Làm card visit độc đáo - card gbox

Tổng hợp những cách làm card visit phổ biến

Card visit dường như là một vật không thể thiếu đối với doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu giao tiếp với khách hàng.  Một chiếc card visit không chỉ cung cấp các thông cơ bản nhất về doanh nghiệp, mà làm card visit đúng đẹp sẽ giúp mình định vị phong cách của cá nhân, hay doanh nghiệp trong lần đầu tiên gặp. Những thành công của doanh nghiệp hay cá nhân nhờ vào công sức của card visit là vô số kể. Bạn tôi là một photographer, bạn ấy đã nhờ chúng tôi làm một chiếc card được bế hình chiếc máy ảnh và giờ đây, đi đâu, khách hàng đều rất thích thú với chiếc card visit này, và cũng đơn giản nhờ đó mà bạn ấy kiếm được rất nhiều mối làm ăn lớn. Một chiếc card visit phong cách, phù hợp với bản thân là điều ai cũng muốn.

Hiểu được nhu cầu này của quý khách chúng tôi đã tổng hợp những cách làm card visit phổ biến hiện nay để quý khách dễ lựa chọn một loại phù hợp với mình nhất.

Tổng hợp những cách làm card visit phổ biến nhất hiện nay.

In card visit bồi cao cấp

Một công nghệ in card visit đang được yêu thích tại Khải Nguyên là  làm card visit bồi cao cấp. Nếu như bạn cảm thấy mẫu card visit bình thường rất mỏng manh, bạn có thể lựa chọn in card visit bồi hai lớp. Loại card visit dày, có trọng lượng, khi cầm bạn luôn cảm thấy vừa tay. Thể hiện niềm tin, cân lượng và cái uy của chủ sở hữu mẫu name card.

Làm card visit bồi cao cấp

Làm card visit bồi cao cấp

 

In card visit phủ uv.

Để tạo hiệu ứng bóng cho phần chữ hoặc logo, thậm chỉ là toàn bộ card visit, để card visit trở nên đặc biệt, không quá cầu kì đến nổi mất tinh tế, đem lại cảm giác mờ ảo nhẹ nhàng. Công nghệ in UV hay phủ UV, là phương pháp duy nhất có thể tạo được hiệu ứng đặc biệt như vậy.

Làm card visit phủ UV sang trọng

Làm card visit phủ UV sang trọng

 

Card visit dập nổi – dập chìm

Để tạo hiệu ứng, đặc biệt là những hiệu ứng mạnh mẽ. Thì công nghệ làm card visit dập nổi làm công nghệ phù hợp bạn nhất. Nhưng lưu ý rằng, nét của phần dập  không được quá mỏng thì mới dập màu chính xác được, nếu nét dập quá mỏng thì chúng ta nên chọn card visit dập không màu. Và một lưu ý nhỏ là dập nổi hoặc dập chìm, thì một mặt sẽ bị nổi lên và một mặt bị chìm xuống.

Mẫu in card visit dập nổi không màu và dập nổi có màu

Mẫu in card visit dập nổi không màu và dập nổi có màu

 

Card visit ép kim

Ép kim không kém nét như in card visit dập nổi hay dập chìm, ưu điểm của nó là màu sắc phong phú đa dạng. Thích hợp cho những chiếc card thiên về màu sắc. Nó không bị nổi và chìm, như phương pháp, in card visit ép kim thích hợp cho những chiếc card cần thông tin ở cả 2 mặt.

In name card ép kim sang trọng

In name card ép kim sang trọng

 

 Name card kéo lụa nổi.

Nếu muốn tạo hiệu ứng nổi, nhưng lại không muốn bị lồi ở mặt sau, thì bạn có thể in name card kéo lụa nổi, phần nội dung sẽ được nổi lên, trong rất đẹp. Nhưng nhược điểm của loại kéo nổi này là mặt giấy phải lán mịn thì việc kéo lụa nổi mới thực hiện được.

In card visit kéo lụa nổi

In card visit kéo lụa nổi

 

In card visit giấy mỹ thuật.

Giấy mỹ thuật là những dòng giấy cao cấp, thường được dùng để in voucher, in menu, in brochure, in card visit cao cấp. Đó là những dòng giấy có bề mặt sần, với gân đặc biệt. Làm card visit giấy mỹ thuật vừa đơn giản vừa đẹp, dễ sử dụng cho nhiều ngành nghề. Đặc biệt, in card visit giấy mỹ thuật chỉ có thể lấy được trong ngày, vô cùng tiện lợi.

In card visit dập chìm trên giấy mỹ thuật

In card visit dập chìm trên giấy mỹ thuật

 

Mỗi loại card visit đều có ưu điểm riêng của nó, quan trọng là bạn thích loại card nào và loại card nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn, loại card visit nào giúp bạn phát huy được tối đa tố chất của bản thân, của doanh nghiệp, giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Bạn thích làm card visit loại nào? hay bạn muốn kết hợp nhiều công nghệ lại với nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi và nói rõ yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật, tư vấn thiết kế card visit và báo giá chi tiết những thông tin do bạn yêu cầu. Hãy liên hệ cảm nhận sự khác biệt từ những chiếc card visit của chúng tôi.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221