
 • Kiểm tra nội dung trước khi in
 • In flyer theo yêu cầu về loại giấy & kích thước riêng.
 • Giao hàng
Mẫu thiết kế tờ rơi Spa - dạng menu cầm tay

Mẫu thiết kế tờ rơi Spa – dạng menu cầm tay

Cách in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao

 • Sử dụng giấy in tờ rơi đúng.
 • Kích thước in tờ rơi theo chuẩn
 • Sử dụng đúng kỹ thuật in tùy theo yêu cầu
 • Cho nhà in nhiều thời gian hơn. Tránh in nhanh lấy gấp tờ rơi.

Để có thông tin chính xác hơn, quý  khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn cách in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao một cách chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy cách chính xác nhất để bạn có thể vừa in tờ rơi giá rẻ vừa in tờ rơi chất lượng cao. Đặc biệt hơn các xưởng in tờ rơi khác, chúng tôi có dịch vụ thiết kế tờ rơi đặc biệt dành riêng cho Spa. Giúp bạn có thiết kế tờ rơi siêu đẹp – ấn tượng – hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Tờ rơi của bạn sẽ được in bằng máy in nhập khẩu mới nhất, đảm bảo in ấn chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Thiết kế & in tờ rơi Spa cực đẹp - Paris nails

Thiết kế & in tờ rơi Spa cực đẹp – Paris nails

Ngoài thiết kế & in flyer – tờ rơi – tờ bướm, Khải Nguyên còn rất nhiều ấn phẩm in ấn khác cũng rất cần thiết trong việc kinh doanh beauty Spa, nails Spa, Salon Spa, Hair Spa… .

 • Thiết kế menu & in menu: menu gỗ, menu da, menu lò xo, menu gáy ốc, menu nhựa, menu kraft…
 • Thiết kế & in voucher, phiếu giảm giá, phiếu tích điểm
 • In & thiết kế catalogue sản phẩm
 • Làm brochure giới thiệu sản phẩm
 • In card visit thông tin Spa
 • Làm poster quảng cáo, poster treo tường, trang trang trí tường
 • Làm thẻ VIP, thẻ thành viên

Còn rất nhiều sản phẩm thú vị đặc biệt khác, quý khách có nhu cầu có thể đến trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp. Nếu quý khách ở xa hoặc ở nước ngoài, có thể liên hệ để nhân viên chúng tôi gởi mẫu in ấn & thiết kế cho quý khách xem trước nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221