Làm hộp da cá sấu cực đẹp, cực bền

Hộp da cá sấu, siêu phẩm của hộp da

Bạn đang tìm một chất liệu làm hộp cao cấp, một đơn vị làm hộp uy tín chất lượng. Coupon làm hộp da cá sấu cao cấp tại Khải Nguyên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng xem làm hộp da cá sấu đặc biệt như thế nào nhé.

Đầu tiên, để không mất thời gian của bạn, chúng tôi giới thiệu trước. Da cá sấu làm hộp, là dạng da simili cao cấp, không phải da cá sấu thực. Vì thế, nếu bạn thực sự cần làm hộp da cá cao cấp chứ không phải làm hộp da cá sấu thực sự. Thì hãy tiếp tục xem bài viết của chúng tôi nhé.

Hộp da cá sấu màu đen

Hộp da cá sấu màu đen

Làm hộp da cá sấu cao cấp và sang trọng

Trước đây in hộp giấy là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn in hộp, thế nhưng dừng như sự đa dạng về hình thức, mẫu mã của hộp giấy chưa đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Đặc biệt những đơn vị thực sự muốn sở hữu những sản phẩm hộp đặc biệt, thể hiện đúng đẳng cấp của mình. Muốn khẳng định thương hiệu riêng, muốn nâng cao hiệu quả hiệu kinh doanh, muốn mang thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn.

Làm hộp đựng móng tay bằng da cá sấu

Làm hộp đựng móng tay bằng da cá sấu

Vì thế da cá sấu là sự lựa chọn tiếp theo dành cho bạn, khi muốn làm hộp cấp. Bạn cảm thấy thế nào khi sở hữu một chiếc hộp da sấu nhỉ. Trước đây chúng tôi có sản phẩm menu da, menu gỗ rất đặc biệt, giờ đây chúng tôi phát triển thêm sản phẩm hộp bằng da cá sấu. Làm hộp da cá sâu sở hữu những đặc tính tuyệt vời của dòng sản phẩm cao cấp:

 • Sử dụng da cá sấu simili được gia công tỉ mỉ, thể hiện được hoàn hảo những đặc điểm vốn có của da cá sấu.
 • Hộp da cá sấu được phủ một lớp sơn bóng, tạo nên cảm giác bóng loáng hào nhoáng, nhìn vô cùng thời trang.
 • Màu sắc đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn. Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu đen… đều có cả.
 • Chống thấm nước tuyệt đối.
 • Chống bám bẩn.
 • Có thể đưa thương hiệu riêng của mình lên hộp da cao cấp.
Hộp da cá sấu màu hồng cực đẹp

Hộp da cá sấu màu hồng cực đẹp

Sở hữu một chiếc hộp thời trang, cao cấp, siêu bền, phù hợp với nhiều hoàn cảnh mục đích khác nhau. Những trung tâm nail spa cao cần làm hộp đựng móng tay, đựng sơn móng, dụng cụ. Những shop thời trang, trang sức cần hộp cao cấp để gởi quà tặng tri ân. Shop mỹ phẩm cần hộp da cao cấp dể đựng mỹ phẩm hàng mẫu…

Hộp da cá sấu in logo trên tấm đồng

Hộp da cá sấu in logo trên tấm đồng

Bạn cần xem mẫu làm hộp da cá sấu, hãy tham khảo hình ảnh tại bài viết này hoặc ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để chúng tôi được giới thiệu sản phẩm đặc biệt này và tư vấn kỹ hơn cho bạn. Ngoài sản phẩm là hộp da, chúng tôi còn làm một số sản phẩm khác như: in menu da, menu gỗ, menu giấy, in voucher, in thiệp mời, in catalogue, in card visit

Hộp da cao cấp làm từ da cá sấu màu đỏ

Hộp da cao cấp làm từ da cá sấu màu đỏ

Đặc biệt, tất cả sản phẩm hộp da cá sấu cao cấp của Khải Nguyên được làm hoàn toàn dựa theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Vì thế làm hộp da tại Khải Nguyên bạn sẽ không bị giới hạn về:

 • Kích thước sản phẩm
 • Hình dạng, kiểu dáng
 • Màu sắc
 • Mỗi sản phẩm đều mang thương hiệu riêng của quý khách nhờ logo được gắn trên hộp.
 • Đặc biệt làm số lượng hộp ít và cực ít. Chỉ 10 hộp là bạn có thể đặt hàng.

Vì thế khi đặt hàng bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bảng như: số lượng, kích thước, màu sắc, hộp rời hay hộp gấp… để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho quý khách để ra một sản phẩm hoàn thiện. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên. Để biết thông tin thêm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với Khải Nguyên sớm nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221