Mẫu thiệp 20/11 - thiệp nhà hàng Việt Nam

In Thiệp Chúc Mừng 20/11 – Thiệp Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, dịch vụ in thiệp chúc mừng 20/11 – thiệp tri ân thầy cô giáo của Khải Nguyên xin đồng hành cùng nhà trường, phụ huynh, học sinh và cựu học sinh trên cả nước. Thông qua tấm thiệp chúc mừng, chúng ta hãy thể hiện sự biết ơn chân thành đến công lao của quý thầy cô nhé.

Theo đề nghị của ngành Giáo dục, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167 – HĐBT về ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó có điều khoản quy định, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20/11/1982, là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

Ý nghĩa thiệp chúc mừng 20/11 – ngày Nhà Giáo Việt Nam

In Thiệp Chúc Mừng 20/11

In Thiệp Chúc Mừng 20/11

Ngày Nhà Giáo Việt Nam là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo được thể hiện dưới nhiều hình thức khác biệt. Trong đó, việc in thiệp chúc mừng 20/11 là một hành động thực tế, vừa thể hiện được tình cảm, vừa không làm mất đi sự trong sạch của ngành giáo dục. Chỉ đơn giản là một tấm thiệp chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam nhưng bao nhiêu tình cảm, sự biết ơn chân thành được thể hiện trong đó. Các thầy các cô sẽ rất cảm động cũng như thấy được sự trân trọng của nhà hàng, các bậc phụ huynh, học trò và cựu học trò của mình.

Mẫu thiệp chúc mừng 20/11 đẹp

Mẫu thiệp chúc mừng 20/11 đẹp

Giá trị của tấm thiệp không nằm ở chỗ bạn in nó bao nhiêu tiền mà tâm tư tình cảm, nội dung và cách thể hiện của nó. Chính vì điều này, việc thiết kế thiệp chúc mừng ngày 20/11 cũng nên được thực hiện cẩn trọng. Đừng làm quá lố để mất đi giá trị đơn thuần vốn có của việc gởi thiệp chúc mừng ngày Nhà Giáo. Cũng đừng làm sơ sài, cẩu thả, nó sẽ giết chết tâm chân tình của bạn. Tấm thiệp tệ sẽ làm Thầy Cô cảm thấy kì cục đấy.

Cách làm thiệp chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam ý nghĩa.

Ý nghĩa thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Ý nghĩa thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Để làm một tấm thiệp chúc mừng 20/11 ý nghĩa không nhất thiết phải chọn in thiệp mời cao cấp hay nghĩ ra những kiểu thiệp lạ lắm như in thiệp sự kiện, thiệp cưới xịn sò đâu. Thứ thầy cô cần chỉ là tấm thiệp đơn giản. Chẳng hạn như combo 1 bao thư, 1 thiệp chúc mừng là đủ.

Để thiệp chúc mừng nhìn không bị “phèn”, bạn có thể chọn in thiệp bằng giấy mỹ thuật hoặc in bao thư có thiết kế chẳng hạn. Giấy kraft cũng là một sự lựa chọn hợp lý, nó thể hiện mùi vị của quá khứ, những thứ bị thời gian vui lắp. Sẽ thật vui khi thầy cô nhận được tấm thiệp chúc mừng bằng loại giấy Kraft đặc biệt này. Mặt khác, thiệp mời giấy kraft còn được biết đến với khả năng tái chế, bảo vệ môi trường cực tốt nữa. Thầy cô sẽ cảm thấy tự hào vì sự hiểu biết của bạn.

Kích thước in thiệp Nhà Giáo rất đa dạng, hầu như không có khuôn khổ nào cho phần này. Bạn có thể tùy chọn kích thước sao cho phù hợp nhất với sở thích.

Phần nội dung trên thiệp chúc mừng ngày 20 tháng 11

Nội dung thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nội dung thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Về nội dung ghi trên thiệp, các bạn có thể sưu tầm nội dung, sưu tầm đoạn thơ, đoạn trích ca ngợi, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến quý Thầy Cô. Để ý nghĩa hơn, hãy tự mình nghĩ ra những lời tâm huyết nhất để chúc mừng các Thầy, các Cô. Dù nó không hay, không quá chỉn chu nhưng đó là tấm lòng của bạn. Các Thầy Cô chắc chắn sẽ vui chứ không trách nếu nó không đạt chuẩn “văn thẩm mỹ” đâu.

Để lịch sự hơn, bạn có thể thêm lời cảm ơn, câu kính gởi hoặc những câu kính ngữ tương tự.

Riêng đối với dạng thiệp mà nhà trường, tổ chức gởi tặng quý Thầy Cô thì cần in thêm:

  • Tên trường/tổ chức gởi tặng.
  • Logo tổ chức/trường.
  • Tên thầy cô được nhận.

Quan trọng hơn, nội dung tiêu đề liên quan như chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, chúc mừng 20/11, các bạn nên trân trọng để nơi thật bắt mắt, cố gắng tạo sự tập trung nhiều vào phần này.

Dịch vụ thiết kế & in thiệp 20/11 tại TPHCM

Công ty thiết kế in thiệp mời 20 tháng 11 tại TPHCM

Công ty thiết kế in thiệp mời 20 tháng 11 tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế & in thiệp chúc mừng ngày 20/11 của quý học sinh, phụ huynh, nhà trường/tổ chức, Khải Nguyên đã sẵn sàng nhận toàn bộ các đơn hàng liên quan đến thiết kế thiệp, in thiệp chúc mừng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Đặc biệt, Khải Nguyên có nhận thiệp mời số lượng ít hoặc in thiệp mời nhanh lấy gấp (thiệp đã có thiết kế).

Quý khách hàng muốn làm thiệp chúc mừng tại TPHCM, có thể ghé đến văn phòng để xem mẫu. Khách ở xa hơn, hãy liên hệ với nhân viên để được gởi mẫu online. Quý khách cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Chúng tôi xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc quý Thầy Cô ngày Nhà Giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221