Thiết kế menu spa – tạo đẳng cấp từ menu

Menu là thứ khách hàng thường xuyên phải tiếp xúc khi muốn chọn loại hình dịch vụ, vì thế thiết kế menu spa có tầm rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cách nhìn của khách hàng đến với hình ảnh của Spa. Thiết kế menu spa – sang trọng, đẳng cấp nhưng phải nhẹ nhàng, thư thái đó là những gì một thiết kế menu spa cần hướng tới.

Spa là gì? Định nghĩa về Spa rất đa dạng, nhưng khái niệm đơn giản nhất, dễ hình dung nhất là ” Spa là tất cả các liệu pháp đem lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn”. Spa được chia ra rất nhiều trường phái, loại hình phục vụ khác nhau: dayspa, destination spa, medical spa, resort spa… Tùy theo ông chủ bà chủ của Spa đó thích phát triển theo hướng nào mà có những dịch vụ đi kèm riêng.Hiện tại tại TP.HCM và các thành phố lớn khác ở nước ta thị trường Beauty salon kết hợp với Spa và resort Spa đang phát triển rất rầm rộ.

Những loại hình kinh doanh spa khác đang dần dần phát triển. Nhưng dù bạn đang kinh doanh một spa theo hình thức nào thì điều quan trọng nhất là tạo được cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng, Vì nói cho cùng thì khách hàng tìm đến spa là để tìm sự cân bằng, thư giãn. Con người, không gian, cách trang trí, cách bày trí spa… thậm chí đến những thứ bạn cho rằng không quan trọng như: menu, danh thiếp, voucher, thiệp mời, brochure… đều cần có sự đầu tư kỹ lưỡng, sự chuẩn bị tốt ngay từ ban đầu sẽ tạo nên hiệu quả ngoài mong đợi.

Trước khi xem các mẫu thiết kế menu spa ấn tượng. Hãy xem qua video giới thiệu thành phẩm in menu spa mới nhất tại Khải Nguyên được quay phim bằng chế độ “slow motion 960fps”

 

Mẫu thiết kế menu spa ấn tượng của Khải Nguyên

Tại đây chúng tôi giới thiệu những mẫu thiết kế dành riêng cho những spa danh tiếng ở nhiều nơi đã thực hiện tại Khải Nguyên. Những mẫu thiết kế menu spa này đã được chúng tôi lựa chọn để giới thiệu đến quý khách. Mỗi mẫu design được thực hiện riêng theo yêu cầu khách hàng và được tư vấn từ bộ phận thiết kế của Khải Nguyên. Đa số mẫu thiết kế menu spa được giới thiệu dưới đây đã được Khải Nguyên hoàn thành công đoạn in menu và gia công menu đến công đoạn cuối cùng, tất cả đều làm trọn gói từ A đến Z. Nói cách khác, thiết kế menu spa và in menu spa bạn đều có thể chọn Khải Nguyên là đối tác tin cậy.

Beauty center, Nails Spa, Beauty Salon – Hair & Nails, Hair salon spa là những dạng menu spa mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. Chúng tôi huy vọng Spa sẽ tìm được cảm hứng để chọn cho mình được mẫu thiết kế menu spa phù hợp và hiệu quá nhất cho việc kinh doanh.

Menu Hồng Hà Spa

Mẫu thiết kế menu Spa Hồng Hà

Mẫu thiết kế menu Spa Hồng Hà

Mẫu thiết kế của Spa Hồng Hà chọn màu chủ đạo là màu tím kết hợp với với trắng đen. Sử dụng hình ảnh đẹp, tươi sáng, tạo không gian rộng, thoải mái, sảng khoái khi chọn dịch vụ tại Hồng Hà Spa là những điều mẫu thiết kế menu này hướng tới.

Mẫu Design Thanh Bình Beauty Salon

Thanh Bình Beaty Salon - Hair & Nails

Thanh Bình Beauty Salon – Hair & Nails

Thanh Bình Beauty salon chọn màu hồng là màu thiết kế chủ đạo, sự kết hợp màu hồng nhạt với hình ảnh đẹp, tạo sự đồng điệu và sự nhẹ nhàng mơ mộng cho những khách hàng là phái nữ.

Tâm Hair Salon

Tam Hair salon

Tam Hair salon

Tâm Hair salon, trong mẫu thiết kế menu này, chúng tôi lựa chọn những hình đẹp thay cho lời nói để truyền tải những dịch vụ mà spa cung cấp đến khách hàng.

Mẫu thiết kế Menu Fresh Nails

Fresh Nails - mẫu thiết kế brochure cho nails spa
Fresh Nails – mẫu thiết kế brochure cho nails spa

Fresh Nails cũng chọn màu tím là màu chủ đạo, nhưng nó không hướng tới sự nhẹ nhàng, thuần khiến mà mẫu menu này hướng tới sự quyết rũ, quyền lực.

Mỗi mẫu thiết kế menu spa đều có quyền trang bị cho mình một vẻ đẹp riêng, sự tinh tế riêng nhưng nó phải hiệu quả, phải đáp ứng yêu cầu kinh doanh của spa. Bạn muốn sở hữu những cuốn menu với thiết kế ấn tượng, in menu đẹp chất lượng. Đẹp – bền – hiệu quả là những điều chúng tôi sẽ tạo ra trong từng thiết kế cũng như in menu. Vì thế Spa khi muốn làm menu và các sản phẩm liên quan đến dịch vụ marketing khác như: in voucher, in thiệp mời, in tờ rơi,in card visit, in thẻ tích điểm, in thẻ quà tặng, in menu dán tường, in vật phẩm trang trí, in brochure… hãy ghé Khải Nguyên in nhé. Trước khi in, nếu bạn cần thiết kế các sản phẩm trên, tất nhiên tại Khải Nguyên cũng sẽ có những phần liên quan đến thiết kế voucher, namecard, thẻ tích điểm, thiệp mời, brochure, tờ rơi… . Tại Khải Nguyên có tất cả những gì bạn, chỉ cần bạn tìm đến chúng tôi mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Hãy ghé công ty chúng tôi xem mẫu in menu spa, mẫu thiết kế menu spa đầy đủ mẫu, đa dạng chất liệu in, đa dạng vật liệu gia công.

Cảm ơn quý khách đã ghé thietkekhainguyen và Khải Nguyên. Chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả.

Bài Viết Liên Quan

02862921221