In bao lì xì cao cấp số lượng ít

Cập nhật mẫu in bao lì xì cao cấp mới & đẹp mắt nhất 2023

Nhu cầu làm bao lì xì cao cấp mới lạ và đặc biệt luôn HOT mỗi dịp cuối năm. Hôm nay, Khải Nguyên sẽ cập nhật các mẫu in lì xì đẹp, độc và mới nhất năm 2023 cho quý khách hàng dễ tham khảo nhé.

Nhu cầu in bao lì xì mỗi dịp tết đến xuân về lại nhộn nhịp với nhu cầu tìm kiếm thiết kế và kiểu in ấn mới lạ, thú vị và đặc biệt nhất. Những mẫu bao lì xì thông thường chúng ta thường thấy trên thị trường sẽ không xuất hiện trong bài viết này. Đồng nghĩa với việc bạn muốn in bao lì xì giá rẻ thì bài viết này cũng không hợp luôn. Tất nhiên, bạn vẫn nên lướt xem để biết cách in bao lì xì cao cấp nó ấn tượng như thế nào nhé. Còn việc quyết định làm lì xì giá rẻ thông thường hay đầu tư làm lì xi cao cấp, chuyên này mình tính sau luôn. Nào cùng bắt đầu nhé.

Chiêm ngưỡng những mẫu in bao lì xì cao cấp đẹp như tranh vẽ

Để làm bao lì xì mới lạ, chúng ta có 2 hướng đi. Một là tập trung vào thiết kế bao lì xì sao cho hiếm thấy tạo dựng ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem. Hai là tập trung vào kỹ thuật in ấn cùng cách tạo hình bề ngoài của lì xì. Thông thường, các mẫu bao lì xì thuộc trường phái độc lạ sẽ chọn phương pháp 2. Trong bài viết này, chúng tôi cũng tập trung giới thiệu theo cách 2. Tất nhiên, cũng có một số sản phẩm sẽ đi theo cách 1, các bạn yên tâm theo dõi nhé.

In bao lì xì tết ép kim

In bao lì xì tết ép kim

Tạo hình bề ngoài bao lì xì mới lạ.

Để cho bề ngoài của bao lì xì cao cấp mới lạ hơn, chúng ta cần áp dụng nhiều kỹ thuật in ấn và gia công được phối hợp nhuần nhuyễn. Đặc biệt, việc lên ý tưởng làm bao lì xì cao cấp cũng phải được đầu tư xứng đáng. Mỗi một chi tiết từ nắp, mặt trước, mặt sau, đường gấp, đường nối, nẹp buộc đều phải xử lý cho phù hợp với thiết kế và ý tưởng trước đó.

Bao lì xì chuyển động 3D

Với ý tưởng đục lỗ bìa thư tạo hình dạng đặc biệt kết hợp với thiết kế thiệp chúc mừng bên trong bao lì xì tạo ra combo vô cùng thú vị. Khi người nhận lấy thiệp ra hoặc bỏ thiệp vào sẽ tạo ra chuyển động vô cùng đẹp mắt. Tất nhiên, là bạn đừng quên bỏ tiền vào bao lì xì nhé.

Mẫu in bao lì xì cao cấp có đục lỗ 3D

Mẫu in bao lì xì cao cấp có đục lỗ 3D

In bao lì xì cao cấp kèm thiệp chúc mừng

Kết hợp bao lì xì với thiệp chúc tết là một hành động đẹp. Đôi khi lì xì bằng tiền chưa hẳn đã tốt bằng những tấm thiệp chúc mừng đầy thành tâm. Ngược lại, khi chỉ gởi thiệp chúc mừng mà không có quà thì cũng hơi kì. Thôi thì mình kết hợp 2 bạn lại với nhau, giá trị của bao lì xì sẽ được nhân đôi, nhân ba lên luôn.

In bao lì xì dạng thiệp chúc mừng ý nghĩa

In bao lì xì dạng thiệp chúc mừng ý nghĩa

In bao lì xì cao cấp kèm thiệp chúc mừng

In bao lì xì cao cấp kèm thiệp chúc mừng

Tạo hình đặc biệt cho nắp lì xì.

Sáng tạo với bao lì xì là không có điểm dừng. Một chút ý tưởng biến tấu nắp phong bì bình thường trở thành một tác phẩm đặc biệt, khiến ai thấy cũng thích thú.

Mẫu bao lì xì độc đáo với nắp hình chuột

Mẫu bao lì xì độc đáo với nắp hình chuột

In lì xì đặc biệt với nắp kẹp đồng tiền

In lì xì đặc biệt với nắp kẹp đồng tiền

Mẫu thiết kế bao lì xì nắp độc đáo

Mẫu thiết kế bao lì xì nắp độc đáo

Siêu phẩm dập nổi 3D

Chắc chẳn bạn đã thấy rất nhiều mẫu lì xì dập nổi trên thị trường với nhiều màu sắc và hình thái khác nhau. Tuy nhiên, để gặp được mẫu bao lì xì cao cấp với trình độ của siêu phẩm thì có lẽ không nhiều. Không cần quá nhiều màu sắc chói mắt, chỉ cần chút màu sắc tinh tế cùng khả năng sáng tạo của designer đã có thể tạo ra tác phẩm khác hẳn.

Siêu phẩm bao lì xì dập nổi 3D

Siêu phẩm bao lì xì dập nổi 3D

Mẫu bao lì xì ép kim nghệ thuật

Ép kim là phương pháp gia công in ấn nổi tiếng. Nó được sử dụng làm card visit ép kim, thiệp mời ép kim, catalogue ép kim, voucher ép kim và bây giờ là bao lì xì ép kim.

Có lẽ những mẫu bao lì xì ép kim trên thị trường không quá xa lạ với chúng ta. Nhưng sản phẩm ép kim được lên ý tưởng để tạo tính nghệ thuật cao nhưng mẫu dưới đây thì chắc không nhiều. Cùng là ép kim, nhưng với trình độ sáng tạo khác nhau, chúng ta sẽ tạo ra những sản phẩm ở đẳng cấp khác.

Mẫu lì xì ép kim nghệ thuật

Mẫu lì xì ép kim nghệ thuật

Bao lì xì handmade

Nói đến sản phẩm bao lì xì độc đáo chúng ta không thể bỏ qua những mẫu lì xì dạng handmade. Với sự gia công tỉ mỉ của những đôi bàn tay khéo léo, sản phẩm cuối cùng thể hiện được sắc xảo trên từng chi tiết. Người nhận sẽ cảm nhận được giá trị riêng biệt cũng như tâm ý của người gởi bao lì xì handmade.

Ý tưởng làm bao lì xì handmade độc đáo

Ý tưởng làm bao lì xì handmade độc đáo

Mẫu bao lì xì đặc biệt nhờ thiết kế.

Những ý tưởng thiết kế tốt sẽ tạo ra hiệu ứng thị giác không thua gì ý tưởng gia công bên ngoài. Đầu tư một thiết kế bao lì xì chất lượng, kết hợp với chất liệu giấy in bao lì xì tầm trung trở lên thì hiệu quả thẩm mỹ của nó cũng rất là ok nhé. Ngoài ra phương pháp đầu tư vào thiết kế bao lì xì cũng giúp tiết kiệm chi phí in ấn khá lớn. Đặc biệt khi bạn cần in bao lì xì số lượng lớn.

Thiết kế bao lì xì đẹp mắt

Thiết kế bao lì xì đẹp mắt

Thiết kế lì xì của StarBuck

Thiết kế lì xì của StarBuck

Mẫu thiết kế bao lì xì từ thương hiệu Sony

Mẫu thiết kế bao lì xì từ thương hiệu Sony

Mời các bạn xem lại mẫu thiết kế bao lì xì tết 2020 rất đẹp từ Khải Nguyên.

Lời kết & liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu qua các mẫu in bao lì xì cao cấp được lên ý tưởng đặc biệt từ thiết kế đến in ấn và gia công. Mỗi một mẫu được giới thiệu đều có điểm đặc biệt riêng. Việc của bạn là tìm kiếm mẫu lì xì mình thực sự thích thú và bắt đầu lên ý tưởng về sản phẩm của riêng mình. Đừng quên LIÊN HỆ với Khải Nguyên để chia sẽ ý tưởng và hiện thực hóa nó càng sớm càng tốt nhé.

Mẫu bao lì xì đẹp, phong cách Hong Kong

Mẫu bao lì xì đẹp, phong cách Hong Kong

Sắp đến tết rồi, dịch vụ in bao lì xì nhanh lấy gấp của Khải Nguyên sẽ trợ giúp quý khách hàng cần sản phẩm sớm. Trường hợp khách hàng cần in bao lì xì số lượng lớn hoặc số lượng ít, chúng tôi sẽ tư vấn hình thức in, chất liệu cũng như thời gian sao cho hợp lý với yêu cầu của từng khách hàng. Dịch vụ in bao lì xì theo yêu cầu của Khải Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay tại TPHCM. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221