Thiết kế in ấn cho quán karaoke

Thiết kế in ấn cho quán karaoke, nhà hàng karaoke từ A đến Z

Khải Nguyên xin giới thiệu dịch vụ trọn gói dành cho các quán karaoke, dịch vụ trọn gói thiết kế in ấn cho quán karaoke từ A đến Z. Các sản phẩm như: bìa menu karaoke bằng da, menu nước, menu thức ăn, card visit, voucher, băng rôn quảng cáo, standee giới thiệu, tờ rơi karaoke, thẻ VIP, thẻ giữ xe… tất cả đều có trong gói thiết kế in ấn cho quán karaoke này của chúng tôi.

Karaoke là loại hình kinh doanh khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt tại tp lớn tp.HCM dịch vụ karaoke đang ăn nên làm ra. Các nhà hàng karaoke, các quán karaoke xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Việc kinh doanh cũng sẽ cạnh tranh nhiều hơn trong tương lai. Vì thế, ngay bay giờ các quán karaoke, các nhà hàng karaoke đang cố gắng nâng cao dịch vụ, xây dựng hình ảnh thương hiệu karaoke uy tín chất lượng trong mắt khách hàng.

Trọn gói thiết kế in ấn cho quán karaoke

Bạn đang sắp khai trương quán karaoke mới, bộ thiết kế in ấn cho quán karaoke của Khải Nguyên sẽ vô cùng thích hợp. Bạn chỉ cần ghé đến một công ty thiết kế in ấn, bạn ra về với đầy đủ những thứ cần thiết để khai trương một quán karaoke hoành tráng.

Bạn đang tìm một công ty in ấn uy tín chất lượng, có thể hợp tác lâu dài. Khải Nguyên là một sự lựa chọn tuyệt vời, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng thân thiết.

Dịch vụ thiết kế in ấn cho quán karaoke, dịch vụ trọn gói từ A đến Z của chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến quá trình kinh doanh, quảng cáo dịch vụ. Dưới đây là một số sản phẩm cần thiết cho một quán karaoke để việc kinh doanh trở nên trôi chảy. Một số quán karaoke cần một số sản phẩm đặc biệt hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ. Nếu chúng tôi không cung cấp ấn phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín hơn.

Mẫu thiết kế & in voucher karaoke KINGTON

Mẫu thiết kế & in voucher karaoke KINGTON

Các ấn phẩm dành riêng cho các quán karaoke

Tất cả các sản phẩm dưới đây chúng tôi đều có thiết kế & in ấn thành phẩm. Riêng về phần thi công bảng hiệu, lắp ráp hợp đèn bạn có thể liên hệ với các cửa hàng gần cửa hàng.

Bìa sổ karaoke.

Thông thường khi bạn mua dàn máy karaoke, các đơn vị cung cấp sẽ tặng hoặc bán luôn cho bạn bìa sổ karaoke & danh sách bài hát tương ứng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn in logo trên menu, làm menu karaoke đặc biệt dành riêng cho mình. Bạn có thể tự làm sổ danh sách bài hát riêng. Chúng tôi có bìa sổ menu karaoke bằng bìa da hoặc bằng gỗ khắc logo. Tất cả sẽ được làm theo yêu cầu riêng của khách hàng, từ kích thước, màu sắc bìa, nội dung logo, kiểu dáng menu.

Tiện thể bạn có đặt luôn kẹp bill tính tiền một thể luôn để tiết kiệm chi phí nhé. Kẹp bill với nhiều mẫu mã kiểu dáng rất đặt biệt, bạn có ghé công ty Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp luôn.

Bìa sổ karaoke - kẹp bill dành cho quán karaoke

Bìa sổ karaoke – kẹp bill dành cho quán karaoke

Menu thức ăn, menu nước uống.

Phần lớn các nhà hàng, các quán karaoke đều có các dịch vụ ăn uống kèm theo. Do đó, ngoài danh sách karaoke, bạn cần làm thêm menu quán ăn mini trong quán karaoke. Thực đơn quán ăn mini sẽ bao gồm menu trái cây, thức ăn nhẹ và các món nước. Menu nước cho quán karaoke, có thể làm dạng bìa bồi cứng, đóng gáy lò xo hoặc gáy ốc để tiết kiệm chi phí. Không nên chọn làm menu bìa gỗ hoặc bìa da vì nó sẽ gây nhầm lẫn với menu danh sách bài hát, chi phí cũng khá đắt.

Chúng tôi có loại màng nhám đặc biệt, chuyên dùng để làm menu nước, menu thức ăn. Với loại màng nhám này, bạn không phải lo menu bị thấm nước, menu bẩn, menu bị trày xướt, tuổi thọ menu sẽ dài hơn. Tóm lại, bạn muốn làm menu thức ăn, menu nước uống cho quán karaoke tốt nhất nên làm menu bìa cứng.

In menu nước & thức ăn quán karaoke

In menu nước & thức ăn quán karaoke

Còn về phần thiết kế menu quán karaoke, bạn có tham khảo thiết kế menu & in menu cho các quán cafe, quán nước tại website của chúng tôi. Thiết kế menu quán karaoke của nhà hàng karaoke Memory & karaoke Ken dưới đây, cũng rất đặc biệt. Được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu thiết kế menu quán karaoke KEN

Mẫu thiết kế menu quán karaoke KEN

Mẫu thiết kế karaoke quán karaoke Memory

Mẫu thiết kế karaoke quán karaoke Memory

Menu rượu

Một nhà hàng karaoke có kinh doanh thêm rượu các loại. Thế nên họ cần làm thêm menu rượu hơi khác biệt với các loại menu trên. Bởi phần rượu khá là đắt tiền, menu phải thể hiện được giá trị thì người dùng mới chịu bỏ tiền mua.

Làm card visit – danh thiếp cho quán karaoke.

Trong gói thiết kế in ấn cho quán karaoke, card visit – danh thiếp là sản phẩm không thể thiếu. Card visit cho quán karaoke rất cần thiết để giới thiệu các thông tin cần thiết cho khách hàng, cũng là cách để giúp khách hàng có thông tin quay lại lần 2.

Do card visit tại các quán karaoke sử dụng khá nhiều, nên tốt nhất bạn nên chọn in card visit công ty. Chọn dạng in card visit số lượng lớn – giá rẻ – chất lượng của Khải Nguyên để tiết kiệm chi phí nhé.

Card visit karaoke Linh Trang - Bộ thiết kế in ấn cho quán karaoke

Card visit karaoke Linh Trang – Bộ thiết kế in ấn cho quán karaoke

Làm tờ rơi cho quán karaoke

Một ấn phẩm cũng rất cần thiết khi muốn quảng cáo cho quán karaoke, thu hút thêm nhiều khách hàng mới, giới thiệu những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ kèm theo dịch vụ thiết kế tờ rơi theo yêu cầu của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng sử dụng & rất hài lòng. Bạn có thể thử xem sao nhé. Trong thiết kế tờ rơi, bạn đừng quên ghi địa chỉ & hotline của quán mình vào nha.

Mẫu thiết kế tờ rơi quán Karaoke

Mẫu thiết kế tờ rơi quán Karaoke

Làm voucher – thẻ VIP cho khách hàng thân thiết

Khách hàng Việt rất thích được giảm giá, tặng quà. Hãy đánh vào tâm lý đặc biệt này của khách hàng, làm ngay voucher giảm giá, thẻ tích điểm, thẻ VIP cho khách hàng để thể hiện sự quan tâm của bạn đến khách hàng quen thuộc.

Bạn có thể in voucher, thẻ VIP, thẻ tích điểm với kích thước giống như in card visit. Giá cực rẻ, vẫn quảng cáo rất hiệu quả.

Mẫu thiết kế voucher karaoke - trọn bộ thiết kế in ấn quán karaoke

Mẫu thiết kế voucher karaoke – trọn bộ thiết kế in ấn quán karaoke

Standee quảng cáo, băng rôn quảng cáo, thiết kế bảng hiệu

Ngoài ra bạn cần làm thêm một số sản phẩm quảng cáo trong bộ thiết kế in ấn cho quán karaoke như:

Thiết kế bảng hiệu phải thật sang chảnh mới có thể thu hút được khách hàng qua đường, cạnh tranh với các quán karaoke khác.

Thẻ VIP - VIP card dành cho quán karaoke

Thẻ VIP – VIP card dành cho quán karaoke

Standee, băng rôn quảng cáo các chương trình giảm giá đặc biệt

Trên đây là những ấn phẩm cần thiết để khai trương một quán karaoke mới, những sản phẩm bạn cần bổ sung ngay nếu như bạn đang kinh doanh quán karaoke.

Bạn hãy chọn gói thiết kế in ấn trọn gói cho quán karaoke của chúng tôi. Khi thực hiện trọn gói, bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn. Đặc biệt, những ưu đãi đặc biệt về thiết kế theo yêu cầu. Dịch vụ thiết kế menu, thiết kếcard visit, thiết kế voucher, thiết kế bảng hiệu, thiết kế tờ rơi, thiết kế standee… của chúng tôi luôn được sự đánh giá cao của khách hàng. Vì thế bạn hãy yên tâm với dịch vụ thiết kế của Khải Nguyên nhé.

Những sản phẩm in ấn cho quán karaoke luôn được tối ưu hóa để sản phẩm được in ra giá thành rẻ nhất. Phù hợp với nhu cầu quảng cáo với chi phí thấp của các quán karaoke hiện tại. Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được ưu đãi đặc biệt của chúng tôi ngay bay giờ nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221