mini card, name card, danh thiếp siêu nhỏ

Mini card, kiểu in name card siêu nhỏ đang hot tại nước ngoài

Thu nhỏ kích thước in card visit đây là nguyên tắc làm mini card. Kiểu in card siêu nhỏ đang thịnh hành ở khắp nơi trên thế. Hãy cùng xem, ở nước ngoài người ta làm card visit siêu nhỏ như thế nào nhé.

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn về kiểu in mini card, dạng name card siêu nhỏ. Một kiểu làm card visit không máy phổ biến tại Việt Nam nhưng lại rất đắt khách ở nước ngoài. Tại sao ư? Chắc có lẽ ở Việt Nam mọi người vẫn quen làm name card với kích thước chuẩn truyền thống. Thứ nhất là vì giá rẻ, thứ hai là vì tiện lợi khi sử dụng và thứ ba là làm theo xu hướng số đông.

Nhưng thời đại đã thay đổi, chúng ta cũng nên bắp kịp với xu hướng làm card visit ở nước ngoài rồi. Hãy thử thách thức bản thân bằng kiểu in mini card này trước nhé.

Mini card, kiểu in name card siêu nhỏ

Mini card là kiểu làm name card với kích thước nhỏ hơn bình thường khá nhiều. Phương pháp in ấn không có gì đặc biệt hơn so với danh thiếp truyền thống. Giá in card visit siêu nhỏ cũng không đắt, thời gian cũng không lâu hơn nhưng đổi lại trong chúng thật đặc biệt và hấp dẫn. Như thế nào bạn chưa từng thử in card visit kiểu mini này nhỉ, quả thật là một sự thiếu sót đáng tiếc. Tất nhiên không thể phủ nhận, ngoài kiểu in mini card, vẫn còn nhiều phương pháp in card visit khác cũng rất ấn tượng. Ví dụ như kiểu in name card thách thức công nghệ chẳng hạn. Nhưng không phương pháp nào đơn giản như in name card siêu nhỏ này hết.

Một số kích thước in mini card

Dưới đây là một số kích thước mini card được nhiều khách nước ngoài đặt ở Khải Nguyên.

  • 2.5 x 8cm
  • 3 x 8cm
  • 3 x 9cm
  • 4 x 8cm
  • 4 x 9cm
  • 5 x 5cm

Tất nhiên, bạn có thể sáng tạo ra kích thước card visit mới của riêng. Tuy nhiên bạn cũng nên giới hạn trong khuôn khổ card visit. Nếu không khi sử dụng chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn. Ví dụ như bạn muốn làm card visit 4 x 10cm. Tốt thôi, khi in ấn vẫn in bình thường, tuy nhiên card visit này không bỏ vừa hộp đựng name card, các kiểu bóp, ví thông thường. Điều này thật sự là một phiền phức lớn. Vì thế,  khi tự tạo ra kích thước mini card hãy cẩn thận vấn để sử dụng thực tế nhé.

Mẫu in name card siêu nhỏ – mini card

Với kích thước hạn chế của mini card, phong cách thiết kế card visit cũng phải có nguyên tắc riêng. Xem một số gợi ý thiết kế name card siêu nhỏ ngay phía dưới nhé.

Thiết kế mini card ấn tượng với phong cách mới lạ

Thiết kế mini card ấn tượng với phong cách mới lạ

Muốn thiết kế card visit mini đẹp, bạn phải chịu khó giảm bớt lượng thông tin trên card. Thông tin càng ít thì card mini càng sang, càng thể hiện khí chất tốt nhất.

Một số gợi ý thiết kế & in mini card giấy mỹ thuật

Một số gợi ý thiết kế & in mini card giấy mỹ thuật

4 mẫu in name card mini cao cấp

Mini name card ép kim ấn tượng

Mini name card ép kim ấn tượng

In mini card bồi phủ viền màu cao cấp

In mini card bồi phủ viền màu cao cấp

Kiểu in mini card ép kim đơn giản mà đặc sắc

Kiểu in mini card ép kim đơn giản mà đặc sắc

In name card siêu nhỏ - dạng card bồi viền 3D hấp dẫn

In name card siêu nhỏ – dạng card bồi viền 3D hấp dẫn

Bạn lo lắng về kích thước name card mini liệu có kỳ quái. Hãy xem bài viết: in name kích thước lạ nên hay không? Tại đây mọi lo lắng sẽ được giải tỏa.

Đặt in mini card ở đâu?

Thực tế, bạn đặt in mini card ở đâu cũng được, đa số các xưởng in card đều nhận in. Tuy nhiên, giá in sẽ cao hơn khi đặt hàng tại xưởng in không chuyên. Muốn in mini card giá tốt, bạn hãy đặt in tại Khải Nguyên nhé. Chúng tôi có quy trình làm mini card riêng, vẫn đảm bảo giá in tốt, chất lượng hoàn hảo. Xem thêm nhiều kiểu in card visit đẹp của Khải Nguyên nhé.

Đặt biệt, đội ngũ thiết kế card visit đã từng thực hiện nhiều mẫu card mini, kinh nghiệm tích lũy nhiều vô số kể. Đảm bảo, mẫu thiết kế mini card đặc sắc nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Liên hệ ngay với Khải Nguyên để đặt in ấn và thiết kế name card mini. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng khi bạn liên hệ. Thông tin liên hệ có tại mục LIÊN HỆ của thietkekhainguyen.com nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221