in gấp thẻ treo

In nhanh thẻ treo lấy gấp. In kts siêu đẹp.

“Á, chết ! Ngày mốt là khai trương cửa hàng rồi, mà giờ mình chưa có thẻ treo mác áo để treo lên sản phẩm @_@, làm sao đây, what the hợi”. Đừng lo, đã có dịch vụ in nhanh trẻ treo của Khải Nguyên, với công nghệ in kỹ thuật số siêu tốc, dịch vụ thiết kế in ấn thẻ treo hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu thời gian cho bạn.

In nhanh thẻ treo – mác áo.

Nhưng băn khoăn về thời gian in ấn nay đã hoàn toàn loại bỏ. Những lo âu về giá thành in kỹ thuật số cũng chẳng còn vấn đề. Công nghệ in nhanh thẻ treo của Khải Nguyên có thể giúp bạn sỡ hữu bộ thẻ treo rẻ đẹp với thời gian hoàn thiện siêu nhanh.

In nhanh kỹ thuật số là công nghệ in ấn tiên tiến, không in bằng máy offset khổ lớn mà in bằng máy in kỹ thuật số. So với việc in offset in kỹ thuật số nhanh hơn nhưng giá thành lại mắc hơn gấp 5 gấp 6 lần. Tuy nhiên, đối với thẻ treo, giá thành in nhanh thẻ treo không quá khác biệt. Vì quy cách và dàn bàn in của thẻ treo đơn giản, một khổ giấy A3, A4 có thể dàn được rất nhiều mẫu in thẻ treo. Nên việc in thẻ treo mác áo bằng máy kỹ thuật số giá thành không đội lên gấp 5-6 lần sao với sản phẩm in khác.

Các quy cách in thẻ treo

Các quy cách in thẻ treo

Tuy nhiên, in nhanh thẻ treo lấy gấp chỉ phù hợp với những mẫu thiết kế thẻ treo the quy chuẩn, ví dụ như mẫu hình đuôi cá, mẫu thiết kế thẻ treo hình vuông, hình que hay mẫu hình chữ nhật bo gốc vv.

Mẫu in thẻ treo con rùa

Mẫu in thẻ treo con rùa

Đối với những mẫu thiết kế thẻ treo phá cách, chúng ta phải mất thời gian làm khuôn bế và gia công thành phẩm. Thời gian và chi phí của việc in thẻ treo sẽ đội lên nhiều lần.

Quy trình in nhanh thẻ treo:

Để quy trình in thẻ treo diễn ra suôn sẽ cho kịp thời gian bạn khai trương. Chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các bước:

Đầu tiên phải là file thiết kế thẻ treo ở định dạng Adobe Illustrator, hoặc Photoshop, corel, hoặc những file định dạng jpeg, png, jpg chất lượng cao.

Chất liệu phổ thông của mác áo là giấy Couche hoặc Bristol, bạn cũng có thể làm bằng các loại giấy Kraft hoặc giấy mỹ thuật. Giá thành cao hơn so với giấy Couche và Bristol.

In nhanh thẻ treo

In nhanh thẻ treo

Số lương in: Đối với việc in nhanh kỹ thuật số, bạn có thể in bao nhiêu cũng được, in càng nhiều thì đơn giá  in thẻ treo càng thấp. Theo quan điểm cá nhân, nếu bạn in nhanh kỹ thuật số có thể chọn in 200 cái, 1000 cái, 2000 cái.

Màu sắc: In kỹ thuật số chuẩn màu 90% so với file thiết kế trên màn hình máy tính. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi in test trước khi in hàng loạt. Hãy lưu ý test và duyệt bản in trong ngày để chúng tôi lưu trữ thông số màu trên máy kỹ thuật số.

Giao hàng: Giao hàng tận nơi ở các quận phú nhuận, quận 3, quận 1, quận 7. Đối với các quận trong TPHCM chúng tôi sẽ tính thêm phí ship hàng không quá 50.000 VNĐ.

Thanh toán: Nếu đơn hàng có giá trị thấp chúng tôi không cần nhận tiền cọc, giao hàng xong các bạn thanh toán ngay. Nếu đơn hàng giá trị lớn, bạn có thể chuyện khoản hoặc gửi tiền mặt 50% trên tổng đơn hàng.

Cam kết: chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chu đáo tin cậy.

Bài Viết Liên Quan

02862921221