In tờ rơi nhanh giá rẻ

Bí quyết để có một mẫu in tời rơi nhanh giá rẻ

Làm thế nào để có một mẫu in tờ rơi nhanh giá rẻ chất lượng? Bạn đang cần in gấp tờ rơi nhưng chưa tìm được đơn vị in ấn phù hợp? Bình tĩnh nào ! Bài viết ngày hôm nay sẽ hỗ trợ bạn tìm được hướng đi đúng đắn cho kế hoạch in ấn của mình ! Cùng khám phá nhé !

Bí quyết để có mẫu in tờ rơi nhanh giá rẻ 

Bí quyết nào để có một mẫu in tờ rơi nhanh giá rẻ? Câu trả lời ! Chính là kích thước và chất liệu tạo nên tờ rơi. Có thể bạn chưa biết, in tờ rơi với kích thước không chuẩn sẽ tốn kém chi phí hơn rất nhiều lần.

In tờ rơi nhanh giá rẻ tại TPHCM

In tờ rơi nhanh giá rẻ tại TPHCM

Ví dụ, với kích thước chỉ lớn hơn A4 từ 1 – 2 cm thôi. Chi phí phải trả có thể lên đến gấp rưỡi hoặc gấp đôi tờ rơi có kích thước A4 thông thường. Vậy cụ thể nên thực hiện những mẫu in flyer như thế nào mới chuẩn? Hãy cùng Khải Nguyên khám phá ngay sau đây!

In tờ rơi kích thước chuẩn 

Kích thước chuẩn là những kích thước thông dụng và phổ biến nhất. Những kích thước có sẵn và ăn khớp với khuôn in cũng như khuôn cắt. Điều này đồng nghĩa với việc, chúng ta sẽ không phải mất quá nhiều thời gian làm khuôn, lãng phí số lượng giấy và công sức để in và cắt tờ rơi. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí in ấn. Vậy những kích thước nào gọi là chuẩn? Đó chính là:

  • Kích thước khổ giấy A4 : 21 x 29,7 cm
  • Kích thước khổ giấy A5 : 14,8 x 21 cm
In tờ rơi nhanh giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM

In tờ rơi nhanh giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn in tờ rơi theo hai kích thước chuẩn trên. Khải Nguyên sẵn sàng giúp bạn in nhanh, lấy gấp flyer với một chi phí không thể rẻ hơn. Vì vậy, khi deadline của kế hoạch marketing đang dí sát bạn, hãy cân nhắc đến lựa chọn tuyệt vời này nhé !

In tờ rơi bằng giấy có định lượng mỏng (C200gsm)

In tờ rơi bằng giấy có định lượng mỏng, điển hình là giấy C200gsm. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí in không hề nhỏ ! Tờ rơi vẫn sẽ giữ được độ dai bền bỉ và độ bám mực đặc trưng của couche. Nhưng chi phí in ấn thì đã giảm đi kha khá. Đủ để giúp bạn thực hiện những dự định hay ho khác.

In tờ rơi nhanh giá rẻ đẹp lấy gấp

In tờ rơi nhanh giá rẻ đẹp lấy gấp

Mời các bạn cùng tham khảo thêm những mẫu in tờ rơi đẹp cho beer party tại đây.

Thực  hiện in tờ rơi nhanh giá rẻ tại một đơn vị in ấn uy tín 

In tờ rơi nhanh không chỉ đơn thuần là thời gian trả hàng thần tốc. Nó còn phải đi đôi với chất lượng thành phẩm nữa. Nếu hàng nhận về có chất lượng kém, khiến bạn phải thực hiện thêm 1  hay thậm chí là nhiều lần nữa để đảm bảo chất lượng. Thì đó có còn là một đơn hàng nhanh nữa không? Chắc chắn 100% là không !

In tờ rơi nhanh giá rẻ đẹp chất lượng cao

In tờ rơi nhanh giá rẻ đẹp chất lượng cao

Đó chính là lý do mà chúng ta phải tìm kiếm và lựa chọn một đối tác in ấn uy tín và chất lượng. Uy tín về mặt thời gian, chất lượng về mặt thành phẩm. Đúng vậy!

Khải Nguyên không dám nhận mình là nhà in số một tại TP.HCM. Thế nhưng bằng tất cả tâm huyết của mình, chúng tôi luôn mang cả tâm tình trong từng sản phẩm. Khải Nguyên tự tin luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng nhất !  Hãy cho chúng tôi một cơ hội để chia sẻ tâm huyết của mình với bạn nhé !

Liên hệ ngay với Khải Nguyên để nhận được giá tốt nhất. Đồng thời được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Một lần nữa xin nhắc lại ! Nhấc máy điện thoại lên và gọi điện ngay cho chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình ! Ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực ! Khải Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn in tờ rơi số lượng ít lấy nhanh lấy gấp ngay trong ngày – Nếu đã có sẵn file thiết kế!

Xin cảm ơn !

Bài Viết Liên Quan

02862921221