Thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì tại TPHCM

Thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì chuyên nghiệp có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn. Thông thường khách sẽ chọn in các sản phẩm như: túi đựng bánh mì(Bread packaging), logo tiệm bánh mì, tờ rơi, menu, poster quảng cáo, standee trưng bày, bảng hiệu, bao tăm, khăn ướt… .

Tại sao cần Thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì?

Thiết kế in ấn cho tiệm bánh mì là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và tạo dựng hình ảnh đồ họa cho cửa hàng của bạn. Dưới đây là một số lý do vì sao thiết kế in ấn là cần thiết cho tiệm bánh mì:

  • Thiết kế in ấn giúp tạo dựng và thể hiện thương hiệu của tiệm bánh mì. Một logo, màu sắc, hình ảnh và font chữ đặc trưng sẽ giúp khách hàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Bằng cách sử dụng thiết kế in ấn nhất quán trên các sản phẩm marketing, như túi đựng bánh mì (Bread packaging), logo tiệm bánh mì, tờ rơi(flyer), menu, poster quảng cáo, standee trưng bày, bảng hiệu, bao tăm, khăn ướt, bạn sẽ tạo được sự nhận diện mạnh mẽ và gắn kết với khách hàng.
  • Một thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì chất lượng mang lại sự chuyên nghiệp và tin tưởng cho khách hàng. Khi các tài liệu như bao đựng bánh mì, bảng hiệu, tờ rơi, poster được thiết kế đẹp mắt và chất lượng, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và có ấn tượng tốt về tiệm bánh mì của bạn.
  • Thiết kế in ấn sáng tạo và hấp dẫn có thể giúp tiệm bánh mì của bạn nổi bật và thu hút khách hàng. Bằng cách sử dụng màu sắc, hình ảnh và bố cục hợp lý, bạn có thể tạo ra những tài liệu in ấn độc đáo và thuận tiện để khách hàng dễ dàng nhận ra và quan tâm. Ví dụ, một menu bánh mì đẹp mắt và dễ đọc có thể kích thích sự ham muốn mua hàng của khách hàng.
  • Thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì không chỉ giới hạn trong cửa hàng, mà còn có thể được sử dụng để quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Với việc in ấn các tài liệu như tờ rơi, card visit, voucher khuyến mãi, standee, bạn có thể phân phối chúng tại các điểm đến khác nhau trong khu vực, sự kiện địa phương hoặc kết hợp với chiến dịch quảng cáo trực tuyến để tăng cường sự nhận diện thương hiệu và thu hút thêm khách hàng.
Giấy gói bánh mì thể hiện đặc trưng thương hiệu bánh mì Việt

Giấy gói bánh mì thể hiện đặc trưng thương hiệu bánh mì Việt

Tóm lại, thiết kế in ấn nhận diện cho Tiệm Bánh Mì là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thu hút khách hàng, truyền tải thông tin và tạo sự ghi nhớ về tiệm bánh mì của bạn. Nó cũng giúp bạn tiếp cận và quảng bá đến khách hàng tiềm năng. Hãy nhanh tay trở thành nhóm tiên phong, vươn mình thay đổi nhận diện diện thương hiệu sơ sài của Bánh Mì hiện nay.

Hình ảnh minh họa thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì trong thực tế.

Lý thuyết thường phải đi đôi với thực hành, vì thế Khải Nguyên đã tổng hợp rất nhiều thiết kế cho tiệm bánh mì đã được in ấn trong thời gian gần đây, để giới thiệu với khách hàng. Trước khi xem các sản phẩm này, bạn có thể xem một bộ nhận diện thương hiệu Tiệm Bánh Mì DND, do chúng tôi giới thiệu trước đây.

Branding bánh mì DND tổng hợp

Branding bánh mì DND tổng hợp

Túi bánh mì, bao đựng bánh mì

Đại đa số tiệm bánh mì đều sẽ in túi bánh mì hoặc bao đựng bánh mì. Các loại túi lớn nhỏ, cao, rộng, dài ngắn đều có sự khác biệt tùy theo loại bánh mì đang bán. Điểm chung của chúng là sẽ có tên thương hiệu, hình ảnh bánh mì và một số nội dung nhận diện khác.

Túi đựng bánh mì Việt Nam khổng lồ -  Bread Bag

Túi đựng bánh mì Việt Nam khổng lồ – Bread Bag

Túi đựng bánh mì thiết kế nền kraft

Túi đựng bánh mì thiết kế nền kraft

Đặc biệt hơn, một số tiêm bán bánh mì sẽ in thêm các loại topping lên thẳng bao bánh mì. Khi bán hàng, họ sẽ tùy theo yêu cầu topping của khách hàng mà check đúng lên bao bì. Việc này sẽ giúp khách hàng dễ sử dụng hơn, đặc biệt khi họ mua bánh mì số lượng lớn.

Bao đựng bánh mì trong thiết kế in ấn tiệm bánh mì

Bao đựng bánh mì trong thiết kế in ấn tiệm bánh mì

Poster, standee cho tiệm bánh mì.

Tiếp theo những sản phẩm quảng cáo diện rộng như poster quảng cáo, standee giới thiệu, menu dán tường; cũng rất cần thiết trong quá trình kinh doanh của các tiệm bánh mì. Nó không chỉ giúp việc buôn bán thuận lợi hơn mà còn hỗ trợ lan tỏa thông tin, kích thích nhu cầu ăn uống của khách hàng. Tất nhiên, để có hiệu quả tốt, thì thiết kế poster, thiết kế standee hay thiết kế menu phải đẹp, có điểm nhấn và đầy đủ thông tin. Hãy tận dụng chúng đúng cách để việc doanh thu sản phẩm tốt hơn.

Thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì - Poster giới thiệu sản phẩm

Thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì – Poster giới thiệu sản phẩm

Mẫu thiết kế poster Bánh Mì nổi bật

Mẫu thiết kế poster Bánh Mì nổi bật

Standee giới thiệu menu tại Tiệm Bánh Mì

Standee giới thiệu menu tại Tiệm Bánh Mì

Menu dán tường tại các tiệm bán Bánh Mì

Menu dán tường tại các tiệm bán Bánh Mì

In menu tiệm bánh mì

Menu bánh mì ít phổ biến hơn là menu nhà hàng, menu quán cafe hay menu spa, menu nail. Chỉ có một ít thương hiệu bán nhiều loại bánh mì khác nhau mới cần sử dụng menu bánh mì. Tuy nhiên, trong thời điểm cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chúng tôi đề nghị khách hàng nên in thêm menu để khách hàng chọn bánh nhanh, chuẩn, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và khác biệt của thương hiệu.

Menu Bánh mì DND dạng gấp đôi

Menu Bánh mì DND dạng gấp đôi

Các dạng in menu thường thấy cho tiệm bánh mì thường là menu A3 gấp đôi thành A4, menu A4 đơn, Menu để bàn, menu mica hoặc các menu dán tường khổ poster. Tiệm bánh mì in menu dạng cuốn là rất ít khi thấy, trừ khi nhà hàng có bán bánh mì :D.

Kiểu menu để bàn bồi carton chuyên nghiệp

Kiểu menu để bàn bồi carton chuyên nghiệp

Menu togo kiêm menu để bàn cho quán bánh mì

Menu togo kiêm menu để bàn cho quán bánh mì   

Những sản phẩm khác

Ngoài những ấn phẩm như Bread Bag(bao đựng bánh mì), menu, poster, standee, menu togo, tờ rơi thì chúng tôi còn gợi ý một số sản phẩm cần thiết khác như:

In logo dán bánh mì. Đây là dạng sticker gần giống như sản phẩm in logo dán ly, nhưng được ứng dụng trực tiếp hơn. Nó sẽ dán lên các túi đựng bánh mì đôi, túi xách đựng nhiều ổ bánh mì, ly nước các loại, quà tặng mang về và ứng dụng khác.

Decal dán bánh mì

Decal dán bánh mì

Bảng hiệu tiệm bánh mì. Đây là một sản phẩm khá quan trọng, cần được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng để giúp khách hàng chú ý và ghi nhớ thương hiệu nhiều hơn.

Bảng hiệu tiệm bánh mì chuyên nghiệp tại TPHCM

Bảng hiệu tiệm bánh mì chuyên nghiệp tại TPHCM

Liên Hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu khá nhiều sản phẩm thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì mà nhiều khách hàng lựa chọn sửa dụng trong thời điểm hiện tại. Quý khách hàng có thể xem xét ứng dụng cho thương hiệu bánh mì của mình.

Sản phẩm thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì

Sản phẩm thiết kế in ấn Tiệm Bánh Mì

Khải Nguyên đang là đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi chuyên in các bộ nhận diện thương hiệu cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Quý khách cần tư vấn về thiết kế, kỹ thuật in, chất liệu, số lượng in ấn, thời gian thực hiện hay các thông tin khác, xin vui lòng Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Trường hợp khách đã có file thiết kế, cần in ấn thôi thì cần chuẩn bị file gốc dạng PDF, .AI. CDR để việc in ấn diễn ra nhanh hơn. Báo giá in ấn sẽ được gởi đến quý khách hàng sau khi chúng tôi biết rõ quy cách và check file in miễn phí xong. Thông tin liên hệ bạn có thể xem tại mục liên hệ đặt hàng trên website thietkekhainguyen.com hoặc xem trực tiếp tại hình bên dưới.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Khải Nguyên xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221