Các mẫu in card visit ép kim cao cấp

Làm danh thiếp màu đen ép kim đen cực độc

Làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen là dòng sản phẩm in card visit cao cấp tại Khải Nguyên. Tuy nhiên dòng làm danh thiếp cực độc này khá kén người sử dụng. Bạn có muốn trở thành chủ nhân của  loại card visit màu đen này mới lạ này không? Hãy cùng chúng tôi khám phá đôi chút về dạng danh thiếp độc đáo này nhé.

In card visit ép kim, ép nhũ kim loại là dòng card visit cao cấp đang được yêu thích. Bởi sự cao cấp đơn giản và hiện đại của dòng card visit ép kim  này. Tuy nhiên, một số khách hàng cảm giác, làm card visit ép kim thôi chưa đủ độc. Họ muốn sở hữu chiếc danh thiếp độc đáo hơn, ấn tượng hơn và ít ai nghĩ trên đời này lại có người sáng tạo đến như vậy? Chúng ta hãy cũng khám phá sản phẩm in danh thiếp màu đen trên giấy màu đen đầy ấn tượng này nhé.

Làm card visit trên giấy đen ép kim đen

Làm card visit trên giấy đen ép kim đen

Làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen.

Bạn rất sự bí ẩn và quyền lực của màu đen tuy nhiên bạn đến một số xưởng in. Họ nói với bạn rằng bạn không thể in bất kỳ thông tin gì lên giấy màu đen vì không có mực màu trắng để in trên giấy màu đen. Họ không thể cho bạn giải phải in card visit màu đen nào hoàn hảo.

Mọi chuyện giờ đây đã khác, Khải Nguyên đã tìm ra giải phải độc đáo và biến đấu nó đôi chút để làm hài lòng những vị khác muốn làm danh thiếp màu đen khó tính nhất. Đó chính là làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen ấn tượng. Vậy thực chất sự sáng tạo card visit này là gì đây? Câu trả lời sẽ có ngay bay giờ!!!

Mẫu card visit giấy đen ép kim sắc nét

Mẫu card visit giấy đen ép kim sắc nét

Để in card visit màu đen, Khải Nguyên có thể đưa cho bạn nhiều giải pháp. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết in business cards màu đen huyền bí của chúng tôi. Giải pháp tuy có nhiều, thế nhưng giải pháp khách hàng thường hay chọn nhất vẫn là chọn giấy màu đen. Tùy theo thiết kế card visit, tùy theo màu sắc logo, tùy theo sở thích của bạn, của công ty. Bạn có thể chọn màu sắc ép kim đa dạng trong catalogue màu ép kim loại của chúng tôi.

Mọi chuyện có lẽ hoàn hảo tại đó nếu như chúng tôi không phát hiện ra rằng. Làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen tạo nên một hiệu ứng bí ẩn bất ngờ. Việc lợi dụng ánh kim loại đen tuyền của “kim” ép lên giấy màu đen nhám, tạo nên hiệu ứng tương phản bất ngờ. Hiệu ứng này có thể mê hoặc được rất nhiều khách hàng. Và thế là, chúng tôi đã chọn giới thiệu dòng sản phẩm làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen này đến nhiều vị khách hàng. Để những khách hàng của Khải Nguyên có được những chiếc name card ấn tượng cho những cuộc hẹn quan trọng, tạo được ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen

Làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen

Lưu ý khi làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen.

Làm danh thiếp màu đen ép nhũ kim loại đen tuyệt vời không một lời chê trách. Tuy nhiên, có một điểm đáng phải lưu tâm khi làm card visit màu đen là thiết kế danh thiếp. Có lẽ bạn thấy lạ, thiết kế danh thiếp thì có liên quan đến in danh thiếp nhỉ? Nếu muốn làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về vấn đề này nhé.

Ưu điểm lớn nhất của nó cũng chính là điểm chí mạng của nó. Nếu không cẩn thận trong thiết kế danh thiếp, bạn sẽ biến danh thiếp của mình từ danh thiếp cao cấp thành thảm họa. Vì thế hãy tìm những đơn vị có thiết kế card visit chuyên nghiệp, đặc biệt đơn vị vừa in danh thiếp vừa thiết kế danh thiếp như Khải Nguyên. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế, in ấn danh thiếp sẽ là hành trang làm nên những chiếc danh thiếp mang thương hiệu của riêng bạn.

Ngoài in danh thiếp ép kim đen trên giấy đen, chúng tôi còn có một sản phẩm độc đáo khác. Đó là in danh thiếp phủ UV trên giấy đen. Dòng danh thiếp đen này sẽ được giới thiệu trong bài viết sau. Bây giờ bạn hãy xem trước một số mẫu mockup design về danh thiếp phủ UV trên giấy màu đen siêu lạ này nhé.

 

Card visit UV lụa cực đẹp trên giấy màu đen

Card visit UV lụa cực đẹp trên giấy màu đen

Ngoài làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen, tất nhiên chúng tôi cũng có một số dòng card visit khác dành cho những vị khác hàng không phải là tín đồ của màu đen như: card visit bồi 3D, card visit dập chìm, dập nổi, card visit bế hình dạng đặc biệt,  card visit ép nhũ vàng nhũ bạc… .

Mẫu danh thiếp ép kim và bồi 3d ấn tượng

Mẫu danh thiếp ép kim và bồi 3d ấn tượng

Còn bạn, bạn không thích in card visit trên giấy, có thể tham khảo in card nhựa trong hoặc nhựa PVC của chúng tôi. Nó cũng khá ấn tương, tuy nhiên chi phí hơi cao thôi. Những vị khác muốn in card visit giá rẻ cho công ty, chúng tôi có hạng mục in offsset ghép bài card giá rẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Với nhiều dịch vụ in card visit giá rẻ đến cao cấp và cực cao cấp. Cùng với dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp kèm theo. Chúng tôi hân hạnh đáp ứng tất cả nhu cầu về làm card visit của quý khác. Chỉ cần một cuộc điện thoại, một email liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Mọi thứ sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn tại Khải Nguyên.

Bài Viết Liên Quan

02862921221