In name card thách thức, độc đáo

Mẫu name card thách thức công nghệ in ấn hiện tại

Có thể bạn chưa biết, in name card có vô số cách, kể cả người trong nghề cũng không dám chắc biết tất cả công nghệ in ấn name card. Những mẫu name card thách thức công nghệ được giới thiệu dưới đây đều rất khó thực hiện, thậm chí có cái còn không thực hiện được ở VIỆT NAM. Dành chút thời gian để tìm hiểu về những mẫu card visit đặc biệt này nhé.

Name card thách thức công nghệ có gì khác biệt?

Name card hay còn gọi là danh thiếp, card visit, business card. Trước đây card visit chưa hề được coi trọng, rất nhiều người chọn in card visit giá rẻ, không chú trọng chăm chút card visit. Thế nhưng hiện tại thì sao, rất rất nhiều người theo đuổi những kiểu in name card độc đáo mới lạ. Việc tìm kiếm những mẫu card độc lạ có 1 không 2 không ngừng tiếp diễn. Đối với những sếp lớn, lãnh đạo cao cấp, người có địa vị xã hội, những nhân vật nổi tiếng, ai cũng muốn sở hữu chiếc danh thiếp ấn tượng.

Thế nhưng việc tìm kiếm name card độc là và phù hợp, chưa bao giờ dễ dàng. Chuyện có thể giải quyết bằng tiền bạc thì không còn là vấn đề lớn. Nhưng danh thiếp ấn tượng thì chưa chắc có tiền là làm được. Còn phải xem bạn có may mắn tìm được nhà in name card biết chịu khó và có đầy đủ công nghệ để thực hiện.

Khải Nguyên với tư cách là đơn vị in name card lâu năm tại TPHCM. Chúng tôi luôn tạo ra các mẫu name card ấn tượng nhất cho khách hàng. Có những mẫu name card Khải Nguyên chưa bao giờ làm, tuy nhiên nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ tìm cách thực hiện cho bằng được. Trong trường hợp không làm được, Khải Nguyên sẽ tư vấn phương pháp giản lược thích hợp hơn. Vì thế khi muốn làm những mẫu name card thách thức công nghệ, ít nhà in nào chịu nhận. Ngay lập tức liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn ngay lập tức nhé.

Mẫu name card thách thức công nghệ in ấn

Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu name card thách thức công nghệ được sưu tầm. Tất nhiên có những kiểu Khải Nguyên đã thực hiện hoàn hảo, có những mẫu chưa từng thực hiện. Nhưng không sao hết, chưa từng làm không có nghĩa là không làm được. Bạn cứ thoải mái tưởng tượng từ những mẫu name card thách thức này nhé.

Name card bồi siêu dày vượt trội

Name card bồi siêu dày vượt trội

In name card bồi không mới quá mới lạ. Đó là đối với việc bồi 2 – 3 lớp giấy thông thường. Còn card visit bồi dày 5 – 6 lớp, thực sự là một thách thức với công nghệ in ấn. Rất ít nhà in có khả năng bồi được card visit dày 5 – 6 lớp. Tuy nhiên đừng lo lắng, In Khải Nguyên là một trong số ít thực hiện được điều này.

In name card hình tắc xi đặc biệt

In name card hình tắc xi đặc biệt

Card visit bế hình không khó thực hiện. Điểm thách thức của name card này nằm ở độ chính xác đến từng mm và độ chuẩn thiết kế name card. Để làm name card kiểu này, tốt nhất bạn nên tìm nhà in có dịch vụ thiết kế và in ấn trọn gói.

In name card phủ viền - name card thách thức công nghệ

In name card phủ viền – name card thách thức công nghệ

Name card phủ viền (kiểu name card có phần viền dày và được phủ lớp màu viền nổi bật) rất khó thực hiện. Nó đòi hỏi phải có máy móc chuyên dụng, sự tỉ mỉ lúc thực hiện. Thậm chí, khi làm danh thiếp phủ viền sẽ không áp dụng đơn độc 1 kiểu gia công mà phải kết hợp nhiều loại với nhau .Đây thực sự là một kiểu in name card thách thức đối với công nghệ in ấn hiện tại.

Mẫu in name card ép kim full nền

Mẫu in name card ép kim full nền

In card visit ép kim được chúng tôi giới thiệu rất nhiều. Có những mẫu card ép kim cực kỳ dễ thực hiện. Bên cạnh đó, cũng có vô số mẫu card ép kim với độ khó cực cao. Trong đó ép kim full nền, full viền được cho là mẫu name card thách thức nhất. Tại sao ư? Khuôn ép kim càng lớn đòi hỏi độ phẳng, lực ép ở mức cân bằng siêu việt. Ép kim full viền bắt buộc phải chính xác từng mm. Trong 2 điểm này, không có điểm nào là không thách thức hết.

In card visit ép kim full viền đặc sắc

In card visit ép kim full viền đặc sắc

Card visit gia công tổng hợp

Card visit gia công tổng hợp đòi sẽ bao gồm từ 3 đến 5 cách gia công trên cùng 1 name card. Điều này thực sự là thách thức lớn. Nếu quy trình không đúng, không tính toán được các yếu tố bất ngờ, name card sẽ thất bại lớn. Sự phối hợp hoàn hảo giữa các công nghệ gia công là thách thức lớn nhất trong các thách thức.

Trên đây là một ví dụ về name card tổng hợp đầy thách thức. Nó bao gồm 5 phương pháp gia công kết hợp trên 1 name card.

  1. Ép kim xanh ánh dương mặt trước và mặt sau name card. Ép kim màu đen thông tin mặt sau.
  2. Uv định hình nền mặt sau.
  3. Kéo lụa nổi logo mặt trước.
  4. Bồi 3 lớp giấy, 2 lớp trắng, 1 lớp đen.
  5. Áp dụng thêm phương pháp phủ viền name card để đồng nhất 3 màu giấy.
In name card thách thức với gia công tổng hợp

In name card thách thức với gia công tổng hợp

Để cho ra một mẫu card như thế này là không biết bao nhiêu công sức từ thiết kế, in ấn đến gia công thành phẩm. Nhưng mà không cần biết tốn bao nhiêu công, miễn cho ra mẫu name card đẹp như thế này bạn cũng cảm thấy xứng đáng phải không nào?

Giới thiệu thêm cho các bạn: giải pháp in danh thiếp giấy đen đặc sắc.

Đặt in name card thách thức tại TPHCM

Để đặt in name card thách thức, rất đơn giản, hãy email thiết kế name card cho nhân viên kinh doanh. Các bạn sẽ dựa theo yêu cầu và thiết kế để liên hệ lại và tư vấn chi tiết hơn.

Nếu chưa có thiết kế card visit, hãy gởi mẫu name card mà bạn muốn thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được name card ấn tượng phù hợp riêng với địa vị và yêu cầu của bạn.

Sau khi xác định chính xác quy cách, báo giá in name card sẽ được gởi đến bạn nhanh nhất. Thiết kế card visit, mockup được gởi kèm ngay sau đó. Chỉ khi bạn duyệt mẫu thiết kế name card, name card chính thức sẽ được in ấn. Nếu bạn muốn test màu in ấn, đừng quên nói trước với nhân viên để được sắp sếp thích hợp nhé.

Tuy nhiên bạn lưu ý. In name card cao cấp như trên, thời gian thực hiện từ 3 – 5 ngày làm việc. Những bạn cần in name card lấy liền thì hãy chuyển sang in name thường hoặc in card giấy mỹ thuật nhé. Công nghệ in card thách thức này thực sự không thích hợp làm card gấp.

Bài Viết Liên Quan

02862921221