Làm menu một tờ giá rẻ tphcm

Tổng hợp: các loại menu một tờ cho quán cafe, quán ăn, spa beauty

Đối với những nhà hàng hay các cửa hàng cafe lớn họ sử dụng những loại menu cuốn, menu da, menu gỗ. Còn đối với những đơn vị vừa và nhỏ thì nên chọn dạng menu một tờ. In menu dạng một tờ vừa tiết kiệm, sử dụng lại tiện lợi. Đặc biệt, có rất nhiều dạng menu 1 tờ cho bạn lựa chọn. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp để quý khách dễ lựa chọn khi đặt in thực đơn hơn.

Trước đây có lẽ bạn suy nghĩ menu dạng 1 tờ thì chỉ là dạng tờ A4 in 2 mặt. Chúng rất bình thường không hợp thời, không hợp với quán cafe, nhà hàng, spa của bạn. Tuy nhiên với công nghệ tiến bộ, Khải Nguyên đã cho ra rất nhiều loại menu một tờ khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn những loại menu khác nhau. Để tiện lợi nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Ngay sau đây là tổng hợp những loại menu 1 tờ ấn tượng dành cho quán vừa và nhỏ với số món ít rất ít. Với ưu điểm: nhanh rẻ đẹp thật sự các loại menu một tờ của Khải Nguyên đã giúp rất nhiều khách hàng có được những mẫu thực đơn như ý. Để chọn làm menu cuốn với nhiều món ăn hơn. Các bạn có thể chọn menu gỗ, menu da, menu bìa bồi, menu vải… .

Giới thiệu: các loại menu một tờ

Các mẫu menu dạng một tờ dưới đây đều là dòng thực đơn 1 tờ cao cấp. Để xem mẫu menu 1 tờ giá rẻ các bạn có thể xem thêm tại chuyên mục in menu thực đơn của chúng tôi. Hoặc có thể ghé trực tiếp văn phòng để xem mẫu trực tiếp.

Menu bìa bồi carton gập đôi

Dưới đây là mẫu menu gập đôi cơ bản. Quy cách thành phẩm: menu A3 gấp đôi thành A4, bìa bồi carton, menu giấy kraft, cán màng laminate chống trày, chống bẩn.

Mẫu in menu kraft gấp đôi cơ bản

Mẫu in menu kraft gấp đôi cơ bản

Thực đơn bìa bồi gấp đôi lệch

Dạng thực đơn gập đôi dạng lệch

Dạng thực đơn gập đôi dạng lệch

Để tạo điểm nhấn, sự khác lạ cho cuốn menu. Bạn có thể chọn làm menu gấp đôi dạng lệch. Các bạn có thêm xem kỹ hơn tại hình chúng tôi giới thiệu.

Để tránh menu bị gãy gốc, tăng độ bền cho menu. Bạn có thể yêu cầu nẹp 4 gốc menu để chúng bền hơn bạn nhé.

Ấn tượng hơn với dạng menu một tờ dạng lệch

Ấn tượng hơn với dạng menu một tờ dạng lệch

Menu gấp đôi nẹp góc thay giá

In menu gấp đôi dạng nẹp góc thay giá

In menu gấp đôi dạng nẹp góc thay giá

Mời các bạn xem thêm về loại thực đơn tờ rời hot nhất hiện nay.

In thực đơn gấp 3

Với những mẫu thực đơn 1 tờ gấp 3, sẽ giảm diện tích thành phẩm menu. Khách hàng của bạn sẽ cầm tiện lợi hơn, không gian bị chiếm trên bàn ăn cũng ít hơn. Đối với dạng thực đơn gấp 3 này bạn có thể chọn kích thước A4 gấp 3 hoặc A3 gấp 3.

Mẫu thực đơn A3 gấp đôi của quán ăn

Mẫu thực đơn A3 gấp đôi của quán ăn

Mẫu menu một tờ gấp 3 của Spa

Mẫu menu một tờ gấp 3 của Spa

Nếu quán của bạn rất hay thay đổi nội dung hoặc thay giá menu. Loại thực đơn nép góc rời thay giá sẽ vô cùng thích hợp. Khi thay đổi nội dung hoặc giá bạn chỉ việc in lại tờ ruột cũ bằng tờ ruột mới trong vào 2s.

Mẫu menu nẹp góc thay giá tiện lợi

Mẫu menu nẹp góc thay giá tiện lợi

Công ty in menu uy tín chất lượng

Trên đây là một số dạng thực đơn một tờ dạng cao cấp của chúng tôi. Đây là các loại menu cao cấp – để xem những toàn bộ hoặc những mẫu menu 1 tờ giá rẻ các bạn có thể xem tại mục in menu của chúng tôi.

Quý khách có những ý tưởng làm menu dạng 1 tờ sáng tạo hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp hiện thực hóa ý tưởng làm menu độc đáo của bạn.

Nếu quý khách có nhu cầu làm menu một tờ hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in menu. Với kỹ thuật in ấn hiện đại chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn một cuốn menu đặc biệt nhất, chất lượng nhất hiện nay.

Đặc biệt hơn, tại Khải Nguyên có dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp. Thiết kế của chúng tôi là thiết kế theo yêu cầu, không sử dụng mẫu có sẵn, nên quý khách hàng an tâm về chất lượng. Giá thiết kế menu sẽ được giảm khi đặt in menu & thiết kế menu trọn gói. Hãy liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

NHẬN THIẾT KẾ & IN MENU MỘT TỜ

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221