In thiệp chúc mừng năm mới

Mẫu bìa thiệp Happy New Year 2022 mới được cập nhật

Giới thiệu các mẫu thiệp Happy New Year 2022 cực đẹp dùng để làm bìa thiệp chúc mừng năm mới, thiệp mời tiệc cuối năm, thiệp cảm ơn cũng như thiệp tri ân khách hàng.

Dịp tiếp giáp giữa năm cũ và năm mới là thời điểm rất đặc biệt. Đây là lúc những lời cảm ơn, những cuộc gặp gỡ, những buổi tiệc chúc mừng được diễn ra thường xuyên. Do đó những tấm thiệp chúc mừng năm mới với những lời chúc tốt đẹp, những tấm thiệp tri ân đầy xúc động xuất hiện thường xuyên hơn. Thậm chí những buổi party, tiệc chúc mừng cũng cần những tấm thiệp mời dự tiệc đi trước để buổi tiệc thêm đông vui và ý nghĩa.

Mẫu bìa thiệp Happy New Year 2022

Để đáp ứng nhu cầu làm thiệp ngày càng tăng cao vào dịp cuối năm, Khải Nguyên xin giới thiệu một số mẫu bìa thiệp happy new year 2022 rất ấn tượng. Các bạn có thể dùng các bìa thiệp này để làm cơ sở thiết kế thiệp chúc mừng năm mới, thiệp tri ân, thiệp cảm ơn hay thiệp mời dự tiệc (Happy New Year Party).

Mẫu thiệp happy new year

Mẫu thiệp happy new year

Thiết kế & in thiệp mời năm mới 2022

Thiết kế & in thiệp mời năm mới 2022

Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới

Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới

In thiệp mời chúc mừng năm mới

In thiệp mời chúc mừng năm mới

Để quý khách hàng dễ hình dung thiết kế vs sản phẩm in thiệp mời thực tế, Khải Nguyên đã tiến hành mockup mẫu bìa thiệp happy new year. Khi xem mẫu mockup bạn sẽ hình dung chính xác khi sản phẩm được in ra sẽ như thế nào.

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2022

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2022

Tất nhiên, quý khách hàng có thể chọn những kiểu mix thiệp mời thú vị khác, chứ không nhất thiết phải giống những mẫu mockup mà chúng tôi giới thiệu ở đây.

Thiệp happy new year 2022

Thiệp happy new year 2022

Night Party 2022 Invitation Card

Night Party 2022 Invitation Card

Cách thiết kế thiệp mời với các mẫu bìa.

Sau khi đã chọn được mẫu bìa thiệp mời nghĩa là bạn đã xác định được phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo. Việc tiếp theo là chuẩn bị nội dung thật chính xác và biên soạn nó xúc tích.

  • Thiệp chúc mừng thì cần phải thể hiện rõ ai người chúc mừng, lời chúc mừng gởi đến ai và nội dung chúc mừng là gì. Bên cạnh đó việc thể hiện thương hiệu công ty qua thiệp mời của phải được coi trọng.
  • Thiệp tri ân cũng gần giống thiệp chúc mừng về bố cục, chỉ là nội dung nó sẽ nhấn mạnh hơn và sự biết ơn của người gởi đến với người nhận mà thôi.
  • Thiệp mời dự tiệc cuối năm là một dạng thiệp event đặc biệt. Nó cần thể hiện mục đích của buổi tiệc, thời gian, địa điểm rõ ràng. Một số thiệp tiệc cuối năm còn thêm cả phần lịch trình và menu vào thiệp để tăng mức độ chuyên nghiệp của buổi tiệc.
Mẫu làm thiệp mời tiệc năm 2022

Mẫu làm thiệp mời tiệc năm 2022

Tiếp theo là bạn cần xác định kích thước của thiệp. Có người thích thiệp to cỡ A5++, có người lại thích thiệp bé bé xinh xinh. Thiệp to hay thiệp nhỏ không quan trọng đến tâm ý người gởi, chủ yếu là sở thích của từng người mà thôi.

Thiệp mời dự tiệc năm mới 2022

Thiệp mời dự tiệc năm mới 2022

Sau tất cả bạn có thể tự thiết kế thiệp mời hoặc chọn công ty thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp để thực hiện. Để tiết kiệm thời gian, tốt nhất bạn nên chọn công ty thiết kế in ấn thay vì công ty thiết kế bình thường. Bởi vì, sau cùng thì chúng ta cũng phải in thiệp mời để phát mà, đâu phải làm thiệp online.

Lời kết và liên hệ.

Như vậy, Khải Nguyên đã cập nhật xong các mẫu bìa thiệp happy new year 2022 vô cùng đặc sắc. Chúng tôi hi vọng những mẫu thiệp thú vị này sẽ mang lại niềm cảm hứng đặc biệt cho các bạn.

Quy trình in thiệp theo yêu cầu riêng tại Khải Nguyên.

Quy trình in thiệp theo yêu cầu riêng tại Khải Nguyên.

Để đặt hàng thiết kế in ấn thiệp mời, hãy LIÊN HỆ ngay với bộ phận tư vấn của Khải Nguyên để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Khi làm thiệp mời ở Khải Nguyên các bạn sẽ được hỗ trợ các hạng mục sau:

  • Thiết kế thiệp chuyên nghiệp theo nhiều phong cách khác nhau. Đảm bảo quy chuẩn in ấn khi thiết kế thiệp.
  • Xuất file thiết kế chuyên dụng để upload lên internet.
  • In thiệp theo yêu cầu riêng với nhiều sự lựa chọn về chất liệu, cách gia công và mẫu mã đang được ưa chuộng.
  • In tên khách mời theo danh sách chuẩn bị sẵn, khỏi cần viết tay cho mệt.
  • In con dấu, chữ ký rõ nét.
  • Gói thiệp trọn bộ.
  • Giao hàng tận nơi.
Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221