Mẫu mockup thiết kế C.I.P

Rửa mắt với một số thiết kế mockup

Mockup là một thuật ngữ dùng trong thiết kế – bất kỳ lĩnh vực nào từ thiết kế nội thất, thiết kế iphone, thiết kế web và trong thiết kế in ấn cũng có mockup.

Trong bài viết này chúng ta cùng rửa mắt với một số thiết kế mockup C.I.P nhé.

Mẫu thiết kế mockup là gì ?

Đầu tiên, mời bạn xem qua Video về hướng dẫn làm Mockup Logo bằng photoshop nhé.

Một cách hiểu khoa học thì mockup (hay mock-up) là một mô hình ví dụ cho đối tượng hoặc thiết bị được tạo ra dựa trên một thiết kế cụ thể theo tỉ lệ hoặc kích thước đầy đủMockup mang tính nguyên mẫu, nó cung cấp ít nhất một phần chức năng của hệ thống và cho phép thử nghiệm thiết kế. Thông thường, mockup được xây dựng để truyền đạt ý tưởng chung trên các sản phẩm thực tế, sử dụng bởi các nhà thiết kế chủ yếu để có được thông tin phản hồi từ người dùng. Mẫu thiết kế Mockup cung cấp phương pháp hữu hiệu tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc trong việc thử nghiệm thiết kế, có nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy điểm không đúng trên thiết kế, sửa chữa, thay đổi nó dễ dàng.

Nói cho nhanh gọn lẹ, khi bạn vừa thiết kế xong sản phẩm gì đó, bạn cần xem thử sản phẩm này có phù hợp với mình không, thì bạn sử dụng thiết kế mockup – giống như phối cảnh sản phẩm vậy.

Mẫu mockup thiết kế nội thất

Mẫu mockup thiết kế nội thất.

Trên đây là mẫu thiết kế mockup trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Trong ngành thiết kế in ấn, mockup rất quan trọng, nó tạo ấn tượng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn. Đôi khi nhờ mẫu thiết kế mockup mà những sáng tạo của designer trở nên biểu cảm hơn.

mẫu thiết kế mockup cho catalogue

mẫu thiết kế mockup cho catalogue

Đây là mẫu thiết kế mockup cho catalogue. Sau khi bạn hoàn thiện tác phẩm thiết kế catalogue, bạn có thể sử dụng mockup để phối cảnh đưa cuốn catalogue của bạn vào. Như vậy thì thiết kế catalogue mới trở nên bóng bẩy và nổi bật hơn.

Thiết kế mockup danh thiếp

Thiết kế mockup danh thiếp

Trong các sản phẩm thiết kế, card visit danh thiếp là sản phẩm thường xuyên được dùng mockup nhất. Vì lý do thiết kế danh thiếp tương đối đơn giản, nhanh, tốc độ, phối thêm với mockup sẽ tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp, dể thuyết phục khách hàng. Mẫu thiết kế danh thiếp này phù hợp với thiết kế mockup trên nền gỗ. Có loại mockup nền kính, glass, nền cỏ, nền trắng đen…tùy thuộc thiết kế danh thiếp màu gì mà sử dụng mockup cho phù hợp.

Mockup CIP.

Còn đây là bộ nhận diện thương hiệu C.I.P. Nền mockup màu tối làm nổi bật màu chủ đạo của mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Thông thường bộ nhận diện thương hiệu văn phòng bao gồm: thiết kế card visit danh thiếp, thiết kế letterhead, thiết kế thiệp mời, thiết kế bao thư, thiết kế folder, thiết kế tờ note, giấy ghi chú, nhãn đĩa….

Bộ nhận diện thương hiệu toàn diện

Bộ thiết kế nhận diện thương hiệu toàn diện

Đối với những bộ thiết kế nhận diện thương hiệu lớn hơn, còn có những sản phẩm thiết kế bao đĩa, mặt đĩa, bút chì, cục tẩy, thước, mắt kính, tem nhãn, đồng phục….

Thật sự những mẫu thiết kế mockup vô cùng lợi hại khi đóng vai trò quan trọng trong việc gút khách hàng. Nhìn vào một sản phẩm thiết kế đơn thuần rất khó thuyết phục tính thẩm mỷ. Nhưng với mockup, mọi thứ có thể theo chiều hướng khác. Trong loạt bài sau, tôi sẽ sưu tầm một số mockup free và share cho các bạn designer.

Bài Viết Liên Quan

02862921221