thiet-ke-menu-nha-hang-han-quoc

Mẫu thiết kế menu Hàn Quốc – Menu nhà hàng BBQ nướng và lẩu

Gần đây Khải Nguyên mới thiết kế bộ menu Hàn Quốc rất đặc sắc, nhận được rất nhiều lời khen khách hàng. Nó sẽ là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích với ai muốn có mẫu thiết kế menu Hàn Quốc đẹp. Đặc biệt những nhà hàng Hàn Quốc phát triển theo hướng BBQ nướng và lẩu.

Ẩm thực Hàn Quốc

Ngày nay, dù kinh tế phát triển người dân Hàn vẫn còn giữ gìn rất tốt các văn hóa truyền thống của mình. Đặc biệt trong phong cách ẩm thực. Ẩm thực Hàn nổi tiếng với những quy tắc sắp xếp,tổ chức bữa ăn khá rắc rối và khắt khe trong ăn uống. Đặc biệt họ có rất nhiều món ăn theo mùa.

Những món ăn Hàn Quốc nổi tiếng: Bimbimbap, Gimbap, kim chi, Tokbokki, Mì lạnh, Mì tương đen. Ngoài ra Hàn Quốc cũng rất nổi tiếng với các món nướng & lẩu. Hàng loạt thương hiệu nhà hàng BBQ nổi tiếng của Hàn Quốc xuất hiện tại Sài Gòn và những tỉnh thành lớn khác tại Việt Nam, đã chứng tỏ sức hút ấn tượng của món ăn Hàn Quốc.

Mẫu thiết kế menu Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốc khá đặt trưng, thiết kế menu Hàn Quốc cũng nhiều đặc trưng riêng. Tuy nhiên, nó cũng khá nhiều điểm giống menu Nhật, một nền ẩm thực rất nổi tiếng ở châu Á. Những đặc trưng trong menu Hàn, chúng tôi sẽ giới thiệu ở phần sau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta chỉ xem mẫu thiết kế menu Hàn Quốc – menu BBQ nướng và lẩu thôi nhé.

Đây là mẫu thiết kế menu của nhà hàng Octospice, một thương hiệu nhà hàng BBQ Hàn Quốc mới nổi. Mẫu menu này tập hợp ưu điểm của menu Nhật và menu kiểu Âu. Chúng ta cùng xem sự kết hợp đặc biệt này mang lại hiệu ứng gì nhé.

Lưu ý: đây là mẫu thiết kế độc quyền của Octospice, các bạn chỉ được phép tham khảo, không được sao chép. Cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng.

Thiết kế menu Hàn Quốc - Nhà hàng BBQ

Thiết kế menu Hàn Quốc – Nhà hàng BBQ

 

Mẫu menu BBQ Hàn Quốc

Mẫu menu BBQ Hàn Quốc

Thiết kế menu đẹp cho nhà hàng BBQ Hàn Quốc

Thiết kế menu đẹp cho nhà hàng BBQ Hàn Quốc

Nhà hàng BBQ không chỉ bán có các món, như thế là không đủ. Họ phải kinh doanh thêm các món mì, lẩu & các món ăn kèm, ăn nhẹ. Như thế thực đơn nhà hàng mới phong phú, tiếp cận được đối tượng khách hàng đa dạng hơn. Vì thế trong thiết kế menu BBQ, chúng ta bắt gặp rất nhiều món như mì, lẩu, bún… . Điều này không có gì làm lạ hết nhé.

Phần mì trong thiết kế thực đơn nhà hàng Hàn Quốc

Phần mì trong thiết kế thực đơn nhà hàng Hàn Quốc

Thiết kế thực đơn đẹp cho nhà hàng Hàn Quốc

Thiết kế thực đơn đẹp cho nhà hàng Hàn Quốc

Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc

Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc

Các bạn đang xem bài viết tại website: https://thietkekhainguyen.com.

Thiết kế & in menu Hàn Quốc

Để có những cuốn menu nhà hàng chuyên nghiệp, đòi hỏi quy trình làm menu thật chuyên nghiệp, sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng giai đoạn. Dù là menu Hàn Quốc, menu nhật hay menu Âu, đều phải như thế. Khải Nguyên hiểu được điều này, nên chúng tôi đã tạo ra quy trình làm menu nhà hàng hoàn thiện từ a đến z. Việc duy nhất bạn phải là liên hệ với Khải Nguyên để được hướng dẫn một số bước đầu tiên, phần còn lại Khải Nguyên sẽ đảm nhận.

Quy trình làm menu nhà hàng chuyên nghiệp

  • Chụp hình sản phẩm(nếu cần), chỉnh sửa tone ảnh, tách nền sản phẩm(nếu cần).
  • Thiết kế menu nhà hàng theo phong cách riêng. Phần này bạn sẽ được chọn phong cách thiết kế menu phù hợp. Nếu không thể chọn, nhân viên của chúng tôi sẽ dựa vào hình thức kinh doanh, đối tượng khách hàng để chọn phong cách thích hợp nhất.
  • Thiết kế chỉ hoàn thiện sau khi được khách hàng đồng ý.
  • In menu với những chất liệu tốt nhất: giấy, nhựa, gỗ, da, vải, bìa cứng… . Trước khi in menu chính thức, một mẫu in test hoàn thiện được gởi cho khách hàng để kiểm duyệt.
  • Gia công menu hoàn thiện.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Dịch vụ hậu mãi miễn phí: thay lò xo, thay ốc menu.

Tư vấn làm menu nhà hàng Hàn Quốc

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221