In tờ rơi giá rẻ offset

20++ Mẫu flyer đẹp cho nhiều ngành nghề khác biệt

Cập nhật các mẫu flyer đẹp của nhiều lĩnh vực, ngành nghề đặc biệt mà trước đó ít khi được giới thiệu. Chẳng hạn như flyer tờ rơi tuyển dụng, thức ăn chó mèo, nước mắm, beer flyer, bưởi da xanh, set lunch flyer, tờ rơi khai trương… .

Để in flyer(tờ rơi), việc bạn bắt buộc phải làm là thiết kế flyer sao cho thật hợp lý, vừa đẹp vừa hiển thị thông tin tốt. Có như vậy, sản phẩm in flyer cuối cùng mới mang lại hiệu quả thực sự tốt cho quá trình quảng cáo. Tất nhiên, chất liệu in, kỹ thuật in hay kích thước cũng ảnh hưởng một phần nhưng không nhiều bằng thiết kế được. Chính vì thế, muốn có sản phẩm tờ rơi hiệu quả thì việc chọn mẫu thiết kế tờ rơi sao cho đúng, đẹp và khoa học rất quan trọng.

Update mẫu flyer đẹp mới nhất 2023

Tìm kiếm mẫu flyer đẹp theo đúng ngành nghề của chính mình thật không dễ dàng. Càng khó khăn hơn khi ngành nghề của mình không hot như du lịch, bds, y tế, thể thao hay nhà hàng, cafe, spa… .Để giải quyết tình trạng khó khăn này, Khải Nguyên luôn update thường các mẫu flyer tờ rơi đẹp thuộc về nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội. Các bạn có thể tìm kiếm những mẫu thiết kế flyer khác tại mục: in flyer tờ rơi của chúng tôi. Còn trong bài viết này, chúng tôi chủ yếu giới thiệu về tờ rơi thức ăn chó mèo, tờ rơi nước mắm, tờ rơi bia, tờ rơi bưởi, tờ rơi bữa ăn trưa, tờ rơi ngành tuyển dụng hay tờ rơi khai trương.

Mẫu flyer tờ rơi thức ăn chó mèo đặc biệt

Mẫu flyer tờ rơi thức ăn chó mèo đặc biệt

Chúng tôi đang mockup mẫu in flyer A5, loại tờ rơi được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra, tờ rơi A4 gấp 3 giống brochure cũng được ưa chuộng. Nhưng do giá thành cao hơn nên chưa nhiều đơn vị ứng dụng. Điều này đã giúp tờ rơi A5 phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế tờ rơi nước mắm nhỉ

Mẫu thiết kế tờ rơi nước mắm nhỉ

In flyer tờ rơi bưởi da xanh

In flyer tờ rơi bưởi da xanh

Flyer Set Lunch Menu

Flyer Set Lunch Menu

Mẫu tờ rơi tri ân nhà hàng sales off 15%

Mẫu tờ rơi tri ân nhà hàng sales off 15%

Thiết kế tờ rơi ngành du lịch

Thiết kế tờ rơi ngành du lịch

Flyer Beer Menu Design

Flyer Beer Menu Design

Tờ Rơi Khai Trương Grand Opening Flyer

Khi nhắc đến những mẫu flyer đẹp chúng ta phải nhắc đến tờ rơi khai trương. Đây là sự kiện mà Grand Opening Flyer cực kì hữu dụng. Đặc biệt khi bạn kèm thêm chút khuyến mãi dịp khai trương thì tờ rơi lại càng cuốn hút. Khuyến mãi thường xuất hiện trên tờ rơi Khai Trương sẽ ở dạng:

  • Mua 1 tặng 1.
  • Giảm giá 5%, 10%, 15%, 20%; thậm chí một số địa điểm còn giảm 50% một số sản phẩm để hút khách.
  • Mua hàng đồng giá.
  • Tặng quà làm quen.

Nói chung là nội dung khuyến mãi càng thu hút thì tờ rơi Khai Trương càng tạo được nhiều sự chú ý. Tất nhiên, việc thiết kế flyer để nội dung khuyến mãi có khả năng được focus nhiều cũng là một điều cần thiết. Một thiết kế tờ rơi khai trương rườm rà, thiếu sót hay quá xấu sẽ làm mất “hứng thú” của người xem. Chẳng ai buồn nhìn nó thêm một lần chỉ vì nó không đẹp mà thôi. Đời là thế, cái đẹp luôn được người người yêu thích mà.

Thiết kế flyer khai trương mì cay Chinno

Thiết kế flyer khai trương mì cay Chinno

Mẫu flyer đẹp cho dịp Khai Trương

Mẫu flyer đẹp cho dịp Khai Trương

In tờ rơi khai trương open granding ấn tượng

In tờ rơi khai trương open granding ấn tượng

Một số mẫu thiết kế leaflet cho nhà hàng

Một số mẫu thiết kế leaflet cho nhà hàng

Lời kết.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong hơn 20 mẫu flyer đẹp cho nhiều nghề khác nhau. Có rất nhiều lĩnh vực lạ khá là ít mẫu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi, hi vọng các mẫu thiết kế flyer được giới thiệu ở đây sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Khi có nhu cầu thiết kế & in flyer rẻ đẹp tại TPHCM, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Tại Khải Nguyên chúng tôi có dịch vụ thiết kế & in ấn trọn gói, quý khách hàng chỉ cần alo đặt hàng, chúng tôi sẽ tư vấn tận răng từ chất liệu giấy, khổ in lợi giá, kỹ thuật in phù hợp và rất nhiều vấn đề liên quan khác.

Một số dịch vụ làm tờ rơi đặc biệt ở Khải Nguyên:

  • Nhận in nhanh lấy gấp flyer trong ngày.
  • Nhận in flyer số lượng ít.
  • In test miễn phí khi in flyer KTS.
  • Flyer cấn gấp thành phẩm.
  • In flyer đặc biệt với kỹ thuật die cut, ép kim, uv.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221