thiết kế brochure du lịch

Mẫu thiết kế brochure du lịch

Bạn đang làm việc tại công ty du lịch, và bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế brochure du lịch cho công ty bạn. Thiết kế bộ brochure trong lĩnh vực du lịch không khó nhưng bạn cần hiểu một số vấn đề về văn hóa, phong cách của điểm du lịch.

Trong bài viết này tôi sẽ đề cấp đến một số vấn đề khi thiết kế & in brochure du lịch.

Nguyên tắc khi thiết kế brochure du lịch.

Công ty du lịch là mô hình doanh nghiệp thiên về dịch vụ, không thiên về sản phẩm. Do đó mẫu mã hình ảnh sản phẩm là điều không cần thiết khi thiết kế mẫu brochure trong lĩnh vực du lịch. Bạn nên phân biệt ngay từ đầu, bạn cần thiết kế profile hay brochure.

Nếu bạn làm profile thì chủ đạo về thông tin công ty của chính bạn, còn trong bài viết này, tôi đề cập đến nguyên tắc thiết kế brochure. Do đó, thông tin và hình ảnh bố trí trong brochure nên sử dụng là điểm đến, điểm du lịch, khách sạn, hình ảnh bãi biển, thông tin phong tục tập quán, những sự kiện sắp diễn ra…Chính xác hơn mục tiêu của bạn là thiết kế brochure cho những tour, những điểm đến du lịch.

Mẫu brochure du lịch nước ngoài

Mẫu brochure du lịch nước ngoài.

Khi thiết kế mẫu brochure , tờ rơi du lịch, bạn nên sắp xếp hình ảnh của những địa danh thắng cảnh đẹp. Thêm vào đó là bản đồ cùng đường đi của chuyến du lịch. Thông tin về địa danh luôn cần thiết, nhưng không nên quá nhiều. Cứ hình đẹp thì brochure sẽ đẹp ngay thôi mà.

Mẫu thiết kế brochure du lịch outbound

Mẫu thiết kế brochure du lịch outbound

Màu sắc lựa chọn để làm nên tờ brochure cũng phải phù hợp với điểm du lịch. Ví như bạn đang design cho tour du lịch bãi biển thì bạn nên chọn màu xanh dương, xanh lá, những gam màu mát mẻ. Tránh chọn màu đen (cảm giác chết chóc), màu đỏ (bất an khi đi xa)…

Thiết kế brochure tour du lịch

Thiết kế brochure tour du lịch.

Đối với những địa danh sở hữu những điều đặc biệt, ví như loài động vật, rồng kimodo, loài hoa hồng bungari, tulip…chúng ta cũng nên đặt vào mẫu thiết kế brochure để câu dẫn khách hàng. Có như vậy họ mới hào hứng mà đặt tour bên công ty du lịch chứ :).

Thiết kế brochure tour du lịch cao cấp

Thiết kế brochure tour du lịch sự kiện festival.

Trong những sự kiến festival, các công ty du lịch cần nhanh tay đón lấy cơ hội, lập ra những tour du lịch đồng hành cùng festival. Đảm bảo khách hàng sẽ đổ về điểm festival.

In brochure du lịch.

Mẫu in brochure du lịch

Mẫu in brochure du lịch.

Ngoài việc thiết kế brochure, thì in ấn brochure cũng không kém quan trọng. Bạn nên lưu ý thiết kế brochure sao cho gọn, tốt hơn hết là dạng brochure gấp 2, gấp 3, trifold brochure. Có như vậy khi in brochure, thành phẩm được cấn ngay ngắn đều đặn. Người cầm brochure trên tay sẽ dể sử dụng hơn là cầm mẫu in brochure A4 thông thường.

Mọi chi tiết về thiết kế brochure và in brochure lĩnh vực du lịch, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của Khải Nguyên. Chúng tôi luôn tư vấn và đảm bảo giá cả hợp lý cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221