Mẫu in card visit kiến trúc

Những mẫu card visit kiến trúc gây ấn tượng trong lĩnh vực xây dựng.

Trong lĩnh vực xây dựng, luôn đi liền với việc thiết kế kiến trúc. Đã là một kiến trúc sư tài ba thì không thể quên cách để PR phong cách của mình. Một phương án hữu hiệu nhất cho việc đó là thể hiện thông điệp thông qua tấm danh thiếp.

Chúng tôi đã sưu tập rất nhiều mẫu in card visit khác nhau, trong đề tài này, Khải Nguyên tiếp tục sưu tập một số style thiết kế card visit trong lĩnh vực kiến trúc.

Mẫu thiết kế card visit kiến trúc.

Mẫu 01:

Mẫu in card visit kiến trúc trên giấy mỹ thuật hoa văn.

Mẫu in card visit trên giấy mỹ thuật hoa văn.

Đây là một mẫu name card được in trên chất liệu giấy mỹ thuật có gân. Những đường vân trên chiếc card visit tạo ra những hoa văn giống như điêu khắc, thể hiện cá tính của người kiến trúc sư.

Mẫu 02:

Mẫu in name card kiến trúc độc đáo.

Mẫu name card kiến trúc độc đáo.

Mẫu thiết kế card visit kiến trúc này vô cùng độc đáo, Sử dụng loại giấy bristol dày khoản 300 gsm, bên trong tào thành mô hình ngôi nhà giấy. Khi gấp mở chiếc name card, khách hàng cảm thấy vô cùng đặc biệt với style này.

Mẫu 03

Mẫu in card visit công ty xây dựng.

Mẫu in card visit công ty xây dựng.

Mẫu card visit kiến trúc này đặc biệt hơn, không theo chuẩn kích thước card visit thông thường mà tạo khuôn riêng, hình ngôi nhà để thể hiện lĩnh vực hoạt động. Một sự sáng tạo thú vị trong bộ sựu tập thiết kế thương hiệu của Khải Nguyên. Mẫu danh thiếp này có thể sử dụng loại giấy bình thường hoặc dùng giấy mỹ thuật để tăng tính độc đáo.

Mẫu 04:

Mẫu thiết kế card visit kiến trúc bên Thái Lan.

Mẫu thiết kế card visit kiến trúc bên Thái Lan.

Bên Thái Lan, trong lĩnh vực kiến trúc nội thất. Họ rất chú trọng tính chính xác trong việc thi công. Vì lẽ đó đây là một sự sáng tạo khôn ngoan để thể hiện tính chính xác của doanh nghiệp.

Mẫu 05:

Mô hình ngay trên thiết kế card visit kiến trúc.

Mô hình 3D ngay trên thiết kế card visit kiến trúc.

Một phong cách thiết kế 3D vô cùng đặc trưng trong mẫu in card visit này.

 

Để kết thúc bài viết này, Khải Nguyên mang đến một tấm danh thiếp cực kỳ đặc biệt mà Khải Nguyên đã làm cho một khách hàng  yêu cầu sự chính xác tới từng mm.

Cái khó trong việc thiết kế này bao gồm việc lựa chọn loại giấy mỹ thuật và kỹ thuật pressletter (hay còn gọi là kỹ thuật dập nổi)

 

Mẫu in card visit kiến trúc

Mẫu in card visit kiến trúc

Việc dập nổi dập chìm rất khó. Vì phải chính xác từng milimet để dập nổi lên hình tượng ngôi nhà, mái nhà, và cửa sổ. Nếu dập lệch đi thì sẽ hỏng cả chiếc name card.

(Tham khảo thêm: In card visit dập nổi)

Nếu bạn muốn có một chiếc danh thiếp như vậy, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh Khải Nguyên bên góc phải.

Các mẫu thiết kế 1-5 tham khảo từ google.com

Bài Viết Liên Quan

02862921221