In menu dán tường khổ vuông

Thiết kế menu treo tường dạng poster cực chất

Thiết kế menu treo tường dạng poster là dạng menu mới xuất hiện gần đây, được các quán cafe, trà sữa, quán nước và nhà hàng hiện đại cực kì yêu thích. Menu poster được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với các khung treo tường có sẵn hoặc được đặt làm riêng.

Thiết kế menu treo tường dạng poster là gì?

Menu treo tường dạng poster còn được gọi là menu poster. Cụ thể, menu treo tường dạng poster sẽ là danh sách menu được thiết kế chuyên dụng để dán lên các khung tranh, khung viền để treo lên tường trong quán cà phê, quán nước, nhà hàng, tiệm trà sữa… .Ngoài ra một số địa điểm vẫn dùng poster menu để dán trực tiếp lên tường hoặc bồi formex để treo lên, cũng rất đẹp luôn.

Thiết kế menu poster cực chất

Thiết kế menu poster cực chất

Nội dung của menu poster thường sẽ gồm: hình ảnh, nội dung menu, nội dung khuyến mãi và giá cả. Giá cả, nội dung sales hay thực đơn món ăn thì vẫn bình thường như cuốn thực đơn truyền thống bạn đã biết. Tuy nhiên, số lượng món được chọn lọc kỹ, chỉ những món đặc sắc, món mới hay món khuyến mãi mới được lên thiết kế menu treo tường dạng poster.

Hình ảnh trên menu poster phải đẹp, hấp dẫn

Hình ảnh trên menu poster phải đẹp, hấp dẫn

Riêng hình ảnh trên menu poster thì phải từ mức đẹp trở lên. Những hình ảnh được chọn nên là hình mà khách nhìn vào là muốn ăn, nhìn vào là muốn gọi ngay ly nước đó ra uống liền. Kiểu hình ảnh chụp cho có thì tốt nhất không nên để vào menu treo tường, sẽ có phản ứng ngược rất tệ.

Kích thước thiết kế menu poster.

Kích thước thiết kế menu poster là kích thước tờ ruột in bên trong để bỏ vừa khung treo tường. Khi đo kích thước khung, bạn nhờ trừ độ dài của viền khung đi, để kích thước thiết kế không bị sai.

Riêng những dạng thiết kế menu dán tường hoặc bồi formex, bạn đo đúng kích thước vị trí cần dán/treo. Nhớ khoanh vùng an toàn thiết kế nếu sản phẩm phải đục lỗ treo nhé.

Kích thước thiết kế menu treo tường dạng poster

Kích thước thiết kế menu treo tường dạng poster

Nhiều bạn liên hệ bên mình hay hỏi rằng poster menu làm size bao nhiêu là hợp lý? Hỏi thế này bên mình rất khó trả lời chính xác, bởi mỗi quán có một decor không gian khác nhau, độ rộng của căn phòng cũng khác nhau. Điều này dẫn đến kích thước thiết kế menu treo tường dạng poster cũng có tiêu chuẩn khác nhau. Tôi nghĩ, bạn nên làm việc với đội ngũ decor để có kích thước khung treo/khung dán chính xác trước khi đi đặt thiết kế và in menu treo tường nhé.

Thiết kế menu poster khổ đứng 40x80cm

Thiết kế menu poster khổ đứng 40x80cm

Tuy nói là không thể báo kích thước chính xác cho mỗi quán khác nhau nhưng mà Khải Nguyên vẫn gọi ý một số kích thước tương đối dựa vào size poster thường dùng. Các bạn cân nhắc lựa chọn size phù hợp với bên mình nhé.

  • Kích thước poster khổ đứng: 40x60cm (dài 40cm, rộng 60cm).
  • Poster menu khổ đứng dài: 40x80cm (dài 40cm, rộng 80cm).
  • Kích thước poster khổ vuông nhỏ: 30x30cm.
  • Kích thước poster khổ vuông vừa: 40x40cm.
  • Kích thước poster khổ vuông lớn: 50x50cm.
  • Poster menu khổ ngang: 60x40cm (dài 60cm, rộng 40cm).
  • Kích thước poster mini A4: 29.7x21cm (dài 29.7, rộng 21cm).
  • Kích thước poster mini A3: 42×29.7cm (dài 42, rộng 29.7cm).
Kích thước thiết kế poster menu khổ đứng 40x60cm

Kích thước thiết kế poster menu khổ đứng 40x60cm

Chất liệu in menu poster treo tường.

Chất liệu để in menu poster treo tường tiêu chuẩn thường là PP, Decal nhựa, Giấy nhựa… Những chất liệu có thể chống ẩm tốt, bền màu và có thể dán nhẹ lên khung treo. Nếu bạn chọn in poster menu bằng giấy vẫn ok nhé, chỉ là tuổi thọ nó không cao thôi.

Khi cần xem thêm các chất liệu in menu dạng tổng quát hơn, bạn có thể xem mục in menu để hiểu rõ hơn về các dòng menu trên thị trường.

Chất liệu in menu treo tường đẹp

Chất liệu in menu treo tường đẹp

Tại Khải Nguyên, chúng tôi có in tất cả các chất liệu này nhé. Quý khách hàng có file thiết kế sẵn có thể gởi file in nhanh lấy gấp trong ngày luôn. Khách hàng chưa có file thiết kế thì hãy liên hệ đặt thiết kế & in ấn trọn bộ để có giá in tốt nhất nha.

Menu Special Treo Tường

Menu Special Treo Tường

Khải Nguyên chuyên in menu ở TPHCM nên các bạn có thuận đường hãy ghé văn phòng xem mẫu, xem chất liệu để chọn lựa dễ dàng hơn. Đối với khách ở xa, có thể yêu cầu kinh doanh gởi hình mẫu và tư vấn online nhé. Chọn kinh doanh tư vấn online tại đây.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221