Mr Bistek - bộ in ấn menu hàng đầu

Tải font thiết kế menu nhà hàng Mr Bistek ấn tượng (download free)

Download bộ font menu nhà hàng cực đẹp từ bộ menu Mr Bistek ấn tượng. Tải font thiết kế menu miễn phí hiệu quả trong 30s. 

Các bạn muốn:

  • Tự thiết kế menu.
  • Tìm hiểu về cách phối font chữ.
  • Chọn xu hướng chọn font chữ thực đơn hiện nay.

Tìm kiếm và tải bộ font thiết kế menu chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Điều này giúp bạn chọn đúng font chữ phù hợp, hiểu được các phối hợp font chữ menu và các sắp sếp chúng phù hợp.

Download font thiết kế menu chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Tiêu đề nên chọn font chữ như thế nào? Nội dung nên lưu ý gì khi chọn font? Phần note nên chọn font ra sao? Size chữ của từng font nên là bao nhiêu? Những điều này cần những thiết kế chuyên nghiệp thực hiện. Các bạn có thể tìm hiểu và đặt hàng thiết kế menu tại Khải Nguyên để đảm bảo hiển thị menu thích hợp nhất với thực khách. Còn trường hợp khách hàng muốn tìm hiểu hoặc tự thiết kế thực đơn, có thể tải bộ font chữ thiết kế menu free mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để tham khảo.

Download free font menu nhà hàng

Download free font menu nhà hàng

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu bộ font chữ menu nhà hàng Mr Bistek được thiết kế phong cách rất Tây, mạnh mẽ bí ẩn và hấp dẫn từ hình thức đến nội dung.

Tham khảo bộ font thiết kế menu nhà hàng Mr Bistek

Tham khảo bộ font thiết kế menu nhà hàng Mr Bistek

Danh sách font chữ thiết kế menu nhà hàng BBQ:

| –>>> Download

Link download bộ font menu nhà hàng cực chuẩn:  Font-Menu-Bistek-khainguyen.rar.

<<<– | Download

SVN-Gotham Black, Book, Ultra

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn luôn cần phải xem xét là thiết kế Font chữ. Bởi vì nếu thiết kế của một Font chữ không phải là tốt thì bạn không thể sáng tạo ra những cái nhìn độc đáo. SVN-Gotham bộ font Việt hóa nổi tiếng được yêu thích sử dụng từ thiết kế web, thiết kế ứng dụng đến thiết kế quảng cáo. 

Bộ 3 Back, Book và Ultra là những dòng font dày giúp là nổi bật những thứ quan trọng. Ví dụ như tên nhà hàng, tiêu đề, mục lục và giá. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu thiết kế menu A3 đẹp cho quán cafe, quán nước sử dụng font Gotham.

SVN-Gotham Light, Thin, Regular

Cũng thuộc dòng font Việt hóa, bộ 3 Light, Thin, Regular lại có nét nhẹ nhàng, dễ đọc và ghi nhớ. Nó thích hợp cho việc thể hiện nội dung, ghi chú và những phần chữ tương đối nhiều trên thực đơn.

Font chữ SVN Gotham

Font chữ SVN Gotham

UTM Aurora.

Một trong những Grotesques lớn x chiều cao cổ điển của Đức cũ đã được sửa lại và vẫn còn được sử dụng, có thể nhận dạng được bằng dạng bo tròn của một số nét chéo nhất định. Nó vô cùng nổi bật với sự thể hiện khác biệt với hầu hết các loại font cơ bản khác.

UTM Aurora - font chữ Việt hóa có nguồn gốc từ Đức

UTM Aurora – font chữ Việt hóa có nguồn gốc từ Đức

Chúng tôi sẽ cập nhật những bộ mẫu font chữ của nhiều menu khác trong những bài viết sau. Hi vọng mọi người ủng hộ nhiệt tình nhé.

Mỗi bộ font thiết kế menu đều có 3 loại font chính:

Font tiêu đề: chữ lớn, cứng cáp hoặc mềm mại tương phản với phần nội dung, màu sắc khác biệt và xuất hiện khá ít trên thực đơn.

Font nội dung: tên món, giá thành. Đối với nội dung menu có dung lượng khá nhiều, nên cần chọn font menu tương đối dễ đọc, không có nhiều đánh đố. Đối với những nhà hàng phong cách cổ, có thể chọn dạng chữ cứng cáp, có chút xoáy nhưng không được quá khó đọc.

Dạng font note. Phần ghi là cần thiết trên menu, nhưng nó không cần thiết phải xuất hiện thật nổi bật. Sử dụng size chữ nhỏ, mảnh, thêm chút nghiêng để nó có vẻ nổi bật nhưng không tạo được sự chú ý.

Cách xác định font chữ menu chuẩn xác

Cách xác định font chữ menu chuẩn xác

Đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để đặt hàng in menu nhà hàng & thiết kế menu rất chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng của thế giới. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ từ phong cách thiết kế, cách chụp hình món ăn, góc chụp, xu hướng từng thể loại nhà hàng và quy cách in ấn phù hợp với những thiết kế khác nhau. Điều này đảm bảo sự thành công tốt nhất cho thực đơn nhà hàng.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221