In mini brochure book chất lượng hiệu quả với doanh thu khủng

Mini Brochure book đa năng giúp bán hàng với doanh thu khủng.

Giới thiệu dòng sản phẩm mới: “Mini brochure book” đa năng, giúp tăng doanh tăng doanh số bán hàng khủng, mang lại nhiều lợi ích cho quảng cáo thương hiệu hiệu cùng nhiều giá trị thực tiễn khác. Hãy cùng Khải Nguyên tìm hiểu kĩ hơn về Mini brochure book này nhé.

Mini brochure book đa năng giúp tăng doanh thu hiệu quả.

Chúng ta có rất nhiều phương pháp để tăng doanh thu bán hàng, khuyến mãi, giảm giá, tuyên truyền, quảng cáo, PA truyền thông…. . Dù bạn có sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng cần 1 sản phẩm trung gian truyền tải thông tin. Brochure chính là sản phẩm tốt giúp truyền thông tin hiệu quả, nhanh chóng mà không làm mất giá trị thương hiệu. Vì thế, khi xây dựng 1 bộ nhận diện thương hiệu chuẩn hay bắt đầu một chiến dịch tăng doanh thu bán hàng, người ta đều đầu tư làm brochure mới.

Hiện tại brochure được chia thành 3 loại phổ biến:

 • Tri-brochure. Dạng brochure gấp 3, gấp lồng hoặc gấp zích zắc. Dạng brochure rất hay sử dụng tại các SPA, Nails Spa, Salon, Nhà hàng, Resort, công ty du lịch, đại lý vé máy bay, bất động sản. Tham khảo Nail & Spa Brochure Design – Mẫu brochure Nails Spa Salon cực đẹp.
 • Bi-brochure. Kiểu in brochure gấp đôi. Nhưng ngành như giáo dục, truyền thông, nghệ thuật, kiến trúc, nội thất sẽ ưu tiên sử dụng Bi-brochure nhiều hơn.
 • Catalogue-brochure. Đây là dạng brochure với nội dung khủng với khá nhiều trang. Với dung lượng của Tri-brochure và Bi-brochure hoàn toàn không đáp ứng đủ. Lưu ý: catalogue brochure không phải là product catalogue. Nó tập trung giới thiệu về chiến dịch, sự kiện và nội hàm công ty nhiều hơn là liệt kê sản phẩm như product catalogue.
Mini brochure book Nails Spa Beauty hiệu quả kinh doanh cao

Mini brochure book Nails Spa Beauty hiệu quả kinh doanh cao

Đặc trưng của mini brochure book.

Ngoài 3 loại trên, trên thị trường brochure thế giới còn rất nhiều dạng khác, mini brochure book chính là một trong số đó. Đang là một sự kết hợp giữa catalogue-brochure và tri-brochure, tạo nên một dạng brochure vô cùng tiện dụng và đa năng, có thể đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau.

 • Kích thước thành phẩm rất nhỏ, cầm vừa đủ trong tay. Thông thường size A7, A6 là phổ biến nhất.
 • Mini brochure book khổ vuông, hình chữ nhật đứng hoặc chữ nhật ngang.
 • Nhiều mặt nội dung được gấp lồng vào nhau. Cầm 1 cuốn mini brochure book bạn sẽ không biết được có bao nhiêu tờ được gấp trong đó. Chỉ khi lật xem nội dung, chúng ta mới biết được có bao nhiêu nội dung trong đó.
 • Nội dung được tiếp nối giữa các mặt rất liền mạch.
In mini brochure book với kiểu gấp ngang và gấp dọc

In mini brochure book với kiểu gấp ngang và gấp dọc

Lợi ích của mini brochure book.

 • Giới thiệu thông tin về dịch vụ, sản phẩm, thông tin sự kiện, thông tin quảng cáo chính xác nhất.
 • Nhỏ gọn, tiện lợi khiến người xem cảm thấy thích thú, làm họ quan tâm nội dung được hiển thị trên mini brochure book hơn bình thường.
 • Nhớ khách hàng quan tâm thông tin, nên việc bán hàng và tăng doanh thu khủng là không hề khó.
 • Tiết kiệm được chi phí in brochure. Ví dụ 1 mini brochure book 12 mảng giá chỉ bằng 1/3 so với in catalogue brochure 12 trang. Một khoảng chi phí không hề nhỏ.
Mini Brochure book đa năng giúp bán hàng với doanh thu khủng.

Mini Brochure book đa năng giúp bán hàng với doanh thu khủng.

Bí quyết in brochure book để hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng brochure book không khách brochure flyer là bao nhiêu. Nó chỉ đẹp, dễ thương và nhỏ gọn, giúp tạo thiện cảm với người xem nhiều hơn các loại flyer thông thường khác mà thôi. Một chút thiện cảm đó, giúp mini brochure làm nên tên tuổi của mình trong làng in brochure hiện nay. Hiện tại nó được đánh là 1 trong những dạng brochure giá rẻ mang lại lợi kinh doanh tốt, đem lại doanh thu khủng nhất.

Giá in mini brochure tuy rẻ, nhưng chi phí thiết kế và độ khó thiết kế brochure mini lại lớn hơn bình thường rất nhiều. Bí quyết để in brochure book hiệu quả đó chính là thiết kế brochure phải chuẩn, còn việc đẹp và bắt mắt là chuyện đương nhiên rồi.

Bí quyết in brochure book hiệu quả cho Salon spa

Bí quyết in brochure book hiệu quả cho Salon spa

Thiết kế brochure chuẩn phải dựa vào các yếu tố:

 • Fix chuẩn kích thước in.
 • Chừa lề chừa gáy vừa đủ để không ảnh hưởng gia công.
 • Trở mặt thiết kế đúng, để khi in + gấp không bị ngược mặt.
 • Chọn cỡ chữ, kiểu font nhỏ gọn, nhưng phải đọc được. In brochure mà không đọc được thì cũng coi như vứt.
 • Hình ảnh trong brochure nên chọn phần chi tiết, góc cạnh cụ thể. Hình ảnh khái quát sẽ không đủ không gian để hiển thị.
 • Đừng quên check lại các kiểu gấp brochure chuẩn in ấn để tránh sai sót không đáng có.

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Quý khách hãy vào mục LIÊN HỆ trên website thietkekhainguyen.com để chọn trực tiếp kinh doanh tư vấn qua facebook, zalo, viber, skype, email, điện thoại.

Để đặt hàng làm mini brochure book, giúp mang lại doanh thu tốt cho kinh doanh, đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Khải Nguyên cung cấp trọn gói từ thiết kế, in ấn đến gia công thành phẩm giúp rút ngắn quá trình làm việc, giảm thiểu sai sót, tăng giá trị sản phẩm lên mức cao nhất. Còn chần chừ gì mà không ALO luôn bay giờ nhỉ. Khải Nguyên luôn chào đón ghé văn phòng để xem mẫu in ấn hoặc thiết kế thực tế nhé.

Thiết kế in ấn thương hiệu tại Khải Nguyên

Ngoài in brochure book, công ty Khải Nguyên còn in rất nhiều sản phẩm giúp ích cho việc kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững.

 • In card visit công ty, card visit cá nhân, in card visit cho sếp lớn, các mẫu in card visit kinh doanh đẹp… .
 • In catalogue sản phẩm, profile công ty.
 • Thiết kế và in ấn các loại thiệp mời, thiệp sự kiện.
 • In folder kẹp tài liệu, bao thư, giấy tiêu đề.
 • Các loại voucher, phiếu giảm giá, thẻ tích điểm, phiếu quà tặng.
 • In Thẻ VIP, VIP CARD, CARD VISIT NHỰA cao cấp.
 • In số tay, số cổ đông, sổ bảo hành, phiếu bảo hành… .
 • Thiết kế logo, bảng hiệu, băng rôn, poster các loại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được báo giá và tư vấn kỹ hơn.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221