Xu hướng thiết kế Glassmorphism trong thiết kế menu spa

Thiết kế menu Spa Bảo Ngân với màu Xám thư giãn và yên tĩnh.

Bộ thiết kế menu Spa Bảo Ngân House sử dụng tone màu xám (ghi) là màu có nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cùng Khải Nguyên khám phá hết vẻ đẹp của mẫu thiết kế menu BẢO NGÂN HOUSE ngay bây giờ nhé.

Thiết kế menu Spa Bảo Ngân với màu xám hòa bình

Spa là mô hình kinh doanh với nhiều dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng. Lĩnh vực kinh doanh Spa được chia thành 4 nhóm chính: Day Spa, Beauty spa, Clinic spa, Home spa. Mỗi lĩnh vực hướng đến 1 nhóm khách hàng khác nhau, nhưng mục đính chính vẫn là chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và nghỉ ngơi thư giãn cho khách hàng. Chính vì điều này, những sản phẩm thiết kế in ấn, thiết kế nội thất hay thiết kế thương hiệu đều phải cho khách hàng cảm giác yên tĩnh, thư giãn và thoải mái nhất.

Vì những điều trên khi thiết kế menu Spa, các designer và khách hàng đều phải ngồi lại bàn thật kỹ lựa chọn tone màu phù hợp với 3 yếu tố sau:

  • Phù hợp với nhận diện thương hiệu cùng hình tượng Spa đang muốn tạo dựng.
  • Phù hợp với tâm lý chung của khách hàng khi đến Spa.
  • Hợp với chất liệu in menu đã được lựa chọn.
Mockup thiết kế bảng giá dịch vụ Spa dạng mở phẳng

Mockup thiết kế bảng giá dịch vụ Spa dạng mở phẳng

Sau khi cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau, Bảo Ngân Spa đã quyết định chọn màu xám trắng làm 2 tone màu cơ bản cho thiết kế bảng giá dịch vụ (menu). Màu xám là một màu rất đặc biệt với nhiều ý nghĩa phù hợp cho ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thư giãn như Spa. Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế menu đẹp khác ở Khải Nguyên trong mục thiết kế menu.

Ý nghĩa của màu xám ghi.

Màu xám được xem là màu sắc của sự hòa bình. Nó tạo ra cảm giác yên tĩnh và thư gian rất tốt. Không chỉ thế màu sắc này còn có thể biến nguồn năng lượng thành sự tĩnh lặng. Nếu bạn là một người nóng tính và bốc đồng màu sắc này có thể sẽ giúp cho bạn trở nên bình tĩnh hơn. Vì thế, việc sử dụng màu xám cho thiết kế menu Spa thực sự phù hợp. Đặc biệt khi nó kết hợp với màu trắng, màu của sự tinh tế, thanh thoát và tự nhiên.

Bảng phối màu xám ghi

Bảng phối màu xám ghi

Theo phong thủy cả hai màu sắc tạo nên màu xám là trắng và đen đều thuộc về mệnh Thủy vậy nên màu xám cũng vậy. Màu sắc này khi sử dụng trong nội thất sẽ phù hợp với hướng tây hoặc tây bắc. Nếu bạn là người mang mệnh Thủy thì nên chọn màu xám vì nó sẽ mang đến cho bạn nhiều sự may mắn, tài lộc và bình an. Thông tin này mình cung cấp thêm để các bạn thiết kế nội thất cho phù hợp khi chọn màu xám nhé.

Mẫu thiết kế menu Spa Bảo Ngân đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế

Phần bìa menu được mockup ở dạng in menu bìa cứng đóng gáy ốc ngoài. Phần ruột cũng thể hiện cách lật của menu bìa cứng luôn nên khi xem bạn sẽ có cảm giác hơi cong cong ngay phần gáy nhé.

Thiết kế menu spa Bảo Ngân

Thiết kế menu spa Bảo Ngân

Sử dụng tone màu xám trắng giúp thiết kế menu spa Bảo Ngân sở hữu nét đẹp rất đặc biệt. Bạn như tìm thấy sự cân bằng, cảm giác mát mẻ và rất thoải mái trong bản thiết kế này. Sự sang trọng, tinh tế được thể hiện rõ nét qua những điểm nhất màu xám được làm nổi bật trên nền trắng tinh khôi. Mặt khác, màu xám còn kế thừa sức mạnh bí ẩn, lạnh lùng của màu đen và sự đơn giản, tinh khôi của màu trắng, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi xem cuốn menu này.

Mẫu thiết kế menu cho Spa Bảo Ngân

Mẫu thiết kế menu cho Spa Bảo Ngân

Ngoài việc sử dụng một tone màu đặc biệt thì điểm cộng của thiết kế menu spa Bảo Ngân còn nằm ở việc sử dụng bố cục thông minh và khoa học. Một không gian thiết kế mở, được bố trí linh hoạt giúp khách hàng dễ chịu hơn khi nhìn vào cuốn menu. Từ đó việc tiếp nhận bảng giá dịch vụ spa cũng như các thông tin khác suôn sẻ hơn rất nhiều.

Thiết kế menu Spa đẹp với tone màu xám ghi

Thiết kế menu Spa đẹp với tone màu xám ghi

Phụ nữ luôn thích hoa mà phải không nào, khi nhìn thấy hoa họ tự có cảm giác yêu thích khó tả, vì thế việc thiết kế menu sử dụng hình pattern hoa cũng như hoa thật ở đúng nơi quả thật là sự lựa chọn sáng suốt.

Spa Menu Design - Beauty Spa

Spa Menu Design – Beauty Spa

Lời kết và liên hệ.

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu xong mẫu thiết kế menu Spa với tone màu xám trắng của Bảo Ngân House. Một bộ thiết kế menu được rất nhiều khách hàng yêu thích khi được tham khảo. Chúng tôi xin chúc Bảo Ngân House ngày càng thêm phát triển và cũng xin chúc các vị khách hàng nhanh chóng tìm được phong cách thiết kế menu của riêng mình nhé.

Khi có nhu cầu in menu spa, in menu nails cũng như các lĩnh vực khác, đừng quên LIÊN HỆ với Khải Nguyên để chúng tôi có cơ hội được phục vụ và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Một số mẫu thiết kế menu đẹp cho SPA

Ngoài màu xám thì còn rất nhiều màu sắc rất tuyệt vời cho thiết kế. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu riêng của Spa nhé, không nhất thiết phải chọn màu xám đâu.

Thiết kế tiệm Nails tại Mỹ (KT KrissT Nails) hồng vàng rực rỡ

Thiết kế tiệm Nails tại Mỹ (KT KrissT Nails) hồng vàng rực rỡ

WB Westyn Beauty vẻ đẹp huyền bí

WB Westyn Beauty vẻ đẹp huyền bí

MENU Jolie Cao - Thiết kế menu Spa

MENU Jolie Cao – Thiết kế menu Spa

In menu Nails Spa khổ lỡ

In menu Nails Spa khổ lỡ

Thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge

Thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge

Amy Nail Spa Branding - Bộ thiết kế thương hiệu nail màu hồng pastel

Amy Nail Spa Branding – Bộ thiết kế thương hiệu nail màu hồng pastel

Supper Nails Spa - mẫu menu nails cực đẹp

Supper Nails Spa – mẫu menu nails cực đẹp

Lavish Organic - In menu bìa cứng cho Spa Nails

Lavish Organic – In menu bìa cứng cho Spa Nails

In menu spa cho thương hiệu HOA SPA

In menu spa cho thương hiệu HOA SPA

Bài Viết Liên Quan

02862921221