Bìa menu gỗ bế hình ấn tượng

Menu gỗ holder cho nhà hàng, beer club, khách sạn, resort

Sản phẩm menu gỗ holder đặc biệt dành cho nhà hàng, beer club, resort, khách sạn với kiểu dáng mới lạ. Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng làm bìa gỗ holder thú vị lại hiệu quả tốt.

Hôm trước chúng tôi có giới thiệu về sản phẩm menu gỗ có tay gấp folder, là một trong những kiểu làm menu gỗ mới nhất năm nay đang được nhiều khách hàng yêu thích. Hôm nay, tiếp tục với chủ đề menu mới lạ được làm từ chất liệu gỗ, Khải Nguyên xin được giới thiệu sản phẩm Menu Gỗ Holder đặc biệt cho nhà hàng, khách sạn, beer club, resort. Đây là những phương pháp làm bìa gỗ nhìn đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Có thể áp dụng rộng rãi tại nhiều địa điểm khác nhau.

Menu gỗ holder đơn giản hiệu quả cao.

Trước đây menu gỗ holder chủ yếu được sử dụng cho khách sạn bởi nó khá giống bìa trình ký, người ta có thể đặt làm chung 1 bộ để giảm chi phí nhất định. Hiện nay, menu gỗ holder đã xuất hiện hơn tại các quán bar, beer club, CLB thậm chí nhà hàng resort cũng đã sử dụng sản phẩm này nhiều hơn.

Mẫu số 1:

Với mẫu thực đơn của Prime 47 và Amordipasta phần ruột menu sẽ được gắn lên 1 tấm bìa gỗ cứng cáp được khắc gỗ thông qua 1 chiếc còng inox. Khi lật menu, ruột sẽ được lật ngang hoặc gập ra phía sau, dù thế nào cũng khá tiện lợi.

Menu gỗ holder dạng 1 tờ rời tiện dụng

Menu gỗ holder dạng 1 tờ rời tiện dụng

Mẫu số 2:

Bìa gỗ menu holder của Hilton & Galmont được mode lại từ mẫu số 1. Phần bìa gỗ sẽ được làm rộng gấp đôi bình thường. Ruột menu khi lật sẽ nằm trên bìa gỗ. Như vậy nghĩa là bạn không bắt buộc phải để menu lên bàn ăn mới có thể lật được.

Bìa thực đơn gỗ thú vị cho khách sạn

Bìa thực đơn gỗ thú vị cho khách sạn

Để đồng bộ khách sạn Galmont còn đặt thêm 1 bộ bìa trình ký cùng chất liệu. Nó có thể vừa làm trình ký vừa làm menu nước cũng được luôn, vô cùng đa năng.

Bìa trình ký bằng gỗ tại nhà hàng Galmont

Bìa trình ký bằng gỗ tại nhà hàng Galmont

Mẫu 3:

Đây là mẫu gỗ khá phổ biến trên thị trường, bạn có thể bắt gặp nó ở nhiều quán bar, beer club. Được làm từ gỗ laminte bồi dày kết hợp với công nghệ bắn laser hiện đại. Sản phẩm bìa holder A5 được đang làm ấn phẩm được đặt hàng online nhiều nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm những kiểu menu gỗ 1 tờ tiện dụng của Khải Nguyên đã giới thiệu trước đây. Tại đây rất nhiều kiểu gia công gỗ cũng rất đặc biệt đang đợi bạn.

Bìa gỗ holder A5 gọn nhẹ

Bìa gỗ holder A5 gọn nhẹ

Mẫu 4:

Để phá bỏ sự nhàm chán của dòng sản phẩm bìa gỗ truyền thống, người ta đã tạo hình mới cho thực đơn gỗ. Không còn là hình dáng vuông vứt như cũ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một diện mạo khác hẳn ở cuốn bìa menu gỗ này.

Ngoài ra, chúng ta có thể mix 2 mặt với 2 loại màu gỗ khác nhau, có thể chọn 2 tone đối lập hoặc tương đồng tùy theo sở thích, nghĩ thôi đã thấy tuyệt rồi. Nếu bạn chưa biết cách, có thể liên hệ với bộ phận design để họ tư vấn thêm.

Bìa menu gỗ bế hình ấn tượng

Bìa menu gỗ bế hình ấn tượng

Bìa gỗ holder dạng để bàn.

Sản phầm bìa gỗ holder để bàn là dòng ấn phẩm cao cấp, hiếm khi xuất hiện tại các quán tầm trung. Nó thường xuất hiện tại các quán bar, bia club, khách sạn và nhà hàng phong cách một chút.

Giá thành là menu gỗ để bàn khá là đắt nhưng đổi lại bạn sẽ có 1 bản menu sử dụng trong thời gian dài, có thể thay đổi ruột dễ dàng và quan trọng nhất nhìn nó rất đẹp và sang.

Bạn có thể dùng nó làm menu để bàn, làm standee giới thiệu tại quầy tiếp tân, kệ để bản nội quy tại quầy thu ngân và nhiều công dụng khác.

Kiểu làm bìa menu gỗ đứng bàn bằng gỗ mới lạ

Kiểu làm bìa menu gỗ đứng bàn bằng gỗ mới lạ

Dạng menu gỗ holder để bàn sáng tạo

Dạng menu gỗ holder để bàn sáng tạo

Dịch vụ thiết kế & in ruột menu gỗ holder.

Khi đặt làm bìa gỗ holder ở Khải Nguyên bạn sẽ được miễn phí thiết kế bìa, miễn phí mockup trên file mềm để xem trước sự kết hợp giữa phương pháp khắc logo, vị trí logo, màu sắc, gân gỗ. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai sót đáng tiếc khi chưa hiểu rõ dòng menu này.

Branding design - thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Branding design – thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Ngoài ra, khi đặt bìa menu gỗ tại Khải Nguyên bạn còn được giảm giá đặc biệt nếu đặt hàng thêm:

  • Thiết kế menu(ruột menu).
  • In ruột menu. Có thể in số lượng ít đến rất ít.
  • Các sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng như: logo thương hiệu, card visit, flyer, lót bàn, đế lót ly, in brochure, in poster, standee, thiệp mời…. .

Đừng quên đặt hàng trọn gói để nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời nhất nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Khải Nguyên để được tư vấn tốt nhất. Chúc quý khách một ngày tốt lành, hẹn gặp lại ở Khải Nguyên.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221