Mẫu thiết kế menu nails đẹp

Thiết kế menu Nails Asiana Nails Lounge nổi tiếng tại Mỹ

Đằng sau sự thành công của thương hiệu nails, không thể thiếu hình bóng của cuốn menu nails. Mẫu thiết kế menu Nails của Asiana Nails Lounge tại Mỹ đã phần nào minh chứng cho điều này.

Khải Nguyên & các đồng nghiệp luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Giới thiệu cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, đẹp và hợp trend, là một trong những phương thức gián tiếp mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Thông qua những mẫu mã thiết kế cũng như in ấn tốt, khách hàng có thể lựa chọn cho bản thân những xu hướng riêng, phù hợp với hình thức kinh doanh của riêng mình.

Hôm nay, Khải Nguyên xin được giới thiệu một mẫu thiết kế menu nails rất xuất sắc đến từ thương hiệu ASIANA NAILS LOUNGE ở Mỹ. Đây là bộ thiết kế menu tôi rất ưng bụng. Nó cho tôi cảm nhận được cái đẹp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng lại rất sâu sắc, khiến tôi muốn làm đẹp bản thân ngay lập tức luôn.

Mẫu thiết kế menu Nails từ Mỹ

Bộ thiết kế menu Nails của ASIANA NAILS LOUNGE gồm khá nhiều dòng sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ có công dụng riêng, được thiết kế theo tone chung của bộ nhận diện. Bạn sẽ khá bất ngờ về sự đa dạng của nó đấy.

Thông tin của bộ thiết kế menu ASIANA NAILS LOUNGE

  • Màu sắc: hồng ánh đồng, vàng luxury và xám nhẹ.
  • Phong cách: hiện đại, năng động và tinh tế.
  • Hình ảnh: Hình ảnh mô phỏng.
  • Kích thước: tùy mỗi sản phẩm.
Brochure Asiana Nails Lounge

Brochure Asiana Nails Lounge

Menu dạng cuốn.

Chúng tôi đã dựng bản thiết kế (mockup) lên sản phẩm menu mở phẳng 180 độ. Đây là dòng menu được các Nails, Spa và các Trung tâm làm đẹp cực kì yêu thích. Nó sở hữu vẻ đẹp trọn vẹn không tì vết, hoàn toàn không có góc nhìn chết. Giúp thể hiện thông điệp làm đẹp tuyệt vời đến khách hàng.

Menu Asiana Nails Lounge - Menu mở phẳng

Menu Asiana Nails Lounge – Menu mở phẳng

Thiết kế bảng giá nails dạng mở phẳng

Thiết kế bảng giá nails dạng mở phẳng

Togo menu design

Menu togo hay gọi là brochure mang về. Đây là một dạng tờ gấp 3 /gấp 2 dạng nhỏ, giới thiệu chung chung về các dịch vụ, sản phẩm kèm theo thông tin liên hệ của Nails Spa. Nó được gởi kèm cho khách hàng khi họ mua sản phẩm. Bạn cũng có thể được phát tờ menu togo khi thanh toán dịch vụ tại quầy. Thậm chí, bạn có thể đọc brochure togo khi đang ngồi đợi tại Nails Spa.

Dù được sử dụng ở hình thức nào, brochure togo cũng là một sản phẩm thiết kế yếu để quảng cáo lúc nhàn rỗi. Chi phí in brochure togo không hết đắt nhưng đổi lại hiệu quả truyền tay từ khách hàng này sang khách hàng khác vô cùng tốt.

Brochure menu togo Nails Asiana

Brochure menu togo Nails Asiana

Menu để bàn

Thực đơn nước dạng để bàn tại Asiana Nails

Thực đơn nước dạng để bàn tại Asiana Nails

Tại các Nails Spa lớn, khách hàng thường xuyên sử dụng các dạng combo, quy trình làm việc hơi lâu. Thế nên tại Nails Spa sử dụng thức ăn, nước uống nhẹ là điều không thể thiếu. Những dạng thực đơn để bàn đơn giản, giúp giới thiệu các món nước, thức ăn nhẹ hoặc là combo dịch vụ mới.

Menu để bàn tại các Nails Spa

Menu để bàn tại các Nails Spa

Thông thường làm menu để bàn đơn giản nhất là dùng chân mica có sẳn kích thước 10x20cm hoặc A5(15x21cm). Phần ruột được in bằng giấy hoặc nhựa, có thể tháo rời, thay đổi hoặc bổ sung rất dễ dàng. Trường hợp bạn muốn sang hơn, có thể chọn menu để bàn dạng cover bằng bìa da, bìa vải hoặc bằng gỗ. Giá thành in menu cover cao hơn tí, nhưng đổi lại chất lượng sản phẩm rất tốt.

Lời Kết.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cơ bản về những dạng menu của Asiana  Nails Lougne đã thực hiện tại Khải Nguyên. Những ấn phẩm khác như: poster, tranh treo tường, menu bảng lớn, card visit, voucher, THẺ VIP, hộp đựng mẫu nails, thẻ tích điểm… Khải Nguyên sẽ tổng hợp và giới thiệu vào phần sau. Các bạn nhớ đón xem nhé.

Quý khách hàng cần đặt hàng thiết kế in ấn Nails Spa nói chung hay menu nói riêng, hãy LIÊN HỆ ngay với Khải Nguyên để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi có cả dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp cùng kỹ thuật in ấn hiện đại hàng đầu, đảm bảo mang lại sản phẩm vừa đẹp, vừa tiện lại còn bền cho mọi khách hàng. Hãy để Khải Nguyên có cơ hội góp phần vào sự thành công của bạn.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Mẫu thiết kế menu tiệm Nails Spa đẹp khác.

Các bạn có thể truy cập vào mục Menu Spa Nails Beauty trên website thietkekhainguyen.com của chúng tôi để cập nhật những mẫu menu đẹp mới được update nhé.

ISpa Nails

Thiết kế in ấn cho ISpa Nails

Thiết kế in ấn cho ISpa Nails

Good Me Nails

Good Me Nails - Thiết kế Nails Spa

Good Me Nails – Thiết kế Nails Spa

Luxury Nails

Bộ nhận diện thương hiệu Luxury Nail

Bộ nhận diện thương hiệu Luxury Nail

Venus Nails & Spa

Bộ thiết kế in ấn cho Venus Nail Spa

Bộ thiết kế in ấn cho Venus Nail Spa

Diva Nails Spa Lounge

Thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge

Thiết kế menu Diva Nails Spa Lounge

Nails Top Spa

In menu nails spa đẹp với sắc đỏ lộng lẫy

In menu nails spa đẹp với sắc đỏ lộng lẫy

Bài Viết Liên Quan

02862921221