Menu da tiệm Nails, Spa chuyên nghiệp - Nails Spa menu cover

Menu da tiệm Nails, Spa chuyên nghiệp – Nails Spa menu cover

Bạn đã biết cách làm menu da tiệm Nails, Spa vừa đẹp vừa chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa biết, hãy xem qua những mẫu in menu bìa da Nails Spa đẳng cấp đến từ Khải Nguyên nhé.

Nails Spa, Spa Beauty, Salon là ngành kinh doanh thuộc lĩnh vực làm đẹp. Nó đòi hỏi hình ảnh nhận diện cũng phải dùng chữ đẹp để làm chuẩn mực. Những sản phẩm bình thường hoàn toàn không nên xuất hiện trong các tiệm Nails, trung tâm Spa, Salon một chút nào hết.

Chính vì điều này, thiết kế & in ấn bộ nhận diện thương hiệu Nails, Spa đòi hỏi sự đầu tư kĩ lưỡng về ý tưởng, hình ảnh nhận diện, chất liệu in ấn. Chính vì thế, khi làm bảng giá dịch vụ Nails – Spa, chúng ta cần chú tâm đầu tư chính đáng. Bạn không nên chọn in menu giá rẻ với chất lượng kém. Điều này sẽ giết chết hình ảnh thương hiệu một cách triệt để. Một khoảng chi phí không lớn đầu tư làm cuốn menu tiệm nails chuyên nghiệp, sẽ lấy lại rất nhanh nếu nó cuốn hút được khách hàng. Một vụ đầu tư có lời trong thấy như thế tại sao chúng ta không làm!

In menu da tiệm nails, spa chuẩn đẹp tại TPHCM

Quy trở lại với sản phẩm menu da tiệm nails – spa, đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp, với nhiều ưu điểm cuốn hút.

  • Màu sắc đa dạng đến bất ngờ. Khi làm menu da bạn có thể chọn bất kì màu sắc nào yêu thích.
  • Cách thức gia công đa dạng. Bạn có thể đóng bìa mở phẳng, ốc ngoài, ốc trong, gáy lò xo, gáy còng hoặc không gáy đều được.
  • Cách thể hiện logo thương hiệu đầy màu sắc. Ép kim, dập chìm, khắc logo inbox hoặc in chìm trên bìa da, đều có khả năng thể hiện logo với đầy đủ màu sắc, hình dạng rõ ràng.
  • Kích thước da dạng. Dù cuốn menu nhỏ hay lớn, vuông hay dài, tròn hay vuông đều có thể thực hiện được với dòng simili cực tốt này.
  • In menu đa dạng với nhiều chất liệu như
  • Độ bền cao cho tất cả các dòng da, đặc biệt da cá sấu và da PU có độ bền lên đến 3 – 7 năm.
  • Dễ bảo quản, vệ sinh, lưu trữ ở nhiều không gian.

Chính vì những điều này, khi làm menu da tiệm nails, trung tâm nails spa, spa beauty đều rất hài lòng. Thậm chí nhiều khách hàng còn cảm thấy may mắn vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm tốt.

C.A NAILS MENU COVER

Chúng tôi xin được giới thiệu một số hình ảnh chụp thực tế của menu da tiệm nails, trung tâm nails spa, nails bar… cùng nhiều đơn vị làm đẹp khác. Mỗi bìa da được giới thiệu đều có kích thước, màu sắc, nội dung, cách thiết kế menu hoàn toàn khác nhau. Mời các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng của mình.

Đầu tiên là mẫu menu bìa da màu hồng đỏ của C.A Nails. Đây là dòng menu bìa da mở phẳng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với phần ruột mở phẳng lên đến 180 độ, cho phép hiển thị thiết kế menu nails hoàn hảo không tì vết.

Menu da tiệm Nails, Spa chuyên nghiệp

Menu da tiệm Nails, Spa chuyên nghiệp

Bìa da simili gắn logo inox vàng khắc đen

Bìa da simili gắn logo inox vàng khắc đen

LAVISH MENU COVER

Lavish Nails & Spa cũng lựa chọn cho mình màu sắc da hết sức bắt mắt cùng vân da bò cuốn hút. Ngoài ra, thiết kế menu Lavish nails spa theo hướng Luxury đầy khí chất, cũng là một thành công.

Bìa menu da Lavish

Bìa menu da Lavish

Nails Spa menu cover thương hiệu Lavish

Nails Spa menu cover thương hiệu Lavish

BLISS NAILS BAR COVER

Bìa da cá sấu trước đây chuyên dùng làm hộp đựng nails, túi xách, giày dép cùng nhiều sản phẩm ngành thời trang khác. Hôm nay chúng tôi đã sử dụng thành công da cá sấu để làm menu. Với bề ngoài khác biệt, bìa menu da cá sấu luôn cuốn hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Riêng phần ruột bên trong, bạn có thể chọn phong cách thiết kế nhẹ nhàng một chút để cân bằng lại với vẻ ngoài hơi mạnh mẽ của da cá sấu.

In menu da cá sấu siêu chất

In menu da cá sấu siêu chất

NAILS CLUB COVER

Với Nails Club họ đã lựa chọn bìa da xi bạc, một dòng da simili hoàn toàn mới. Nó có vẻ đẹp mạnh mẽ của bìa da cá sấu cùng nét đẹp ma mị của kim loại, tất cả tạo nên vẻ ngoài cực kì bắt mắt mà ít ai có thể quên lãng.

Menu bìa da xi bạc đặc biệt

Menu bìa da xi bạc đặc biệt

Một số bìa menu da cho Nails Spa đặc sắc khác.

Bên cạnh những dòng sản phẩm phổ thông, mẫu menu bìa da sáng tạo cũng được các trung tâm nails spa tinh lọc và chọn lựa.

Thực đơn bìa da ruột in nhựa PVC cao cấp

Thực đơn bìa da ruột in nhựa PVC cao cấp

Menu da Lindas Beauty Nails

Menu da Lindas Beauty Nails

Thông tin đặt hàng làm bìa da nails, spa tại TPHCM

Khải Nguyên là địa chỉ làm bìa menu da uy tín tại TPHCM. Chúng tôi nhận đặt hàng in menu da simili, da giả vải, da PU cao cấp từ tất cả trên toàn thế giới. Đối với khách hàng tại TPHCM, bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng để xem mẫu da cùng mẫu in ấn thực tế. Trường hợp khách hàng ở nước ngoài, ở tỉnh, bộ phận tư vấn sẽ quay clip, gởi hình, gởi mẫu da theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm menu vải cho Nail Bar

Sản phẩm menu vải cho Nail Bar

Ngoài bìa da, các bạn còn có thể đặt hàng làm menu gỗ, in menu vải, hay in menu nhựa chống nước. Mỗi dòng menu đều có ưu điểm riêng, giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề khó trong kinh doanh. Hãy liên hệ với bộ phân tư vấn của Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221