Thiết kế & in card visit vàng gold ấn tượng

Mẫu card visit gold luxury đẳng cấp tỏa sáng rực rỡ

Giới thiệu các template thiết kế card visit Gold Luxury đẳng cấp, mang nét đẹp rực rỡ, lan tỏa ánh sáng tươi đẹp đến mọi vật xung quanh.

Khải Nguyên đã từng giới thiệu đến các bạn rất nhiều phong cách thiết kế card visit khác nhau: đơn giản, hiện đại, cầu kì, màu mè, phá cách, cổ điển, cách tân, trừu tượng…, cái gì cũng có cả. Bạn có thể truy cập mục thiết kế card visit để cập nhật thông minh nhanh hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu các mẫu card visit Gold Luxury.

Card visit Gold Luxury ấn tượng với màu vàng gold rực rỡ

Đây là những thiết kế dạng template hay còn gọi là mẫu có sẵn nên các bạn sẽ thấy những thông tin chung chung. Sau khi thiết kế, các phần chung chung này sẽ được điền thông tin chính xác của từng vị khách hàng. Các bạn có thể sử dụng các template này để tự thiết kế card visit cho mình hoặc các sản phẩm như thẻ VIP, VIP card, thẻ thành viên các loại.

In card visit Gold Luxury đẳng cấp

In card visit Gold Luxury đẳng cấp

Những thông tin bạn có thể thay đổi gồm có:

  • Logo công ty, logo cá nhân hoặc biểu tượng riêng.
  • Thông tin doanh nghiệp.
  • Phần mã QR CODE (xem thêm về in card visit qr code công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay).
  • Thông tin liên hệ như: họ tên, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ cùng một số thông tin khác.

Mẫu card visit GOLD LUXURY kết hợp với màu xanh tương lai

Mẫu cardvisit vàng Luxury

Mẫu cardvisit vàng Luxury

Với những mẫu card visit được giới thiệu hôm nay, chúng tôi đã cố tình lựa rất nhiều mẫu được kết hợp với màu xanh tương lai. Sự kết hợp này mang lại nét đẹp hiện đại, hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Mẫu thiết kế card visit vàng gold ấn tượng

Mẫu thiết kế card visit vàng gold ấn tượng

Gold Luxury Template bussiness card

Gold Luxury Template bussiness card

Đây là những sản phẩm dạng template nên bạn có quyền thêm hoặc bớt một số chi tiết để nhìn thuận mắt hơn, phù hợp với  yêu cầu của từng đơn vị từng cá nhân. Tất nhiên, nếu bạn có thể sáng tạo ra sản phẩm mới từ những ý tưởng có sẵn này thì cũng rất tuyệt nè.

Mẫu in name card QR code ấn tượng

Mẫu in name card QR code ấn tượng

Thiết kế name card Gold Luxury đẹp rực rỡ

Thiết kế name card Gold Luxury đẹp rực rỡ

In danh thiếp vàng luxury ép kim 100%

Với mẫu thiết kế card visit gold luxury bên dưới, chúng ta có thể sử dụng phương pháp ép kim vàng trên giấy đen, mà không cần in ấn. Sử dụng màu kim vàng sẽ giúp màu vàng gold luxury thêm tỏa sáng.

Mẫu card visit gold luxury đẳng cấp

Mẫu card visit gold luxury đẳng cấp

Tương tự, mẫu danh thiếp dưới đây cũng sẽ được ép kim 100% khi in. Tuy nhiên, nó được phối hợp 2 màu vàng bạc lại với nhau, tạo hiệu ứng thị giác đa dạng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu in card visit ép kim khác của Khải Nguyên để xem hình ảnh sản phẩm thực tế khi được lên màu như thế nào nhé.

Thiết kế danh thiếp Luxury ấn tượng

Thiết kế danh thiếp Luxury ấn tượng

Lời kết & Liên hệ

Mỗi một khách hàng đều có những sở thích khác nhau. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng, Khải Nguyên sẽ giới thiệu thêm nhiều mẫu mới đa dạng phong cách hơn. Mời các bạn đón xem ở những bài viết sau.

Sau khi xem xong các mẫu name card gold luxury hôm nay, nếu khách hàng nào yêu thích phong cách thiết kế ấn tượng này, đừng quên LIÊN HỆ với Khải Nguyên để phát triển sản phẩm thuộc về riêng mình nhé. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu mới, theo yêu cầu riêng của từng vị khách hàng theo phong cách được yêu cầu.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Đặc biệt khi bạn đặt in card visit số lượng lớn, in card nhựa hoặc các sản phẩm card visit siêu cao cấp sẽ được MIỄN PHÍ THIẾT KẾ CARD VISIT 100%. Đây là hỗ trợ riêng của Khải Nguyên để mỗi vị khách hàng đều có được mẫu thiết kế của riêng mình chứ không phải sử dụng template chung chung.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong những bài viết sau.

Bài Viết Liên Quan

02862921221