Mẫu thiệp mời đẹp sang chảnh với tông màu đen – trắng

Với sự kết hợp tinh tế giữa hai sắc màu đen – trắng, những bộ thiệp mời này luôn mang đến cho người nhận cảm giác sang trọng, thanh lịch và một nét đẹp tinh tế. Dưới đây là những mẫu thiệp đẹp với tông màu đen – trắng được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Màu đen mang đến cảm giác tao nhã, sang trọng, còn màu trắng thì làm cho mọi thứ trở nên tinh khiết, thánh thiện. Do vậy khi kết hợp hai tông màu này với nhau để thiết kế thiệp mời thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Những mẫu thiệp đẹp với thiết kế đa dạng và độc đáo

Mẫu thiệp đẹp mang phong cách thiết kế tao nhã.

Màu đen tạo cảm giác mạnh mẽ, mang vẻ đẹp bí ấn

Màu đen tạo cảm giác mạnh mẽ, mang vẻ đẹp bí ấn

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu thiệp mời sự kiện đẹp từ đơn giản đến phức tạp với tông màu đen-trắng tại nhiều đơn vị in ấn. Màu đen tạo cảm giác mạnh mẽ, mang vẻ đẹp bí ẩn và rất quyết rũ.

Trong những mẫu thiệp đẹp được yêu thích hiện nay thì những thiệp với hai gam màu đen – trắng đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với thiết kế chỉ sử dụng hai gam màu đen-trắng phối hợp khéo léo, chú trọng sự đơn giản tạo nên nét đẹp tinh tế đầy cuốn hút.

Mẫu thiệp đẹp với những nét chữ uốn lượn mềm mại

Mẫu thiệp đẹp với những nét chữ uốn lượn mềm mại

Phong cách thiết kế huyền bí.

Một ý tưởng độc đáo đang nổi trội hiện nay là những thiết kế thiệp mời phong cách Gothic. Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng thuần khiết và màu tối huyền bí. Mẫu thiệp đẹp mang phong cách gothic sẽ tạo ấn tượng đặc biệt, kích thích sự tò mò của khách mời và mong chờ đến buổi tiệc của bạn.

Bộ thiệp mời mang phong cách Gothic

Bộ thiệp mời mang phong cách Gothic

Mẫu thiệp mời thôi nôi cực kỳ ấn tượng

Mẫu thiệp mời thôi nôi cực kỳ ấn tượng

Với phong cách thiệp này chúng ta nên lưu ý đến đối tượng khách mời. Thiệp mời phong cách này  sẽ cực kỳ hấp dẫn, thu hút đối với những người trẻ tuổi, năng động. Tuy nhiên, với khách mời lớn tuổi, truyền thống thì đây là một thảm họa đấy. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn khách mời sao cho phù hợp với sự kiện tổ chức.

Phương pháp gia công đặc biệt

Trong thiết kế thiệp mời, những chi tiết rất nhỏ bé cũng có thể khiến cho bộ thiệp trở nên đẹp đẽ và độc đáo. Việc lựa chọn ép kim lên một vài chi tiết trên nền đen huyền bí cũng đủ tạo điểm nhấn cho mẫu thiệp mời đẹp hoàn hảo của bạn.

Mẫu thiệp mời phủ viền ép kim

Mẫu thiệp mời phủ viền ép kim

Theo bạn nét đẹp của mẫu thiệp mời này nằm ở đâu? Có người nói nét chữ uốn lượn, có người chọn là do sự kết hợp màu chữ và nền…tất cả đều đúng. Nhưng thực ra, theo chúng tôi điểm đẹp nhất là màu nhũ viền 4 cạnh. Nó kết hợp khá hòa quyện với nét chữ trên nền trắng, cùng với nền đen bao ngoài. Những mẫu thiệp mời ép kim luôn mang đến một vẻ đẹp ấn tượng, sức hút không thể chối từ.

Màu đen-trắng sẽ trông tuyệt hơn khi có màu nhũ ép kim là màu sắc kết nối hai màu sắc này. Nó không phải là một bộ thiệp mời hoàn hảo hay sao?

Mẫu thiệp mời đẹp hút hồn với một chút sắc vàng tạo nên ấn tượng đặc biệt cho bộ thiệp

Mẫu thiệp mời đẹp hút hồn với một chút sắc vàng tạo nên ấn tượng đặc biệt cho bộ thiệp

Mặc dù bộ thiệp này nhìn khá đơn giản nhưng nó vẫn cuốn hút người nhìn. Sự kết hợp một chút ép kim sẽ làm bộ thiệp của bạn trở nên ấn tượng, độc đáo hơn.

Không quá cầu kỳ, chỉ cần một chút ép kim thôi cũng đủ ấn tượng

Không quá cầu kỳ, chỉ cần một chút ép kim thôi cũng đủ ấn tượng

Trên đây là một số mẫu thiệp đẹp tông màu đen-trắng đẹp sang chảnh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu in thiêp mời khác ở các bài viết trước để lựa chọn ra bộ thiệp mời phù hợp cho mình.

Bài viết bạn có thể quan tâm

BÁO GIÁ & ĐẶT LÀM THIỆP MỜI CAO CẤP
HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221