Kẹp bill tính tiền bằng da

Làm kẹp bill, bìa tính tiền, bìa kẹp bill thanh toán tại tphcm

Kẹp bill tính tiền là một sản phẩm khá đặc biệt. Sản phẩm này không nhất thiết phải có ở bất kỳ cửa hàng/ nhà hàng nào. Nhưng nếu bạn quan trọng tính lịch sự, muốn chứng tỏ nhà hàng của bạn là một đơn vị cao cấp. Thì việc làm kẹp bill thanh toán là điều không thể thiếu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu mã các loại kẹp bill tính tiền trên thị trường hiện nay nhé.

Kẹp bill thanh toán hay còn kẹp tính tiền, bìa tính tiền. Nó là một sản phẩm đặc trưng của ngành kinh doanh ẩm thực. Công dụng của nó là dùng để đưa bill tính tiền cho khách hàng -> khách hàng sẽ đưa chi phí thanh toán vào kẹp bill -> nhận viên sẽ gởi lại tiền thừa cho khách hàng thông qua kẹp bill.

Việc tính tiền là một công việc có chút nhạy cảm nên việc sử dụng kẹp bill tính tiền sẽ giúp nhà hàng của lịch sự hơn. Quy trình làm việc với khách hàng cũng khoa học hơn. Như thế khách hàng sẽ đánh giá tốt hơn về nhà hàng của bạn. Đặc biệt các nhà hàng càng lớn thì càng nên sử dụng kẹp bill. Đặt làm kẹp bill không tốn bao nhiêu chi phí hết mà lợi ích mang lại thì rất nhiều. Hãy cùng xem một số mẫu in kẹp bill mà chúng tôi đã từng thực hiện cho khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế menu thực đơn ấn tượng tại tphcm. Các mẫu thiết kế menu nhà hàng, khách sạn, nhà hàng nhật, BBQ. Thực đơn cho quán nhậu, quán cafe, tiệm trà sữa, tiệm kem.

Quy cách làm kẹp bill tính tiền.

♦ Kẹp bill tính tiền sẽ có kích thước 12 x 21cm, 15 x 21cm.

♦ Chất liệu: đa số các kẹp bill trên thị trường hiện tại sẽ làm bằng da simili. Ngoài ra một số nhà hàng cũng làm kẹp bill bằng gỗ hoặc giấy bồi.

♦  Các thành phần cần có trên kẹp bill:

  • Móc kẹp viết để khách hàng ký hóa thanh toán/ hóa đơn đỏ/ ký thanh toán bằng thẻ.
  • Tai gấp kẹp bill để đựng hóa đơn thanh toán/ hóa đơn đỏ/ thẻ thanh toán…
  • Thanh kẹp giữ tiền, để khách hàng kẹp tiền hoặc gởi lại tiền thối cho khách hàng.
  • Một số nhà hàng hay nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ có thêm phần riêng để đựng thẻ.

 

Giới thiệu dịch vụ làm thẻ VIP, thẻ thành viên cho các nhà hàng/ khách sạn. Thẻ VIP/ thành viên được làm bằng công nghệ in thẻ nhựa pvc cao cấp nhất hiện nay.

Một số mẫu kẹp bill tính tiền bằng da

Mẫu làm kẹp bill tính tiền của quán cafe

Mẫu làm kẹp bill tính tiền của quán cafe

Mẫu kẹp bill tính tiền dập chìm logo lên da

Mẫu kẹp bill tính tiền dập chìm logo lên da

Mẫu kẹp bill bìa da màu đen

Mẫu kẹp bill bìa da màu đen

Có nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí làm menu/ làm kẹp bill tối đa. Nên họ quyết định làm menu da và kẹp bill trên cùng một cuốn. Nhờ vào khả năng đặc biệt của menu da, nó cho phép may thêm Tai gấp kẹp bill  và Móc kẹp viết. Như thế cuốn menu của bạn đã trở thành một sản phẩm đa năng. Vừa là menu chính vừa làm kẹp bill thanh toán.

Tuy tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu có điều kiện bạn vẫn nên làm kẹp bill riêng để công việc tiện lợi hơn nhé. Nếu đặt in kẹp bill cùng menu da/ menu gỗ cùng một lúc. Giá làm menu và kẹp bill sẽ rẻ hơn.

Mẫu menu kết hợp với kẹp bill

Mẫu menu kết hợp với kẹp bill

Đặt in kẹp bill tính tiền tại Khải Nguyên.

Bạn vui lòng email hoặc liên hệ với nhân viên của chúng tôi cung cấp thông tin để nhận được báo giá chính xác nhất.

  • Số lượng đặt làm kẹp bill thanh toán: 10 cái, 20 cái, 30 cái, 50 cái…
  • Kích thước kẹp bill.
  • Những thành phần cần có trên kẹp bill(tham khảo mục quy cách làm kẹp bill phía trên)
  • Thời gian cần hàng.

Các bạn đặt in menu da/ menu gỗ liên hệ cùng một lúc để được giảm giá nhé. Nếu không thích làm menu da, menu gỗ hãy tham khảo thêm các loại menu khách tại link: In menu tphcm – full các loại menu tại tphcm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT LÀM KẸP BILL TẠI TPHCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221