Sản phẩm menu vải cho Nail Bar

Menu vải Linen thương hiệu Venetian Nail Bar nổi tiếng

Sản phẩm menu vải linen của thương hiệu Venetian Nail Bar được Khải Nguyên hoàn thành từ a đến z: thiết kế, làm bìa, in ruột, đóng cuốn và giao hàng tận nơi.

Menu vải Linen – Venetian Nail Bar

Giới thiệu bộ thiết kế & in menu vải Linen cao cấp của thương hiệu Venetian Nail Bar. Một bộ menu mới được ra lò ở tại Khải Nguyên với nhiều điểm đặc sắc. Mời các bạn cùng điểm qua những điểm đặc sắc của cuốn menu này cùng chúng tôi.

Kích thước menu  khổ lở.

Chúng tôi đã từng giới thiệu dòng menu khổ lỡ đẹp hút hồn cho Nail Spa. Thực tế đã chính minh, việc sử dụng thực đơn dạng khổ lỡ vô cùng hiệu quả. Nó sẽ giúp cuốn menu trở nên:

 • Thon gọn (đẹp như người mẫu vậy đó).
 • Sang trọng lĩnh lãm theo kiểu của người Tây.
 • Hiển thị nhiều nội dung hình ảnh liên quan trên cùng 1 trang.

Kích thước bảng giá(menu) dạng khổ thông dụng.

 • 16x30cm.
 • 28x30cm.
 • 21x35cm.
 • 21x40cm.
Menu vải Venetian Nail Bar

Menu vải Venetian Nail Bar

Bìa menu cover nẹp góc.

Với tạo dáng thanh lịch với 4 nẹp góc tam giác ở mỗi góc trên từng mặt cuốn thực đơn. Như bạn nhìn thấy ở hình ảnh minh họa bên dưới, trang ruột menu sẽ nằm gọn gàng vào bên trong của nẹp góc. Với sự tính toán kỹ lưỡng về kích thước bìa và ruột tạo nên sự ưng ý đến bất ngờ.

Thông thường kiểu bìa cover nẹp góc này chỉ nên làm từ 2 – 4 cặp mà thôi. Bởi vì quá nhiều cặp ruột sẽ làm cho menu cồng kềnh, nặng và mất đi tính thẩm mỹ vốn có.

Venetian Nail Bar - Menu bìa vải linen

Venetian Nail Bar – Menu bìa vải linen

Chất liệu in ruột menu

Ruột menu được in bằng giấy couche dày cứng, cán thêm màng laminte chống nước chuyên nghiệp. Đây là quy cách in menu vải Venetian Nail Bar. Còn các bạn có thể lựa chọn những chất liệu khác để bỏ vào bìa vải như:

 • Giấy mỹ thuật.
 • Giấy kraft.
 • Giấy nhựa PVC.
 • Giấy Ford.
 • Giấy can trong suốt.

Mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng của mình. Các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu riêng.

Thiết kế bảng giá Nail Bar chuyên nghiệp.

Với hơn 10 năm trong ngành thiết kế in ấn thương hiệu nói chung và thiết kế in ấn lĩnh vực làm đẹp nail, spa, salon,.. Khải Nguyên tự tin mang lại những bản thiết kế thực đơn đặc sắc theo từng yêu cầu riêng của khách hàng. Thiết kế bảng giá Spa hoàn toàn không giống như menu cho nhà hàng, chỉ cần hình đẹp là có thể san bằng mọi lý do. Để có bản thiết kế chỉn chu cho lĩnh vực Spa, Nail Spa, Salon, beauty Spa,… các bạn cần quan tâm đến màu sắc, độ chính xác, tính chi tiết của nội dung và chất lượng in ấn. Đây mới là điều menu Nail cần có. Dù bạn có in menu bìa cứng, menu nhựa, bìa menu vải, menu da,… đều không thể tránh khỏi quy luật này.

Thiết kế menu nail bar chuyên nghiệp

Thiết kế menu nail bar chuyên nghiệp

Thiết kế bảng giá Nail Bard/Nail Salon đều cần chú trọng đến mức độ chi tiết của nội dung. Nội dung càng chi tiết càng được khách hàng đánh giá cao.

In menu vải đẹp cho Nail Spa

In menu vải đẹp cho Nail Spa

Về hình ảnh và màu sắc trong thiết kế.

Nail & Spa, lĩnh vực làm đẹp nổi tiếng từ vùng nông thôn đến thành thị. Mật độ xuất hiện của các trung tâm làm đẹp tỉ lệ thuật với mật độ dân số tại đó. Chính vì thế rất nhiều trung tâm làm đẹp ra đời, mỗi trung tâm lại nhắm đến 1 đối tượng khách hàng hoặc nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Điều này dẫn đến phong cách thiết kế menu Nail Spa hoàn toàn không giống nhau, không có điểm dừng nào. Bạn có thể chọn bất kì màu sắc, bất kỳ phong cách nào để thiết kế menu Nail.

Làm bìa menu vải cao cấp

Làm bìa menu vải cao cấp

Lời kết.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về bản thiết kế in ấn menu vải cho thương hiệu Venetian Nail Bar. Mộ bộ sản phẩm đẹp từ hình thức, hình ảnh, đến nội dung cũng như cách trình bày. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng Venetian trong suốt quá trình phát triển thương hiệu. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm menu bìa vải đặc sắc tại mục in menu vải của Khải Nguyên.

À quên, bộ nhận diện thương hiệu Venetian Nail Bar full option sẽ được giới thiệu trong thời gian tới. Các bạn nhớ tham khảo nhé, tôi đảm bảo là nó rất đặc sắc.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Tổng hợp một số menu vải đẹp siêu đẹp.

Sau đây là những kiểu in menu bìa vải được ưa chuộng trong nhiều năm qua. Có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng, cách thức in ấn khác nhau. Mời các bạn tham khảo ngay dưới đây.

Bìa vải mỏng nhẹ hơn với cách bọc nhựa PVC mỏng nhẹ.

Bộ bìa vải bọc nhựa PVC mỏng nhẹ

Bộ bìa vải bọc nhựa PVC mỏng nhẹ

Bìa menu vải kết hợp nẹp gỗ tự nhiên ấn tượng.

Menu bìa vải linen cho thương hiệu Hair Salon Bắc Trần Tiến

Menu bìa vải linen cho thương hiệu Hair Salon Bắc Trần Tiến

Bìa menu vải màu tím.

In menu bìa vải cover cho thương hiệu Nails Spa

In menu bìa vải cover cho thương hiệu Nails Spa

Lux Nail Bar

Hộp Nail được làm từ vải sang trọng

Hộp Nail được làm từ vải sang trọng

Thực đơn vải màu xanh lá cây.

Thực đơn vải.

Thực đơn vải.

Bài Viết Liên Quan

02862921221