Thiết kế danh thiếp độc đáo

Những mẫu thiết kế danh thiếp khó đỡ. Đừng ai làm nha.

Trong nghệ thuật không có giới hạn, sự sáng tạo là vô tận, tiệm cận tới vô cùng. Nhưng nếu không có điểm tựa, sự sáng tạo lại mang tới cảm giác vô thực. Chỉ là mẫu thiết kế danh thiếp thôi, ta có thể vẽ nó dưới nhiều hình dáng khác nhau tùy thuộc vào trí tưởng tượng phong phú của mình. Tuy nhiên, giữa hình ảnh và thực tế lại là hai phạm trù khác nhau. Sau đây là bộ sưu tập những mẫu thiết kế danh thiếp mà các nhà in phải lè lưỡi. Vì sao thế?

Những mẫu thiết kế danh thiếp khó đỡ.

Hết sức lưu ý, đây là những mẫu thiết kế danh thiếp mang đậm tính chất nghệ thuật và trình diễn. Người đặt in những mẫu danh thiếp loại này đều có cá tính đặc biệt và sẵn sàng chấp nhận một số vấn đề cùng với sự điên khùng khó đỡ của nghệ thuật. Thường thì các nhà in, xưởng in rất ngán những bài in như thế vì các công đoạn thủ công hết sức phức tạp. Tuy nhiên khi hoàn thành, thì nó là một sự tưởng thưởng cho sự sáng tạo, nghệ thuật và thương hiệu cái tôi của bản thân chúng ta.

Sau đây là những mẫu thiết kế danh thiếp mà chúng tôi không hy vọng các bạn đặt hàng một tí nào. (À mà nếu các bạn quyết tâm theo đuổi nghệ thuật mà đặt hàng, thì các bạn nhớ copy đường link và mã số của mẫu thiết kế danh thiếp nhé).

MS01: Subtle Curves: đường cong tinh tế

Mẫu thiết kế danh thiếp đường cong

Mẫu thiết kế danh thiếp đường cong.

Namecard hình chữ nhật? xưa rồi, bây giờ người ta thích cong cong thẳng thẳng. Đây là mẫu thiết kế danh thiếp cho dân Photography. Tạo dáng thành máy chụp hình, bạn muốn tạo khuôn khác cũng được. Cơ bản là hình dáng của mẫu card visit sẽ phụ thuộc vào khuôn bế. Bên cạnh khuôn bế hình dạng, mẫu danh thiếp này còn được in trên chất liệu giấy mỹ thuật sần. In card visit kết hợp với kỹ thuật pressletter xuống đảm bảo cực kỳ phong cách.

Hạn chế: Việc vừa in vừa dập nổi (pressletter) có thể không chính xác 100% nên sẽ dễ bị lệch. Do đó để làm bài in card visit như thế này, chúng tôi phải tính toán bù hao khá nhiều để có sản phẩm tốt.

MS02: Depth with symbol: hình tượng ấn sâu

In danh thiếp dập chìm

In danh thiếp dập chìm.

In card visit dập nổi là một kỹ thuật phổ biến, không vấn đề gì. Tuy nhiên đây là mẫu card visit rõ ràng không chỉ dập chìm dập nổi thôi. Đầu tiên là in card visit bằng máy in nhanh kỹ thuật số. In hai mặt khác nhau trên hai chất liệu giấy mỹ thuật (có thể cùng loại hoặc khác loại). Sau đó dùng kỹ thuật ép lún mỗi mặt với các biểu tượng như logo, tên, thông tin. Và cuối cùng, sử dụng keo để bồi hai lớp card lên nhau. Cực kỳ thủ công và phức tạp. Vi

Hạn chế: Việc bồi thủ công rất mất thời gian và phức tạp, vì phải bồi từng chiếc danh thiếp lên nhau. Phải sử dụng 2 lớp giấy để tránh việc ép lún logo mặt trước sẽ bị hằn lún xuống mặt sau.

MS03: Laser Die cut: Cắt laser

In name card cắt laser

In name card cắt laser.

Vâng, chính xác. Máy cắt laser hân hạnh tài trợ chương trình này. Bạn thường thấy các mẫu thiệp cưới thường được khắc thủng cũng được làm từ kỹ thuật bắn laser như thế này. Nó sẽ mang lại cho bạn một mẫu in card visit không thể lẫn vào đâu được. Tuy nhiên khi chọn giấy, nên chọn giấy dày nhé.

Hạn chế: Những mẫu thiết kế danh thiếp để cắt laser thường rất khó, cần người design phải có kinh nghiệm, chỉ cần 2 nét chồng lên nhau thì cắt sẽ rớt luôn phần còn lại. Trên hình là một trong những mẫu thiết kế danh thiếp dễ dàng. Chỉ cần cắt laser cái nĩa và chữ thôi. Có nhiều bài các nét cắt laser chồng lên nhau như cánh hoa, khu rừng…như ma trận.

MS04: Wood Experiment: namecard gỗ thì sao?

Làm name card gỗ

Làm name card gỗ.

Nói tớ kỹ thuật khắc laser, bạn không thể không nhắc tới chất liệu. Và đây là mẫu name card bằng gỗ. Một trãi nghiệm kinh hoàng của Khải Nguyên trong những ngày mới thành lập (cách đây 5 năm). Cái khó của mẫu thiết kế danh thiếp để in trên gỗ là ở công đoạn gia công, sử dụng loại máy cắt gỗ vẫn chưa đủ, phải thêm khâu mài để cho cạnh của namecard trơn tru. Nói tóm lại, đây là mẫu card visit rất bá đạo, nếu bạn đặt in mẫu danh thiếp kiểu này, có thể bạn sẽ là người luôn được nhớ đến tại công ty chúng tôi. Nhưng đó không hẳn là niềm vui. Haha. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm cho người khác, khách hàng nhớ tới bạn theo cách này.

Hạn chế: Nói là in card visit bằng gỗ, nhưng sản phẩm này không có gì gọi là in. Chỉ là gia công gỗ và bắn laser cho chính xác. Thời gian làm: tối thiểu 10 ngày. Giá thành: …..chắc vài triệu/hộp.

MS05: Your position in BlackJack: Bạn là ai trong các quân bài?

Bộ danh thiếp lạ

Bộ danh thiếp lạ. (hình mình họa)

Một khách hàng bí ẩn tới đặt hàng, một hộp card visit chỉ có 52 tên. Mặt sau đều thiết kế như nhau, mặt trước thì một tên người tương ứng với quân bài trong bộ bài 52 lá. Có thể đây là một hội viên của tổ chức ăn chơi nào đó.

Lưu ý: chúng tôi không in bài cho casino nhé, in cái này phải có giấy phép.

MS06: Create an illustion: Ảo ảnh?

card visit ảo ảnh thị giác

card visit ảo ảnh thị giác

Chắc hẳn các bạn còn nhớ bộ hình ảo ảnh gây sốt cho giới trẻ vào thập niên 90 tại Việt Nam. Một cái gì đó xưa cũ, một cái gì đó ẩn dấu bên trong mẫu thiết kế danh thiếp. Nó thể hiện người sỡ hữu mẫu name card này là người bí ẩn.

Hạn chế: khi thiết kế mẫu danh thiếp này, việc hiển thị trên PC, laptop có thể rất khác so với thực tế.

MS07: Play your partner: Namecard hơi bựa?

Namecard siêu bựa

Namecard siêu bựa

Để kết thúc cho bài viết này là mẫu thiết kế danh thiếp cực bựa với sự kết hợp của name card và một cái name card holder. Khi bỏ vào thì nó ra hình dạng như trên, bạn muốn hiểu sao thì hiểu. :).

Tóm lại, đây là những mẫu thiết kế danh thiếp và in ấn đòi hỏi kỹ thuật cao. Trong phần sau sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu name card còn khó đỡ hơn.

Mọi nhu cầu đặt hàng cho những loại hàng trên vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

<<….

Đoạn text này đã ẩn vì lý do các bạn kỹ thuật không chịu nhận những đơn hàng khó đỡ. :))

….>

Bài Viết Liên Quan

02862921221