In thẻ treo quần áo tp hcm

In thẻ treo quần áo đơn giản gọn nhẹ

Ngoài những ấn phẩm quảng cáo như brochure, catalogue, thẻ treo là dòng sản phẩm in chuyên dụng dành cho shop thời trang, shop bán hàng, shop sản phẩm vv. Thường thì thẻ treo làm bằng chất liệu giấy đơn giản, đục lổ cột dây và treo lên quần áo. Chúng ta cùng ngắm qua một số mẫu in thẻ treo quần áo.

Một số mẫu in thẻ treo quần áo.

Đầu tiên, ta cùng điểm lại một số vấn đề về in thẻ treo. Thẻ treo thường được làm bằng giấy Couche, có xưởng in làm bằng giấy Bristol cũng tương đương với giấy Couche. Mẫu thiết kế thẻ treo khá nhiều kiểu dáng, hình mũi tên, hình tròn, hình que vv. Bạn có thể tham khảo bài viết về in thẻ treo tại đây.

Còn đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế in thẻ treo quần áo.

Thẻ treo quần áo

Thẻ treo quần áo

Đây là dạng áo sơ mi nam, ta thường treo mác áo ở ngay cổ áo. Loại thẻ treo như hình trên có dạng hình chữ nhật với kích thước 4.5×9 cm, gần tương đương với kích thước mẫu card visit. Trong trường hợp này, ta sử dụng thẻ treo quần áo dạng double, nghĩa là một thẻ là thông số mã hàng hóa, thông số kỹ thuật, thẻ còn lại là giá niêm yết của cửa hàng. Loại mác quần áo này có thể sử dụng dịch vụ in nhanh thẻ treo lấy gấp để test mẫu trước.

mẫu in mác áo chuẩn

mẫu in mác áo chuẩn.

Còn đây là mẫu in thẻ treo quần áo dạng chuẩn, mã vạch giá tiền trên cùng mẫu thiết kế thẻ treo. Đối với những sản phẩm không phải nhập khẩu hoặc không theo việc quản lý diện rộng thì không cần thiết phải có mã vạch. Chỉ đơn thuần là thiết kế mẫu mã thẻ treo bắt mắt và in ấn thành phẩm, sao đó treo vào áo quần sản phẩm.

In thẻ treo quần áo

Mẫu in thẻ treo trên váy.

Đối với các loại đầm, váy thì không nên để mác áo ở phía trên. Ta nên treo price tag như hình trên, vì thường chiều dài của váy (đầm) thường dài hơn áo sơ mi, nên ta đặt ở vị trí cao, có thể móc ở phía trên. Lúc này price tag được gắn ớ phần dưới của váy, khách hàng có thể tiện tay xem giá. 

Mẫu thiết kế thẻ treo quần jeans

Mẫu thiết kế thẻ treo quần jeans

Mẫu thẻ treo áo khoác

Mẫu thẻ treo áo khoác.

Ở hai hình trên (thẻ treo quần jean và thẻ treo áo khoác), bạn có thể khác biệt giữa hai loại thẻ treo quần áo này không. Một loại pricetag đính vào sợi dây nhựa gắn chắc chắn vào quần jeans, loại dây này bạn phải lấy kéo cắt mới được. Còn mẫu số hai là loại thẻ treo mác áo được đính với áo khác bằng một cái kẹp giấy. Việc lựa chọn giải pháp dây treo hay kẹp cho cửa hàng của mình phụ thuộc vào nhiều yếu tố kinh doanh, nhưng tôi nghĩ những loại dây treo đó bán đầy ở chợ, bạn có thể kiếm cho mình dây treo phù hợp với mẫu in thẻ treo mác áo của mình.

Dây treo quần áo

Dây treo quần áo.

Đây là một số loại dây treo khá đẹp, bạn có thể kiếm mua ở chợ. Có rất nhiều nhiều loại dây treo, khi nào có dịp Khải Nguyên sẽ giới thiệu mẫu mã dây treo cho mác áo.

Mọi nhu cầu thiết kế in ấn thẻ treo, vui lòng liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Báo giá in thẻ treo sẽ được gởi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221