brochure xe oto

Thiết kế brochure oto – Mẫu brochure cho dân chơi siêu xe

Thị trường mua bán xe oto, xe hơi tại Việt Nam trong những năm gần đây gần như đóng băng. Sức mua của người dân Việt Nam giảm theo sự khủng hoảng kinh tế. Có doanh nghiệp mua bán siêu xe lẫn xe hơi bình thường, một tháng doanh số đúng 12 triệu VNĐ ?

Chính vì thế, bạn nên có ngay cho mình những sản phẩm thiết kế nhằm thu hút dân chơi xe, những mẫu thiết kế brochure oto, catalogue giới thiệu sản phẩm mới, và cả những nội thất cho xe nữa. Có như vậy khách hàng mới cảm thấy sự chuyên nghiệp từ salon oto của bạn.

Bạn nên thiết kế brochure oto thật đẹp để thu hút khách hàng.

Khi khách hàng của bạn đến salon oto, đương nhiên họ cần tận mắt chứng kiến những mẫu xe hơi đẹp và sang trọng. Salon của bạn cần phải trưng bày thật hoành tráng, bắt mắt cùng với những nhân viên xinh xắn niềm nỡ. Có như vậy bạn mới thu hút được khách hàng.

Đấy là trong trường hợp khách hàng đã tới với salon oto của bạn. Nhưng vấn đề ở đây là làm sao thu hút họ được ? Đấy chính là câu hỏi bên lĩnh vực marketing. Có khá nhiều cách để bạn tiếp cận khách hàng, nếu họ không đến với mình thì mình mang sản phẩm đến với họ.

mẫu brochure oto đẹp

Mẫu brochure oto đẹp

Một phương án hữu hiệu là thiết kế những mẫu brochure oto của bạn, sau đó gửi đến danh sách khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự, dĩ nhiên mẫu thiết kế brochure oto của bạn phải cực kỳ chuyên nghiệp và thu hút.

Thiết kế brochure oto

Thiết kế brochure oto

Nếu sản phẩm của bạn đa dạng và nhiều, lại kèm thêm sản phẩm nội thất của xe hơi. Bạn nên thiết kế cả một cuốn catalogue sản phẩm. Còn nếu bạn đang hướng khách hàng vào thị trường của một hai dòng xe mới, thì lúc này bạn có thể sử dụng một số mẫu thiết kế brochure oto đẹp và chuyên nghiệp. Có thể một cuốn brochure của bạn chỉ duy nhất giới thiệu sản phẩm oto đó :). Điều này còn tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của từng doanh nghiệp mua bán xe.

Thiết kế brochure xe hơi

Thiết kế brochure xe hơi

Trên đây là bố cục cơ bản của một trang thiết kế brochure oto – xe hơi, cũng không có điều gì quá phức tạp. Bố cục bao gồm hình ảnh xe, nội thất bên trong, một số thông tin đi kèm như giới thiệu về động cơ, những ưu điểm của xe…Kèm theo đó là bộ mẫu màu sắc của xe hơi cho khách hàng nhiều chọn lựa.

In brochure oto – in brochure siêu xe

Mẫu in brochure siêu xe

Mẫu in brochure siêu xe.

Đối với vấn đề in brochure oto, bạn không thể tùy tiện in cho có được. Đối với khách hàng chơi xe hơi, cơ bản họ rất khó tính, yêu cầu thẩm mỹ cực cao. Do vậy khi chọn in brochure oto, tôi nghĩ các bạn nên chọn những dòng giấy mỹ thuật sang trọng kết hợp với phương pháp in kỹ thuật số, vừa đẹp vừa sang vừa chuyên nghiệp. Tuy nhiên giấy mỹ thuật tương đối mắc, in kỹ thuật số cho màu sắc chính xác hơn in offset..nên giá thành khá cao. Bạn có thể chỉ nên in số lượng ít phù hợp với danh sách khách hàng của mình.

Đối với những sự kiện hay chiến lược số đông, bạn có thể lựa chọn phương pháp in brochure oto bằng offset, số lượng tối thiểu từ 500 – 1000 bộ brochure.

Một điều lưu ý khi in offset, bạn nên chọn phương pháp in bài riêng nhé. Vì nếu bạn hời hợt in ghép để tiết kiệm chi phí, màu sắc có thể không như ý bạn. In ghép mặc dù tiện lợi trong việc tiết kiệm chi phí nhưng sản phẩm in ra không giống màu, thậm chí lỗi bản kẻm xuất hiện khá nhiều.

Bài viết tới đây là hết rồi, bạn nào muốn thiết kế và in ấn brochure oto thì gọi cho chúng tôi nhe. Vừa thiết kế vừa in luôn giá sẽ được giảm :).

Bài Viết Liên Quan

02862921221