In thẻ treo bông tai, thẻ treo trang sức

Mẫu thẻ treo trang sức đẹp tag treo đẹp – mới nhất năm 2017

Sau khi tổng hợp một số mẫu thẻ treo trang sức đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng ngay bây giờ.  Bộ mẫu bao gồm các mẫu thẻ treo khuyên tai, vòng cổ, vòng tay từ đơn giản đến cầu kì. Mời các bạn đón xem.

Trang sức là dòng sản phẩm ưa thích của các chị em phụ nữ tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Nó những loại trang sức tính bằng tiền triệu nhưng cũng có trang sức đơn giản. Dù là đắt giá hay bình thường, đã bán trang sức thì không thể thiếu thẻ treo trang sức đẹp được.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thẻ treo trang sức đẹp và mới nhất năm nay. Những mẫu thẻ treo trang sức này dành cho các shop trang sức, đơn vị phân phối, các cửa hàng home made, đơn vị kinh doanh trang sức online… . Mời các bạn xem ngay bây giờ.

Mẫu thẻ treo trang sức đẹp & đặc sắc

Dưới đây là các mẫu thẻ treo bông tai, khuyên tai, dây chuyền, vòng tay mà chúng tôi sưu tập. Để nguồn mẫu thẻ treo trang sức được phong phú hơn, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu từ nhiều nguồn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Vì thế nếu muốn làm sản phẩm tương tự nào. Hãy copy hình để email cho nhân viên của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Tất nhiên chúng tôi sẽ bộ phân thiết kế, design lại những mẫu hoàn toàn mới cho quý khách hàng. Các mẫu dưới đây chỉ mang tính tham khảo.

Thẻ treo bông tai, khuyên tai

Nói đến trang sức chúng ta chắc chắn sẽ nhắc đến bông tai đầu tiên. Thậm chí nhiều người còn cho rằng mỗi người phụ nữ nên đeo bông tai mới ra dáng phụ nữ Việt. Vì thế không quá khó hiểu, khi có rất nhiều shop, cửa hàng kinh doanh bông tai cả online và offline.

Mẫu thẻ treo bông tai đẹp với nhiều hình dạng đặc biệt

Mẫu thẻ treo bông tai đẹp với nhiều hình dạng đặc biệt

Tùy theo yêu cầu của mỗi đơn vị mà chúng ta chọn loại thẻ treo khuyên tai phù hợp. Có shop chỉ thích loại tag khuyên tai đơn giản. Hình vuông, hình chữ nhật có đục lỗ khuyên tại là ok. Nhưng có một số shop lại cho rằng, nên chọn làm những mẫu thẻ treo bông tai thật hoành tráng, càng đặc biệt, càng sáng tạo càng tốt.

  • Thứ nhất thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp họ nhớ đến shop nhiều hơn.
  • Thứ hai tránh nhầm lẫn do sự ná ná về kiểu dáng.
Mẫu thẻ treo bông tai để bàn đặc biệt

Mẫu thẻ treo bông tai để bàn đặc biệt

Mẫu thẻ treo dây chuyền, vòng cổ

Với một chiếc dây chuyền đẹp sẽ tôn thêm nét đẹp quyến rũ của người phụ nữa. Với trang phục văn phòng, trang phụ dự tiệc luôn có những loại dây chuyền kèm theo. Dây chuyền có thể được làm bằng bạc, vàng hay bạch kim… . Dù làm bằng chất liệu, giá thành bao nhiêu. Đi kèm với một chiếc dây chuyền luôn kèm theo một chiếc thẻ treo. Hãy cùng chúng tôi xem một số mẫu thẻ treo dây chuyền đẹp nào!

In thẻ treo dây chuyền bằng giấy mỹ thuật

In thẻ treo dây chuyền bằng giấy mỹ thuật

Trước đó chúng tôi có giới thiệu một số mẫu tag treo bông tai giấy kraft, sau khi nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu thêm một số mẫu thẻ treo dây chuyền bằng kraft dưới đây.

Mẫu thẻ treo dây chuyền bằng kraft

Mẫu thẻ treo dây chuyền bằng kraft

In tag treo vòng tay

Trên đây chúng tôi đã hoàn thành việc giới thiệu một số mẫu thẻ treo trang sức bao gồm: vòng tay, vòng cổ, dây chuyền, khuyên tai, bông tai… .Mỗi hình tập hợp rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Quý khách tham khảo thật kỹ nhé. Ai muốn làm mẫu nào thì gởi mẫu để chúng tôi liên hệ tư vấn kỹ hơn. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ căn cứ theo yêu cầu của khách hàng để tạo ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu riêng của từng đơn vị.

Kiểu dáng tag treo vòng tay - mẫu thẻ treo trang sức đẹp

Kiểu dáng tag treo vòng tay – mẫu thẻ treo trang sức đẹp

Các dịch vụ in thẻ treo đặc biệt tại Khải Nguyên

  • In thẻ treo – tag treo số lượng ít. Các đơn vị khác, họ sẽ yêu cầu bạn in tag treo với số lượng từ 1000 cái trở lên. Nhưng tại Khải Nguyên bạn có thể in số lượng ít hơn chúng tôi vẫn nhận.
  • In thẻ treo giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy can
  • Có nhiều dạng thẻ treo đặc biệt khác nhau: thẻ treo hình que, thẻ treo cặp, tag treo bế hình… .
  • Nhận gia công đặc biệt trên thẻ treo như: dập nổi, dập chìm, ép kim, uv định hình, kéo chữ nổi… như in card visit.

MẪU THẺ TREO TRANG SỨC

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221