In brochure spa cực đẹp tai tphcm

In brochure spa – để giúp những khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ như: spa salon, nails spa, hair salon… có thêm sự lựa chọn khi in brochure, chúng tôi giới thiệu một số mẫu in brochure đẹp, để quý khách có được quyết định chính xác nhất khi quyết định làm brochure quảng cáo.

In brochure spa, dịch vụ làm đẹp

Brochure hay còn gọi là tờ gấp, thường được các spa, salon sử dụng đưa trực tiếp cho khách hàng đã đến spa để giới thiệu về những ưu đãi, những khuyến mãi, dịch vụ mới của salon.

Nhằm thu hút sự quan tâm của những khách hàng cũ, giới thiệu những sản phẩm mới, ưu đãi mới đến những khách hàng thân thiết với mục đích lôi kéo khách hàng quay lại. Bởi vì lĩnh vực làm đẹp, khách hàng sẽ không có khái niệm đến lần đầu tiên và lần duy nhất. Khi đã tìm được nơi tin cậy, chất lượng tốt, dĩ nhiên họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết.

Tuy nhiên khi in brochure để quảng cáo, đặc biệt là trong ngành kinh doanh làm đẹp, thẩm mỹ phải đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu:

  • Thiết kế brochure phải đẹp, ấn tượng, màu sắc nhẹ nhàng hài hòa, mang đậm đặc trưng của mỗi salon.
  • Hình ảnh sử dụng brochure phải là những ảnh thiên về những dịch vụ làm đẹp, dưỡng sinh… . Tất cả hình ảnh phải toát lên được tinh khiến mượt mà của phái đẹp.
  • In brochure chất lượng cao, màu sắc brochure sau khi in ấn phải sống động, hình ảnh sắc nét tươi tắn, mỗi đường nét đều phải sắc nét.
  • Quá trình gia công sau khi in brochure cũng phải được coi trọng, nếu bạn vì tiết kiệm chi phí, không gia công thành phẩm, có thể sẽ dẫn đến brochure dễ bị rách, bị bẩn, bị ố vàng khiến cho brochure mất giá trị thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh tiếng của brochure.

Quý khách có thể tham khảo những mẫu in brochure spa salon, nails sap, hair salon đẹp dưới đây để tìm kiếm thêm cho mình ý tưởng làm brochure ngành nghề làm đẹp đặc biệt này.

Một số mẫu in brochure spa salon, nails spa, hair salon đẹp

Mẫu in brochure spa salon, brochure A4 gấp 3

Mẫu in brochure spa salon, brochure A4 gấp 3

 

 

Mẫu in brochure màu đen huyền bí

Mẫu in brochure màu đen huyền bí

 

Mẫu thiết kế brochure spa đẹp lộng lẫy

Mẫu thiết kế brochure spa đẹp lộng lẫy

 

Mẫu in brochure spa salon màu sắc nhẹ nhàng

Mẫu in brochure spa salon màu sắc nhẹ nhàng

 

Mẫu thiết kế brochure màu hồng ấn tượng nhẹ nhàng

Mẫu thiết kế brochure màu hồng ấn tượng nhẹ nhàng

 

Mẫu in brochure nails spa hoa hồng đơn giản nhưng ấn tượng

Mẫu in brochure nails spa hoa hồng đơn giản nhưng ấn tượng

 

Quý khách có nhu cầu in brochure spa salon, nails spa, hair salon… những ngành nghề liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giảm giá thiết kế brochure khi in brochure liên quan đến các ngành nghề kinh doanh làm đẹp.

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn với một đội ngũ thiết kế viên chuyên thiết kế các sản phẩm về brochure salon, menu spa, in voucher spa… có thể thiết kế ra những brochure cực đẹp trên những phần mềm chuyên dụng để in ấn để có thể in ra những sản phẩm đúng nhất với yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trọn bộ từ thiết kế brochure, in brochure, gia công brochure sau khi in, giao hàng tận nơi, có hỗ trợ gởi hàng qua bưu điện, nhà xe đối với những khách hàng ở xa.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những sản phẩm in brochure đẹp nhất, chất lượng tốt nhất để quý khách có thể thực hiện tốt nhất kế hoạch kinh doanh của quý khách. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan

02862921221