business-card màu đen đẹp - ấn tượng

Business cards màu đen huyền bí và mạnh mẽ

Business cards màu đen – Bạn muốn có một chiếc Business cards màu đen ấn tượng, nhưng bạn không biết chọn phương pháp, công nghệ in name card nào thích hợp với màu đen. Bài viết này giới thiệu sự kết hợp giữa màu đen huyền bí và các công nghệ in card visit mới nhất hiện nay, nó sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho chiếc card visit của bạn.

Business cards màu đen, thiết kế card visit độc

Ý nghĩa của màu đen và Business cards màu đen trong cuộc sống

Màu đen ở một khía cạnh nào đó là màu của cái xấu, màu của tang tóc, màu của sự sợ hãi… Nhưng nhìn ở một khía cạnh khác, màu đen lại đại diện cho quyền lực, sức mạnh, sự huyền bí. Những sản phẩm được làm từ màu đen luôn toát lên sự sang trọng, lịch thiệp, quý phái. Vì thế không quá khó hiểu để những ông lớn thích chọn những chiếc xe màu đen, mặc véc màu đen, đi giày màu đen…

Và cũng vì thế những chiếc Business cards màu đen, luôn luôn là sự lựa chọn của những người muốn tạo sự bí ẩn, thể hiện quyền lực, sang trọng, quý phái. Business cards màu đen luôn là những chiếc card sang trọng, để tăng thêm phần đặc biệt, tại Khải Nguyên có một số công nghệ chuyên biệt để in trên Business cards  màu đen.

Công nghệ in Business cards màu đen

1. In name card màu đen dập chìm, dập nổi

Công nghệ dập nổi, dập chìm mới được áp dụng vào việc làm name card trong thời gian gần đây. Để kết hợp giữa màu đen và công nghệ dập nổi/dập chìm, chúng tôi gợi ý một số phương pháp làm name card phổ biến như sau:

  • Sử dụng giấy mỹ thuật màu đen, dập chìm/dập nổi không màu logo và toàn bộ chữ của name card.
  • Sử dụng giấy mỹ thuật màu đen, dập chìm/dập nổi không màu logo, ép kim toàn bộ chữ.
  • Sử dụng giấy màu trắng phủ nền màu đen pha, phần chữ không in(sẽ có màu trắng), in logo màu đen, sau đó dập nổi/dập chìm phần màu đen của logo.(Hình phía dưới).
In name card màu đen pha - dập chìm logo

In name card màu đen pha, logo in màu đen và dập chìm, chữ được màu trắng

 

2. In Business card ép kim

In name card ép kim, dễ thực hiện và ít sai sót hơn so với in card visit dập nổi/dập chìm. Màu sắc ép kim cũng rất đa dạng, nên khi muốn làm Busness card màu đen, thì ép kim là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng của khải nguyên.

  • Chọn loại giấy màu đen, ép kim màu bạc, màu vàng, màu cam… có thể chọn ép kim nội dung và ép kim logo là 2 màu khác nhau.
  • Chọn giấy màu trắng, phủ màu đen, không phủ chữ(chữ trắng). Như vậy bạn có 2 mặt một mặt trắng, một mặt đen. Mặt màu đen chúng ta có thể ép kim phần logo.
Business card màu đen ép kim chìm phần logo

Business card màu đen ép kim chìm phần logo

 

3.In Business card phủ UV – kéo lụa nổi

Muốn tạo hiệu ứng nổi, nhưng lại không muốn mặt phía sau bị chìm xuống, bạn có thể chọn một trong 2 phương án: In card visit phủ UV hoặc kéo lụa nổi.

  • Nếu như bạn làm với số lượng lớn khoảng 5 hộp trở lên, thì nên chọn phủ UV giá thành sẽ thấp hơn.
  • Nếu làm số lượng từ 2 hộp, thì nên chọn kéo lụa nổi.
Name card in màu đen và phủ uv phần logo

Name card in màu đen và phủ uv phần logo

 

Ngoài ra bạn có thể làm business card màu đen bằng phương pháp đơn giản là phủ nền màu đen lên giấy màu trắng, không phủ màu màu chữ, như vậy bạn đã có một hiệu đen trắng rất ART.

Bạn có muốn sử hữu ngay những chiếc card visit màu đen ấn tượng như trên không. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ nhất và báo giá in card visit theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ việc gởi logo hoặc file thiết kế card qua một trong các email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn phương pháp thích hợp nhất cho bạn.

Sở hữu ngay những tấm card visit đen huyền bí chỉ trong 1 đến 2 ngày, chỉ có tại Khải Nguyên, bạn hãy nhanh chóng liên hệ nhé. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp tại quý khách tại công ty chúng tôi để xem những mẫu card visit màu đen mà chúng tôi đã thực hiện, để có thể cho quý khách đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221