Hình ảnh món ăn trong thiết kế menu luôn được chăm chút từng chút một

Mẫu thiết kế thực đơn cho nhà hàng style vuông vức kì lạ.

Giới thiệu bộ mẫu thiết kế thực đơn cho nhà hàng với Style vuông vức thú vị đến kì lạ. Thiết kế menu được sắp xếp để mọi góc cạnh gần như hoàn hảo, không thô, không rập khuôn cũng không rối như những menu bình thường khác.

Mẫu thiết kế thực đơn cho nhà hàng thì Khải Nguyên đã giới thiệu rất nhiều kiểu design khác nhau. Hôm nay, thiết kế menu nhà hàng khổ vuông sẽ tiếp chủ đề những kiểu thực đơn nhà hàng tuyệt đẹp của Khải Nguyên nhé.

Tại sao chúng ta nên thiết kế thực đơn cho nhà hàng với hình vuông.

Hình vuông luôn mang những ý nghĩa tuyệt vời trong cuộc sống, phong thủy cũng như thiết kế. Ở trong bất kì lĩnh vực nào, khi nhắc đến tỉ lệ hoàn hảo hay tỉ lệ hoàn mỹ, thì hình vuông luôn được đề xuất đầu tiên, thậm chí nó còn hot hơn cả hình tròn. Vậy tại sao chúng tôi lại đề xuất nên thiết kế thực đơn vuông cho nhà hàng?

 • Lạ vì ít được sử dụng trong thời điểm hiện tại. 90% mẫu thiết kế thực đơn cho nhà hàng hiện nay, đều là hình chủ nhật. Thậm chí, chúng ta gần như mặc định, làm menu thì phải có hình chữ nhật. Lúc này, cầm một cuốn thực đơn hình vuông chắc chắn sẽ tạo cảm giác mới lạ, thích thú và mang lại sự phấn kích cho thực khách.
 • Hình vuông đại diện cho sự tổ chức, tính bền vững. Là một trong những khối hình cơ bản tạo nên vô vàng hình dạng khác. Điều này cực kì thích hợp cho cuốn thực đơn của chúng ta. Tổ chức, logic và bền vững là những đặc tính một cuốn thực đơn tốt cần có.
 • Hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Hình vuông cho phép chúng ta nhìn mọi nội dung ở mọi hướng với khoảng cách bằng nhau.

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng với style vuông vức ấn tượng.

Thiết kế menu nhà hàng vuông vức hoàn hảo

Thiết kế menu nhà hàng vuông vức hoàn hảo

Để quý khách dễ hình dung hơn về thiết kế menu nhà hàng khổ vuông, chúng tôi đã tìm một một bộ design menu vô cùng ấn tượng, thể hiện hết mọi khía cạnh tuyệt vời nhất cho 1 cuốn thực đơn hình vuông chân chính. Nó sẽ giúp các bạn hình dung thế nào là menu khổ vuông.

Quy cách mockup thiết kế menu.

Để hình dung thiết kế tiện lợi hơn, chúng tôi đã mockup những bản thiết kế file mềm lên cuốn menu thực tế. Điều này giúp quý khách dễ hình dùng so với sản phẩm thực tế được in ra.

 • Phần mềm: Photoshop.
 • Kích thước: 21x21cm.
 • Bìa bồi carton, đóng ốc ngoài.
 • Ruột in giấy mỏng, cán 1 lớp màng.
Hình ảnh món ăn trong thiết kế menu luôn được chăm chút từng chút một

Hình ảnh món ăn trong thiết kế menu luôn được chăm chút từng chút một

Thiết kế khổ vuông là một sự chọn hoàn hảo để thu hút khách hàng

Thiết kế khổ vuông là một sự chọn hoàn hảo để thu hút khách hàng

Phong cách thiết kế thực đơn.

 • Thiết kế phong cách sang trọng.
 • Sử dụng hình ảnh nền làm chủ đạo.
 • Ảnh món ăn được sắp xếp tinh tế như trên 1 bàn ăn hoàn chỉnh.
 • Nội dung đơn giản được sắp xếp khoa học.
 • Tỉ lệ phân chia hình ảnh/nội dung: 3/4 và 1/4.
Mẫu thiết kế thực đơn cho nhà hàng - phần bánh ngọt

Mẫu thiết kế thực đơn cho nhà hàng – phần bánh ngọt

Sự vuông vức của khổ thiết kế mang lại một cảm giác chắc chắn, vững chãi khiến người xem cảm thấy tin tưởng một cách kì lạ. Họ tin tưởng rằng mình sắp được thưởng thức những món ăn ngon, lạ miệng trên một bàn ăn sang trọng và ấm cúng.

Kiểu thiết kế thực đơn cho nhà hàng đơn giản mà ấn tượng

Kiểu thiết kế thực đơn cho nhà hàng đơn giản mà ấn tượng

Thiết kế menu có nhiều phong cách, kiểu menu vuông của Khải Nguyên chỉ là một hạt cát trong xa mạc mênh mông. Nhưng chúng tôi hi vọng hạt cát này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn về phong cách thiết kế, kiểu in menu nhà hàng của mình. Từ đó, tăng cơ hội được sử dụng cuốn menu không chỉ đẹp về hình thức, hấp dẫn về nội dung mà còn cuốn hút về hình dạng đặc biệt.

Liên hệ đặt hàng in menu ở TPHCM.

Để đặt hàng thiết kế và in menu nhà hàng trên khắp cả nước hay nước ngoài. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Chỉ cần liên hệ, mọi sự bối rối khi làm thực đơn sẽ nhanh chóng được giải quyết và bạn sẽ mang cuốn menu tốt về mọi thứ ra về. Dưới đây là những điều chỉ có in thực đơn tại Khải Nguyên mới có được:

 • Tư vấn miễn phí từ a đến z. Từ thiết kế, nội dung, chất liệu, kiểu cách đến hình dáng đều được tư vấn chuyên nghiệp nhất.
 • Hỗ trợ in ấn menu đặc biệt theo kiểu LẠ, chưa từng in ấn tại Việt Nam.
 • Địa điểm in menu duy nhất sở hữu những kiểu gáy thú vị: đóng gáy lò xo, gáy ốc ngoài, ốc trong, menu dán gáy, gáy mở phẳng, menu không gáy, menu đóng còng khoen… .
 • In menu kháng nước, menu làm từ gỗ, da, vải, nhựa… .
 • Thiết kế thực đơn chuyên nghiệp với nhiều phong cách sáng tạo. Giảm giá thiết kế khi đặt hàng in ấn.
 • In test menu miễn phí để canh màu và xem độ nét hình ảnh món ăn.
 • Giao hàng tận nơi, gởi hàng đi các tỉnh, các nước.

Bài Viết Liên Quan

02862921221